Gọt mặt bao lâu hết sưng nề và lành lại bình thường?

Chào bác sĩ, em vừa tốt nghiệp đại học xong và muốn thực hiện gọt mặt để tự tin hơn khi đi xin việc, vì nơi em nộp hơn ứng tuyển yêu cầu cao về ngoại hình. Nhưng thời gian hơi gấp nên e muốn hỏi bác sĩ cho chắc chắn là gọt mặt bao lâu hết sưng? Mong bác sĩ trả lời giúp em để em sớm lên kế hoạch thực hiện và sắp xếp thời gian cho hợp lý ạ. (Anh Ngọc, Bình Dương).

Chào Anh Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Hiện nay, gọt mặt đang là dịch vụ làm đẹp được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất hiện nay khi muốn thay đổi diện mạo. Ở kỹ thuật, các bác sĩ sẽ can thiệp bóc tách và cắt gọt xương để tạo hình gương mặt nên không thể nào tránh khỏi tình trạng sưng đau. Với thắc mắc gọt mặt bao lâu hết sưng của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thẩm mỹ gọt mặt bao lâu hết sưng?

Như đã nói ở trên, sưng bầm khi gọt mặt là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, sưng đau ít hay nhiều là phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu thực hiện tại địa chỉ gọt mặt uy tín, đảm bảo các yếu tố về máy móc và tay nghề bác sĩ thì thông thường, tình trạng sưng đau sẽ giảm dần và hết hẵn sau từ 7 – 10 ngày, cho khuôn mặt đẹp với đường nét cân đối, thanh tú. Thời gian lành thương và ổn định vết thương thì từ 1 – 3 tháng và còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có trường hợp sau phẫu thuật, sưng đau kéo dài gây mất thời gian, thậm chí là để lại các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Nguyên nhân của tình trạng này là do thực hiện tại địa chỉ không uy tín, áp dụng kỹ thuật gọt cằm cũ, bác sĩ không có chuyên môn cao, chưa có kinh nghiệm nhiều trong thẩm mỹ hàm mặt. Vì vậy, gọt mặt bao lâu hết sưng là phụ thuộc nhiều vào địa chỉ được lựa chọn. Dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ lớn, trao đổi trực tiếp với bác sĩ sẽ giúp bạn có quyết định đúng hơn, cho khuôn mặt V line thời thượng trong thời gian nhanh chóng, không lo biến chứng.

gọt mặt bao lâu hết sưng 1

Gọt mặt bao lâu hết sưng? Thông thường thì mặt sẽ hết sưng và dần đẹp lên sau một tuần. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ và thời gian lành thương còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Gọt mặt bao lâu hết sưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ phẫu thuật gọt mặt v line có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả nhận được cũng như thời gian lành thương. Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hiện nay được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không chỉ nhận được kết quả như mong đợi mà còn có thể gạt bỏ lo ngại gọt mặt bao lâu hết sưng, tự tin làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các yếu tố sau giúp khách hàng có thời gian lành thương nhanh chóng nhất:

  • Khách hàng được chụp X quang ConeBeam CT tại chỗ nhằm kiểm tra khuyết điểm hàm. Từ đó lên phác đồ điều trị, giúp ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác và an toàn.
  • Thực hiện gọt mặt với máy nội soi và máy cắt xương siêu âm, đường rạch mổ nhỏ, tiến hành bóc tách khéo léo, hạn chế xâm lấn nên giảm sưng đau.
  • Sau phẫu thuật, khách hàng được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu để bác sĩ tiện theo dõi. Chúng tôi cũng hướng dẫn khách hàng cách chườm đá, chườm ấm để giảm sưng nhanh, an toàn.

gọt mặt bao lâu hết sưng 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy móc hiện đại, giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng hơn.

Như vậy, với bác sĩ giỏi và các yếu tố khác, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ gọt mặt ở Việt Nam uy tín mà bạn nên cân nhắc khi muốn làm đẹp, yên tâm sở hữu gương mặt thu hút và gạt bỏ lo ngại gọt mặt bao lâu hết sưng. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN