Gọt mặt nam giới – Giải pháp thay đổi diện mạo SỐ 1 cho cánh mày râu

Gọt mặt nam giới hiện cũng là dịch vụ thẩm mỹ nam giới rất được ưa chuộng hiện nay khi muốn sở hữu khuôn mặt đẹp thu hút và nam tính. Lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, áp dụng công nghệ gọt mặt cho nam được chuyển giao từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được kết quả như mong đợi.

Gọt mặt nam giới 1

Gọt mặt nam giới – giải pháp được “cánh mày râu ưa chuộng”

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp không chỉ có ở nữ giới mà còn là vấn đề được nhiều quý ông quan tâm. Trong đó, gọt mặt là dịch vụ nhận được nhiều thắc mắc nhất bởi mang lại kết quả rõ rệt, thay đổi diện mạo và trong nhiều trường hợp, còn thay đổi cả cuộc sống.

Gọt mặt nam giới là kỹ thuật được thực hiện với đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bác sĩ bóc tách bộc lộ xương hàm và cắt gọt sao cho tạo gương mặt cân đối nhất. Tuy nhiên, do gương mặt ở nam giới có một số đặc điểm khác với nữ, vì vậy phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín để làm sao sau khi thực hiện, vẫn giữ được nét nam tính, cương nghị trên gương mặt cho phái mạnh. Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi, không phải lo lắng về biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ai nên thực hiện gọt mặt nam giới

Nhu cầu làm đẹp của nam giới ngày càng cao, vì vậy, dịch vụ gọt mặt cho nam cũng được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong nhiều trường hợp, cụ thể như sau:

 • Khách hàng nam đủ 18 tuổi, mong muốn thay đổi các đường nét trên khuôn mặt một cách nhanh chóng, an toàn.
 • Nam giới có khuôn mặt to bè, cằm thô.
 • Nam giới có khuôn mặt lệch, thiếu cân đối.
 • Nam giới gặp phải các khuyến điểm khuôn mặt do chấn thương hoặc do chỉnh hình tại địa chỉ không uy tín trước đó.

Gọt mặt nam giới công nghệ mới có gì đặc biệt?

Gọt mặt nam giới công nghệ hiện đại được đánh giá rất cao bởi so với kỹ thuật cũ, phương pháp này có những bước tiến rõ rệt. Không chỉ cải thiện được nhược điểm của phương pháp cũ, bạn cũng có thể yên tâm lựa chọn công nghệ này khi muốn làm đẹp bởi:

 • Nếu như trước đây, thăm khám chỉ phụ thuộc vào bác sĩ thì trong công nghệ gọt mặt hiện đại, bạn sẽ được chụp X quang tại chỗ để kiểm tra toàn bộ cấu trúc xương hàm. Nhờ vậy bác sĩ xác định chính xác khuyết điểm, lên phác đồ điều trị phù hợp hơn.
 • Khách hàng được xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật, đây là điều mà công nghệ cũ không có được. Không chỉ được xem chuẩn xác hình ảnh gương mặt sau phẫu thuật, bạn cũng có thể cùng thảo luận với bác sĩ để lựa chọn gương mặt phù hợp nhất, không có tình trạng mơ hồ về kết quả nhận được.
 • Máy cắt gọt xương siêu âm cũng được ứng dụng trong cắt gọt xương, giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng hơn, không gây sang chấn, không tạo bột xương, không lo biến chứng, nhiễm trùng trong và sau khi thực hiện.
 • Đặc biệt, kỹ thuật gọt mặt cho nam hiện đại áp dụng công nghệ nội soi trong phẫu thuật. Với công nghệ này, phẫu trường sẽ được phóng to trên màn hình nên việc bóc tách, cắt gọt xương diễn ra chuẩn xác hơn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh, không lo biến chứng hàm mặt.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào hiện nay cũng áp dụng công nghệ gọt mặt hiện đại cho nam và nữ giới, vì vậy ngoài thông tin trên mạng, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp để kiểm chứng, lựa chọn địa chỉ uy tín cho mình.

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả như mong đợi với gương mặt nam tính, đẹp cân đối, nhất là an toàn và duy trì lâu dài.

>> Giải pháp gọt mặt V line cho nam giới >> Xem thêm

Gọt mặt nam giới 2

Với công nghệ gọt mặt nam giới hiện đại, khách hàng có thể xem trước hình ảnh gương mặt sau phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ về kết quả nhận được.

Ưu điểm khi thực hiện gọt mặt nam giới 

Như đã nói ở trên, gọt mặt nam giới được coi là kỹ thuật mang lại sự thay đổi rõ rệt về diện mạo. Phương pháp này hiện mang lại những ưu điểm cụ thể như sau:

 • Cho thẩm mỹ cao với khuôn mặt đẹp cân đối, cải thiện khuyết điểm, trông nam tính và điển trai hơn.
 • Thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
 • Đường rạch mổ chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, không lo biến chứng trong và sau khi thực hiện.
 • Phẫu thuật được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo.
 • Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm, từ đó lập phác đồ điều trị. Bạn cũng sẽ được giải đáp các thắc mắc có liên quan để đảm bảo có sự yên tâm cao nhất.

Gọt mặt nam giới 3

Chụp X quang tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt, lên phác đồ điều trị cụ thể.

Bước 2: Khách hàng dựa vào hình ảnh mô phỏng khuôn mặt 3D để lựa chọn gương mặt mong muốn sở hữu.

Gọt mặt nam giới 4

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật trước khi quyết định gọt mặt nam giới không, không có tình trạng mơ hồ về kết quả nhận được.

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Những xét nghiệm này bao gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, thử phản ứng thuốc, đo huyết áp…

Gọt mặt nam giới 5

Phiếu xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bác sĩ giỏi, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt.

Gọt mặt nam giới 6

Phẫu thuật gọt mặt nam giới được tiến hành tại phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y tế.

Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật gọi mặt nội soi 3D cũng là khâu được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đặc biệt chú trọng. Bạn sẽ được hướng dẫn lưu ý khi chăm sóc, đảm bảo kết quả nhanh cũng như rút ngắn thời gian lành thương.

Gọt mặt nam giới 7

Bác sĩ tư vấn giải cách chăm sóc sau phẫu thuật nhằm đảm bảo thẩm mỹ và rút ngắn thời gian lành thương.

>> Thẩm mỹ viện nam giới uy tín nhất tại TPHCM >> Tham khảo

Ngoài dịch vụ gọt mặt nam giới, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ khác nhằm mang lại kết quả cao cho khách hàng khi muốn làm đẹp. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN