Gọt mặt mất bao lâu thời gian cho cả quá trình, có lâu không?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi cứ băn khoăn mãi không biết thời gian gọt mặt mất bao lâu là hợp lý, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn vì tôi đọc thông tin thì thấy có sự chênh lệch giữa các nơi. Mong nhận được hồi âm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Hạnh Hòa, Lâm Đồng).

Trả Lời:

Chào Hạnh Hòa, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về thời gian gọt mặt mất bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thời gian gọt mặt mất bao lâu?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là kỹ thuật thẩm mỹ mang lại khuôn mặt v line đẹp lâu dài được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi có thể can thiệp chỉnh sửa mọi khuyết điểm hàm mặt, cho kết quả cao và an toàn. Cụ thể là ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bóc tách và tiến hành cắt gọt xương tại những vị trí đã xác định trước, tạo đường viền khuôn mặt đẹp.

Trung bình, toàn bộ quá trình này kéo dài từ 2-3 giờ. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thời gian này có thể được rút ngắn lại mà vẫn đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ sau khi thực hiện. Bên cạnh đó, gọt mặt mất bao lâu còn một phần phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm khuôn mặt cụ thể của khách hàng, vì vậy sẽ có dao động trong từng trường hợp.

Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám, tìm hiểu kỹ quy trình phẫu thuật gọt mặt, lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có như vậy thì mới đảm bảo có thời gian phẫu thuật hợp lý cũng như thẩm mỹ cao sau khi làm đẹp.

Thời gian gọt mặt mất BAO LÂU phụ thuộc vào những yếu tố nào ? 1

Gọt mặt mất bao lâu? Thông thường, toàn bộ quá trình gọt mặt diễn ra từ 2 – 3 giờ. Tuy nhiên, với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển như hiện nay, thời gian này sẽ được rút ngắn hơn mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ và an toàn.

Gọt mặt mất bao lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Là một trong những địa chỉ được đánh giá cao hiện nay khi thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng dịch vụ gọt mặt, mang lại khuôn mặt thu hút với các đường nét thon gọn và hài hòa hơn. Khi làm đẹp tại đây, bạn cũng không cần quá lo lắng gọt mặt mất bao lâu bởi thời gian được rút ngắn mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, an toàn nhờ những yếu tố sau:

  • Bác sĩ tiến hành chụp phim X quang và phân tích, lên phác đồ phẫu thuật trước. Bước này hỗ trợ rất lớn trong việc rút ngắn thời gian bởi vị trí phẫu thuật, tỉ lệ cắt gọt ra sao, đường cắt xương như thế nào đều được xác định.
  • Thực hiện phẫu thuật là bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và có kinh nghiệm, nhờ vậy mà thao tác rạch mổ, bóc tách, cắt gọt xương nhanh chóng, rút ngắn thời gian thực hiện.
  • Áp dụng công nghệ nội soi hiện đại vào phẫu thuật, hỗ trợ tối đa cho bác sĩ. Bên cạnh đó, máy cắt xương siêu âm hiện đại cũng được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng trong phẫu thuật, nhờ vậy cắt gọt xương nhanh hơn, không có tình trạng mài xương, không lo sang chấn và tiết kiệm thời gian thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thông thường ca phẫu thuật gọt mặt sẽ diễn ra từ 1 – 2 giờ tùy vào từng trường hợp cụ thể. 7 ngày sau là cắt chỉ và lành thương. Sau thời gian này, bạn có thể quay lại làm việc như bình thường.

Thời gian gọt mặt mất BAO LÂU phụ thuộc vào những yếu tố nào ? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo về yếu tố tay nghề bác sĩ, trang bị hệ thống máy móc hiện đại trong phẫu thuật gọt mặt, nhờ vậy không cần băn khoăn gọt mặt mất bao lâu, yên tâm về kết quả và tính an toàn sau khi làm đẹp.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có được lời giải thích thỏa đáng cho thắc mắc gọt mặt mất bao lâu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách đến tham quan, tư vấn, phẫu thuật làm đẹp vào tất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN