Gọt Hàm Hô giá bao nhiêu tiền khắc phục hoàn toàn Hô vẩu

Một số trường hợp hàm hô có thể niềng răng để khắc phục. Nhưng có trường hợp hàm hô do cấu trúc xương hàm thì cần áp dụng kỹ thuật gọt hàm hô để khắc phục hiệu quả tốt nhất. Hiện nay, gọt hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ hoàn toàn mới, đảm bảo chỉnh hàm cân đối trở lại trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí gọt hàm hô cũng rất hợp lý.

1. Gọt hàm hô có nguy hiểm không?

Gọt hàm hô là phương pháp bác sỹ can thiệp vào cấu trúc xương hàm để cắt bỏ một phần xương hàm, sau đó là đẩy hàm hô vào phía trong và cố định bằng nẹp vis.

Do phương pháp gọt hàm này có tác động trực tiếp đến cấu trúc xương hàm nên kéo theo sự lo lắng của nhiều người về việc gọt hàm hô có nguy hiểm không.

Gọt hàm hô không nguy hiểm hay biến chứng nếu được thực hiện với bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại hỗ trợ

Cũng giống như nhiều phương pháp phẫu thuật khác, gọt hàm hô là 1 cuộc đại phẫu nên có thể tiềm ẩn một số nguy hiểm, biến chứng nhưng nếu như được tiến hành bởi bác sỹ giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ thì bạn không cần lo lắng  xảy ra nguy hiểm. Bệnh nhân được bác sỹ kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện, làm các xét nghiệm cần thiết, chỉ khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mới có thể được phẫu thuật.

Trên thực tế, số bệnh nhân thành công khi gọt hàm hô ngày càng nhiều, có chiều hướng gia tăng, đó là bởi bệnh nhân biết cách để tìm cho mình một bác sỹ giỏi và một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện.

2. Gọt hàm hô có ưu điểm gì để bạn có thể yên tâm lựa chọn?

Gọt hàm hô là phương pháp khắc phục hàm hô hiệu quả, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:
∗ Xem trước kết quả:

Công nghệ gọt hàm hô hiện đại sử dụng phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D giúp bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật trên không gian 3 chiều, bác sỹ cũng nhờ phần mềm này mà lên kế hoạch phẫu thuật chính xác, hiệu quả.

∗ Hiệu quả cao:

Hiệu quả gọt hàm hô mang lại ở cả hai phương diện thẩm mỹ và ăn nhai. Sau khi gọt hàm hô, hai hàm trở về thế cân đối, khớp cắn chuẩn nên việc ăn nhai được đảm bảo, khuôn mặt cũng cân đối và đẹp hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

∗ Đảm bảo an toàn, không biến chứng:

Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe về các chỉ số tim mạch, huyết áp, bệnh về máu, các bệnh mãn tính…nên không xảy ra biến chứng nguy hiểm khi phẫu thuật. Bên cạnh đó nhờ trình độ chuyên sâu, kinh nghiệm của bác sỹ cùng hệ thống máy móc hiện đại thì gọt hàm hô đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

∗ Hiệu quả ổn định, dài lâu:

Phẫu thuật gọt hàm hô mang lại hiệu quả cao và có thể duy trì dài lâu, ổn định với 1 lần thực hiện duy nhất, không cần phẫu thuật lại nhiều lần hoặc can thiệp thêm bất cứ thủ thuật nào khác.

∗ Không để lại sẹo, nhẹ nhàng nhanh chóng:

Gọt hàm hô tiến hành đường cắt trong xương hàm, khoang miệng nên không để lại sẹo mất thẩm mỹ. Phẫu thuật sử dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới nên cắt xương nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn nhiều so với kỹ thuật truyền thống.

3. Gọt hàm hô giá bao nhiêu thì hiệu quả cao?

Vấn đề gọt hàm hô giá bao nhiêu cũng được rất nhiều bệnh nhân quan tâm, nhất là khi họ không hề hay biết rằng mức giá nào là có thể nhận được kết quả cao và đảm bảo an toàn.

Nhìn chung phẫu thuật gọt hàm hô là một ca phẫu thuật phức tạp với một loạt các kỹ thuật khó, bác sỹ thực hiện cần được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài về phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt mới có thể thực hiện được, do đó giá phẫu thuật khá cao, tuy nhiên đây được coi là mức giá hợp lý và có thể chấp nhận được.

Cụ thể mức giá gọt hàm hô, gọt hàm v line bạn có thể theo dõi trong bảng giá dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA (HÔ MÓM)

Hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng chương trình phẫu thuật hàm hô trả góp, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người chưa có đủ chi phí để thực hiện phẫu thuật với mức lãi suất là 0%.

Các chuyên gia, bác sỹ tại bệnh viện về phẫu thuật gọt hàm hô đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm rèn luyện tại các bệnh viện danh tiếng, uy tín trên thế giới.

Bệnh viện có trang bị máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để phục vụ bệnh nhân, xác định chính xác cấu trúc xương hàm, thiết vị Vectra 3D để mô phỏng hình ảnh trước – sau phẫu thuật, máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương Aesculap, hệ thống phòng mổ vô trùng hiện đại có trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết….

Gọt hàm hô mang lại nụ cười xinh tươi và nhiều giá trị cho các khách hàng, bệnh nhân và ngày càng được nhiều người áp dụng. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này và muốn được cung cấp thêm thông tin, vui lòng liên hệ theo số sau: 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN