Gọt mặt nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang là giải pháp chỉnh hình toàn diện khuôn mặt được đánh giá cao. Lựa chọn thực hiện dịch vụ này tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp cân đối chỉ sau một lần thực hiện.

Gọt mặt nội soi 1

Gọt mặt nội soi

Gọt mặt nội soi là kỹ thuật sử dụng công nghệ nội soi hiện đại trong can thiệp, chỉnh sửa cấu trúc xương hàm, điều chỉnh và tạo khuôn mặt V line thon gọn, cân đối. Phương pháp này được thực hiện với đường bóc tách bên trong khoang miệng, cho thẩm mỹ cao và không để lại sẹo.

Gọt mặt nội soi áp dụng trong trường hợp nào?

Gọt mặt nội soi được chỉ định thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau:

– Mặt vuông, góc cạnh, thô và không được mềm mại gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt.

– Hàm bạnh.

– Mặt quá tròn, mập béo..

– Khuôn mặt lệch, bất cân xứng bẩm sinh hoặc do chấn thương.

– Chỉnh hình lại trong trường hợp phẫu thuật hỏng.

– Áp dụng cho bất cứ ai trên 18 tuổi, đủ sức khỏe và mong muốn sở hữu gương mặt cân đối, ưa nhìn nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay thực hiện dịch vụ gọt mặt nội soi, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng công nghệ nội soi được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay trong thẩm mỹ chỉnh hình khuôn mặt, gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khắc phục được các khuyết điểm của phương pháp cũ, mang lại những ưu điểm vượt trội như:

Nâng cao tính chuẩn xác, an toàn

Gọt mặt nội soi sử dụng máy nội soi hiện đại giúp phóng to phẫu trường, giúp bác sĩ nhìn rõ vị trí phẫu thuật, nhờ vậy mà các thao tác bóc tách diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác hơn, không chỉ giúp rút ngắn thời gian thực hiện mà còn nâng cao tính an toàn.

Với phương pháp này, bạn không phải lo lắng về các biến chứng có thể gặp phải do tổn thương dây thần kinh vùng hàm mặt, an tâm về kết quả nhận được.

Cho thẩm mỹ cao, khách hàng xem trước kết quả

Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì khách hàng mới có thể xem được hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại. Đây là hình ảnh chính xác dựa trên thông số dữ liệu cấu trúc khuôn mặt, không có tình trạng mơ hồ về kết quả.

Đặc biệt, với công nghệ này, khách hàng cũng có thể cùng với bác sĩ lựa chọn trước khuôn mặt mà mình mong muốn sở hữu, chủ động hơn trong việc thay đổi diện mạo bản thân.

Ít đau, không để lại sẹo

Ca phẫu thuật gọt mặt nội soi được thực hiện với đường phẫu thuật bên trong nên không để lại sẹo. Các thao tác cũng chuẩn xác, hạn chế xấm lấn nên ít đau, giúp rút ngắn thời gian lành thương. Thông thường, sau từ 7 – 10 ngày, khách hàng sẽ được cắt chỉ và sở hữu gương mặt cân đối như mong đợi.

Kết quả khi thực hiện gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt nội soi 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Gọt mặt nội soi 3

Khách hàng sở hữu khuôn mặt thanh thoát hơn sau khi thực hiện gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Gọt mặt nội soi 4

Khuyết điểm xương hàm bạnh được cải thiện triệt để sau khi thực hiện gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của ca phẫu thuật gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là toàn bộ các bước tiến hành đều được thực hiện theo quy trình chuẩn, với bác sĩ giỏi và máy móc hỗ trợ hiện đại.

Bước 1: Thăm khám với máy X quang ConeBeam CT hiện đại

Do là phẫu thuật can thiệp vào cấu trúc xương hàm nên yếu tố an toàn rất được chú trọng trong phẫu thuật gọt mặt V line. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang tại chỗ với máy ConeBeam CT hiện đại, thiết bị cho phép kiểm tra toàn bộ cấu trúc hàm, xác định chính xác khuyết điểm.

Gọt mặt nội soi 5

Khách hàng được chụp X quang tại chỗ nhằm kiểm tra cấu trúc xương hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 2: Dựng trước hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt nội soi 

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được xem hình ảnh chính xác về kết quả nhận được sau phẫu thuật. Bạn cũng có thể trao đổi thêm với bác sĩ để lựa chọn ra kết quả mà mình ưng ý nhất.

Gọt mặt nội soi 6

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem trước kết quả khuôn mặt sau phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Nhằm đảm bảo an toàn khi thẩm mỹ làm đẹp, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện xét nghiệm máu, nước tiểu, đo nhịp tim, huyết áp…

Gọt măt nội soi 7

Kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện gọt măt nội soi để đảm bảo an toàn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi

Phẫu thuật gọt mặt nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại. Chỉ sau từ 1 – 2h, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt cân đối hơn.

Gọt mặt nội soi 8

Tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi bởi bác sĩ giỏi, trong điều kiện vô trùng hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện gọt mặt nội soi, bạn sẽ được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu để bác sĩ tiện theo dõi. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn một số lưu ý để vết thương nhanh hồi phục hơn.

Gọt mặt nội soi 9

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng một số lưu ý về cách chăm sóc trước khi ra về.

Chi phí gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xem chi tiết bảng giá gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt nội soi với bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn giúp bạn mau chóng sở hữu khuôn mặt đẹp như mong đợi. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào rất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN