Gọt hàm mặt sự kết hợp hoàn hảo giữa gọt hàm và gọt mặt

Gọt hàm mặt là phương pháp làm đẹp mà rất nhiều phụ nữ áp dụng với mục đích làm cho khuôn mặt thanh tú, trẻ trung và sang trọng hơn. Hiện nay, phương pháp gọt hàm bằng công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao, an toàn nhờ những cải tiến mới từ kỹ thuật.

1. Gọt hàm mặt là gì, áp dụng khi nào?

Gọt hàm mặt là phương pháp mà bác sỹ sử dụng các kỹ thuật chuyên dụng để can thiệp vào hai góc của xương hàm để gọt và làm cho xương hàm thon gọn hơn với dáng V-line. Tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể mà bác sỹ sẽ cắt phần ngạnh hàm, dịch chuyển cằm đến vị trí thích hợp để chúng hài hòa với khuôn mặt hơn.

Gọt hàm mặt là kỹ thuật can thiệp vào cấu trúc xương hàm để giúp khuôn mặt thanh tú hơn

Gọt hàm mặt hay gọt hàm thích hợp cho các trường hợp xương hàm bạnh ra hai bên khiến khuôn mặt bị vuông, hàm nhai bị dị tật, người có cằm nhô ra hoặc cằm lệc…Do phương pháp này có can thiệp đến cấu trúc xương hàm nên chỉ áp dụng cho những bệnh nhân trên 18 tuổi, khi mà cấu trúc xương đã phát triển toàn diện, ổn định, cho dù có can thiệp cũng không ảnh hưởng.

2. Gọt hàm mặt có ưu điểm gì?

Hiện nay, phương pháp gọt hàm mặt được cải tiến và ngày càng hiện đại, đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng cao của nhiều khách hàng, bệnh nhân. Phương pháp này có những ưu điểm nổi bật như sau:

∗ Hiệu quả thẩm mỹ cao:

Sau khi gọt hàm mặt, tình trạng hàm bạnh, khuôn mặt vuông, cằm lệch, cằm nhô…được khắc phục một cách hiệu quả, bệnh nhân sẽ sở hữu khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn hơn, nhờ vậy mà chị em cũng tự tin hơn với diện mạo của mình.

Gọt hàm mặt mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, khuôn mặt thanh tú, chuẩn mặt V-line

∗ Biết trước kết quả:

Đây là một bước tiến rất lớn trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và gọt gàm mặt nói riêng. Sau khi chụp phim, bác sỹ sử dụng các số liệu đó để phân tích trên phần mềm Vectra 3D, dựng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật để bệnh nhân có thể biết trước kết quả, không còn mơ hồ hay bất an trước khi điều trị. Bác sỹ cũng nhờ những hình ảnh này mà biết trước những phần trên xương hàm mà mình cần can thiệp theo tỉ lệ thích hợp.

∗ Đảm bảo an toàn:

Phẫu thuật gọt hàm là kỹ thuật khó và phức tạp, do đó, để đảm bảo an toàn thì bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện như: kiểm tra máu, nhịp tim, huyết áp,….Bên cạnh đó, nếu can thiệp đúng cách, thực hiện khéo léo thì hàm mặt không bị ảnh hưởng, các chức năng của khuôn mặt vẫn đảm bảo,

∗ Hiệu quả ổn định, dài lâu:

Hiệu quả gọt hàm mặt duy trì rất lâu dài, ổn định, bệnh nhân có thể yên tâm vì không phải thực hiện thêm một ca phẫu thuật nào khác để can thiệp vào cấu trúc xương hàm.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, chất lượng dịch vụ, chất lượng bác sỹ luôn đảm bảo để mang lại cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt, giúp họ hài lòng với những gì đã nhận được sau phẫu thuật.

– Bác sỹ là những người được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có kinh nghiệm, có tay nghề, đã từng tu nghiệp nhiều năm ở các bệnh viện danh tiếng trên thế giới. Các bác sỹ sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân với thái độ tận tâm, tận tình.

gọt mặt vuông 4

Bệnh viện đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân

– Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, không gian thoáng đãng, tạo không khí thoải mái cho khách hàng, bênh nhân. Bệnh viện có đầu tư nhiều máy móc hiện đại cần thiết để hỗ trợ điều trị như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, phần mềm phân tích OMS của Mỹ, máy cắt xương Aesculap không tạo bột xương nên không gây nhiễm trùng, máy theo dõi nhịp sinh tồn, máy phun sương khử trùng không khí…Phẫu thuật tiến hành trong phòng vô trùng khép kín, không xảy ra lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng.

Nếu bạn có gì thắc mắc về vấn đề gọt hàm mặt hoặc về các dịch vụ thẩm mỹ khác có liên quan, bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN