Gọt mặt lưỡi cày có thể “hóa giải” hoàn toàn khuôn mặt lưỡi cày không?

Chào bác sĩ! Mặt em là mặt lưỡi cày, trông rất mất thẩm mỹ. Không biết là gọt mặt lưỡi cày thì có cho hiệu quả không, khắc phục được bao nhiều phần trăm tình trạng này. Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ vì giờ em rất muốn cải thiện nhưng không biết là nên làm như thế nào. Cảm ơn bác sĩ! (Bảo Miên, Bình Thuận).

Chào Bảo Miên, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về phương pháp và hiệu quả của kỹ thuật gọt mặt lưỡi cày, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau.

Mặt lưỡi cày là tình trạng xương hàm dưới dài quá mức so với xương hàm trên, cũng có khi là do cả xương hàm dưới dài và xương hàm trên bị lẹm vào phía trong. Dễ nhận dạng nhất khi gặp phải tình trạng này là ở góc nhìn nghiêng, chiếc cằm sẽ bị hõm và chìa ra giống như hình lưỡi cày. Cả trong thẩm mỹ lẫn nhân tướng học, cằm lưỡi cày đều không được đánh giá cao.

Gọt mặt lưỡi cày có cho hiệu quả cao không?

Không chỉ gây mất cân đối nghiêm trọng, mặt lưỡi cày còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, là nguyên nhân gây ra các bệnh lý về khớp cắn nếu không được khắc phục. Những người gặp phải tình trạng mặt lưỡi cày còn có tâm lý tự tin, e ngại đám đông, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến công việc và cuộc sống.

Theo các chuyên gia, gọt mặt lưỡi cày công nghệ hiện đại sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục tình trạng này. Ở kỹ thuật gọt mặt lưỡi cày mới, sau khi xác định đường rạch mổ trong khoang miệng, bóc tách cắt gọt và điều chỉnh xương hàm về vị trí mong muốn, cho khuôn mặt cân đối như mong đợi.

gọt mặt lưỡi cày 1

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phân tích giải phẫu khuôn mặt và tư vấn giải đáp thắc mắc gọt mặt lưỡi cày có cho hiệu quả cao không cho khách hàng.

Quy trình gọt mặt lưỡi cày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ gọt mặt lưỡi cày, tuy nhiên, lựa chọn phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp an toàn và cho thẩm mỹ cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ này, gọt mặt lưỡi cày tại đây được tiến hành theo quy trình chuẩn như sau:

  • Nhân viên tư vấn bước đầu, giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
  • Bác sĩ tiến hành chụp X quang ConeBeam CT tại chỗ giúp kiểm tra và xác định mức độ khuyết điểm. Cũng từ những thông số có được, lập phác đồ điều trị chi tiết và cẩn thận.
  • Bác sĩ phân tích kết quả chụp X quang, cho khách hàng xem trước hình ảnh sau phẫu thuật, giải đáp về kỹ thuật tiến hành, trả lời các thắc mắc.
  • Khách hàng được tiến hành thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật.
  • Tiến hành gây mê bởi ê kíp chuyên nghiệp. Phẫu thuật cũng được diễn ra nhanh chóng, an toàn với đường mổ bên trong, không để lại sẹo.
  • Sau khi kết thúc phẫu thuật gọt mặt lưỡi cày, bạn sẽ được ở lại bệnh viện một đêm để các bác sĩ tiện theo dõi. Trước khi ra về, nhân viên điều dưỡng cũng sẽ dặn dò chu đáo cách chăm sóc vết thương tại nhà, những lưu ý cần biết để nhanh chóng lành thương và có gương mặt  đẹp như mong muốn.

gọt mặt lưỡi cày 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật trước khi quyết định có nên gọt mặt lưỡi cày hay không.

Gọt mặt lưỡi cày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp mang lại cho bạn kết quả như mong đợi với gương mặt đẹp cân đối và thu hút. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn : http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN