Gọt mặt có hại không từ những trường hợp gọt mặt thực tế

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Gần đây tôi thấy nhiều người lựa chọn thực hiện gọt mặt nên cũng muốn phẫu thuật bởi mặt tôi khá to, tho. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa thấy thực sự an tâm về kỹ thuật nên muốn hỏi bác sĩ cho chắc chắn là gọt mặt có hại không? Mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Đàm Hạnh, Đà Nẵng).

Trả Lời:

Chào Đàm Hạnh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt có hại không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Ngày từ khi ra đời, gọt mặt V line đã là dịch vụ được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn sở hữu gương mặt thon gọn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, do là kỹ thuật can thiệp cắt gọt xương hàm nên nhiều người vẫn lo ngại không dám thực hiện. Vậy gọt mặt có hại không?

Gọt mặt có hại không?

Gọt mặt kỹ thuật hiện đại là phương pháp được tiến hành với đường rạch mổ nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và cắt gọt xương hàm theo các tỉ lệ đã được tính toán, tạo hình gương mặt V line đẹp thu hút. Toàn bộ quá trình này được thực hiện với thiết bị nội soi, giúp phóng to phẫu trường nên hạn chế xâm lấn, không động chạm tới mạch máu, dây thần kinh, hơn nữa còn tiết kiệm thời gian phẫu thuật. Vì vậy, nếu thật sự mong muốn sở hữu gương mặt đẹp hơn, khắc phục triệt để khuyết điểm mặt góc cạnh, thô làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện, loại bỏ lo ngại gọt mặt có hại không.

Tuy nhiên, để chắc chắn mang lại những ưu điểm cao nhất, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín. Hiện nay có rất nhiều nơi áp dụng dịch vụ gọt mặt, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo mang lại kết quả cao như mong đợi.

Gọt mặt có hại không 1

Gọt mặt hiện là dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng bởi mang lại thẩm mỹ cao. Đây là hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Gọt mặt có hại không nếu thực hiện với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, trong đó có gọt mặt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín khi bạn muốn làm đẹp, sở hữu khuôn mặt thon gọn mà không phải lo lắng gọt mặt có hại không. Sở dĩ như vậy là vì chúng tôi đảm bảo những ưu điểm sau:

  • Sử dụng thiết bị nội soi trong phẫu thuật.
  • Tiến hành chụp X quang ConeBeam CT để kiểm tra cấu trúc hàm, lên phác đồ điều trị.
  • Sử dụng máy cắt xương siêu âm nên không tạo bột xương, không nhiễm trùng, không gây sang chấn.

Hơn nữa, chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng mới được xem trước hình ảnh khuôn mặt chính xác sau phẫu thuật nhờ công nghệ Vectra 3D hiện đại. Không có tình trạng mơ hồ về kết quả khi làm đẹp.

Gọt mặt có hại không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy cắt xương hiện đại nên bạn không cần lo lắng gọt mặt có hại không khi phẫu thuật tại đây.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn gọt mặt có hại không và có quyết định cho riêng mình. Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt đẹp như mong đợi!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN