Gọt mặt có đau không, có nguy hiểm không? Mức độ rủi ro thế nào?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi định đi gọt mặt nhưng đang còn băn khoăn vì không biết gọt mặt có đau không và sợ nguy hiểm nữa? Mong nhận được đánh giá và tư vấn từ bác sĩ để tôi yên tâm hơn. Tôi cảm ơn bác sĩ! ( Hạnh Nguyên – Hải Phòng )

Trả Lời:

Chào Hạnh Nguyên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Khuyết điểm khuôn mặt góc cạnh, không được thanh thoát hiện nay đã được khắc phục nhanh chóng với phương pháp thẩm mỹ gọt mặt. Tuy nhiên, lo lắng không biết gọt hàm có đau không, nguy hiểm không lại khiến nhiều người e ngại khi muốn chỉnh hình.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không và nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt v line được đánh giá là phương pháp chỉnh hình toàn diện khuôn mặt tối ưu hiện nay bởi can thiệp cắt gọt xương, loại bỏ khuyết điểm, mau chóng trả lại nét mềm mại, thanh tú cho gương mặt.

Đặc biệt, với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển như hiện nay, phẫu thuật gọt mặt được thực hiện rất an toàn, hạn chế đau, vì vậy không cần quá lo lắng gọt mặt có nguy hiểm không hay có đau không nữa.

– Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê, nên không có cảm giác đau hay khó chịu.

– Sau phẫu thuật, khách hàng được cho thuốc giảm đau và được hướng dẫn cách chăm sóc sao cho có thời gian lành thương nhanh nhất.

– Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân. Gây mê giúp bạn thoải mái, không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong thời gian thực hiện thẩm mỹ.

– Không giống như kỹ thuật cũ, an toàn hay nguy hiểm chỉ dựa vào bác sĩ, không có sự đảm bảo chắc chắn, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt hiện đại được thực hiện với máy nội soi, giúp phóng to phẫu trường, nhờ vậy mà thao tác chuẩn xác, nhanh gọn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh vùng mặt, ít đau và an toàn.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào hiện nay cũng đảm bảo mang lại ca phẫu thuật ít xâm lấn, an toàn. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ uy tín để có sự lựa chọn khách quan và chính xác nhất.

Xem thêm: Gọt mặt độn cằm có thực sự cho hiệu quả cao không?

Gọt mặt có đau không, nguy hiểm không? Lời giải đáp của chuyên gia 1

Gọt mặt có đau không sẽ được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải thích chu đáo khi đến thăm khám.

Gọt mặt có đau không và có nguy hiểm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có thực hiện dịch vụ gọt mặt, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm làm đẹp mà không phải quá lo lắng gọt mặt có đau không hay có nguy hiểm không. Không chỉ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ gọt mặt, đảm bảo về tay nghề bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu điểm mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào hiện nay cũng có được:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành chụp X quang ConeBeam CT tại chỗ cho khách hàng, lập phác đồ phẫu thuật trước, không có tình trạng kết quả thẩm mỹ hay tính an toàn đều phụ thuộc vào tay nghề chủ quan của các bác. Việc gọt mặt có nguy hiểm không, cắt gọt xương bao nhiêu, như thế nào đều được tính toán chính xác từ trước.

– Sử dụng thiết bị nội soi và máy cắt xương chuyên dụng trong gọt mặt. Nhờ lưỡi cắt mỏng nên không gây sang chấn, không tạo bột xương, phẫu thuật tiến hành nhanh chóng hơn, hạn chế xâm lấn tối đa, nhờ vậy mà ít đau hơn.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đảm bảo vô trùng phòng khám, vô trùng dụng cụ.

icon 1 Xem thêm : Chi phí gọt mặt giá bao nhiêu tiền – Bảng giá mới 2017

Gọt mặt có đau không, nguy hiểm không? Lời giải đáp của chuyên gia 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng chụp X quang tại chỗ cho khách hàng, lập phác đồ phẫu thuật cụ thể, nhờ vậy hạn chế xâm lấn, ít đau và nhất là rất an toàn.

Với  ưu thế về đội ngũ bác sĩ, máy móc hỗ trợ, kỹ thuật áp dụng, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi cam kết mang lại thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng, loại bỏ lo ngại gọt mặt có đau không và nguy hiểm không. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN