Gọt mặt có làm xương hàm yếu đi không thưa bác sĩ?

Thưa bác sĩ, em tìm hiểu thì được biết gọt mặt tác động lên toàn bộ cấu trúc mặt. Vậy thực hiện xong thì liệu nó có ảnh hưởng đến xương hàm và chức năng ăn nhai của em không ạ. Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. (Bình Phạm)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc gọt mặt có ảnh hưởng đến xương hàm và chức năng ăn nhai không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật gọt mặt không làm ảnh hưởng đến xương hàm hay chức năng ăn nhai

Gọt mặt là ca đại phẫu thay đổi diện mạo, theo đó bác sĩ sẽ tác động chủ yếu lên phần xương hàm, xương cằm để tạo gương mặt V line thon gọn. Vì liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên nhiều chị em lo lắng các thao tác trong quá trình thực hiện sẽ ảnh hưởng đến xương hàm và dây thần kinh.Những điều này có thể sẽ xảy ra nếu như bạn lựa chọn một địa chỉ gọt mặt không đảm bảo, bác sĩ thực hiện tay nghề non kém kinh nghiệm.

Kỹ thuật gọt mặt chỉ cắt đi phần xương hàm 2 bên dư thừa, cân chỉnh lại với cằm để tạo ra một gương mặt V line đẹp, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các bộ phận hay chức năng khác. Khi thực hiện tại KIM Hopsital bạn có thể yên tâm về độ an toàn bởi:

  • Trước khi gọt mặt bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm với máy X quang ConeBeam CT 3D. Nhờ vào thiết bị này mà bác sĩ sẽ biết được khiếm khuyết gương mặt bạn, biết được nên cắt xương bao nhiêu milimet tránh xâm lấn, thương tổn nhiều.

Gọt mặt có làm xương hàm yếu đi không

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt với máy X quang ConeBeam CT 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Phần mầm OMS tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp chỉ ra các khuyết điểm gương mặt với thông số cụ thể, đồng thời bạn sẽ thấy được chi tiết từng vị trí xương, hệ dây thần kinh và đưa ra phác đò điều trị chính xác, toàn diện nhất.
  • Gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sử dụng máy cắt xương siêu âm  Hi speed Aesculap giúp cắt đi các phần xương dư thừa chuẩn xác, không tạo bột xương, hạn chế san chấn, giúp vết thương nhanh lành hơn.

Gọt mặt có làm xương hàm yếu đi không 1

Máy cắt xương siêu âm tại KIM Hopsital giúp gọt mặt an toàn, ít san chấn, không tạo bột

  • Đặc biệt, thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ đã kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật, sẽ thực hiện cắt rạch chính xác, đảm bảo cho bạn một kết quả gọt mặt an toàn, có tính thẩm mỹ cao.

Gọt mặt có làm xương hàm yếu đi không 2

Các bác sĩ gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là các bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm phẫu thuật hàm mặt

Như vậy với những yếu tố trên khi thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng về việc gọt mặt ảnh hưởng đến xương hàm nữa.

>>>> Bạn đọc quan tâm: https://benhvienthammyhanquoc.com/got-mat-gia-bao-nhieu.html

Một số lưu ý kiêng cử sau khi gọt mặt

Tuy không gây ảnh hưởng đến xương hàm hay dây thần kinh nhưng sau phẫu thuật vùng xương hàm của bạn nên hạn chế cử động. Thời gian đầu (khoảng 1 tháng) bạn nên ăn các loại thực phẩm lỏng, mềm, không phải nhai nhiều. Kiêng ăn các loại thực phẩm dai, cứng, phải nhai hoặc dùng lực nhiều, hoặc chất kích thích. Sau khi vùng xương mặt đã ổn định hơn thì bạn có thể ăn uống bình thường trở lại.

Gọt mặt có làm xương hàm yếu đi không 3

Khách hàng Khánh Linh sở hữu gương mặt đẹp sau 1 tháng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt tại KIM Hopsital được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 2h đồng hồ. Sau phẫu thuật bạn sẽ phải chịu khoảng thời gian mặt bị sưng bầm, tuy nhiên công nghệ smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn quẳng đi nỗi lo này . Ánh sáng LED theo bước sóng vàng, đỏ sẽ giúp vết thương bạn nhanh lành và hạn chế sưng bầm, thời gian sưng bầm của bạn sẽ được rút ngắn.

Gọt mặt có làm xương hàm yếu đi không 3

Công nghệ giảm sưng smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp rút ngắn thời gian sưng đau sau gọt mặt

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc gọt mặt có làm xương hàm yếu đi không, có ảnh hưởng đến xương hàm và chức năng ăn nhai không của bạn Bình Phạm. Bạn Bình nếu có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp thêm có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải thích rõ hơn nhé. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Xem thêm tại: benhvienthammyhanquoc.comBÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN