Gọt mặt ở Yanhee Thái Lan có ĐẸP & AN TOÀN hay không?

Thưa bác sĩ, gọt mặt ở Yanhee Thái Lan có đẹp và an toàn không vậy ạ? Em tìm đọc các bài review về gọt mặt ở đó mà ít thông tin quá, thấy đa số đánh giá tốt. Em muốn có gương mặt đẹp như các diễn viên Thái, liệu ở Việt Nam có thực hiện được không?

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc gọt mặt ở Yanhee của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Gọt mặt ở Yanhee có đảm bảo đẹp và an toàn không?

Thái Lan là thiên đường thẩm mỹ làm đẹp nổi tiếng ở Châu Á và thế giới. Tại đây ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển vượt bậc, trong đó Bệnh viện Quốc tế Yanhee là địa điểm uy tín được nhiều người tìm đến để cải thiện nhan sắc. Thông tin về trung tẩm thẩm mỹ này chủ yếu bằng tiếng Thái Lan nên nếu bạn muốn tìm hiểu về gọt mặt sẽ có chút khó khăn. Ngoài ra bạn phải tính đến các bất tiện khác như:

  • Chi phí phẫu thuật, ăn ở và đi lại khi gọt mặt ở yanhee cao hơn nhiều so với phẫu thuật ở Việt Nam.
  • Những bất đồng ngôn ngữ gây khó khăn khi bạn đến thăm khám và muốn diễn đạt ý muốn của mình
  • Khoảng cách địa lý xa khiến bạn gặp khó khăn khi xảy ra vấn đề hậu phẫu.

Như vậy thay vì đến gọt mặt ở Yanhee xa xôi và tốn kém bạn có thể sở hữu gương mặt đẹp sắc sảo như các diễn viên Thái Lan ngay tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, chi phí rẻ, lại tiện lợi trong việc di chuyển và vấn đề bảo hành chăm sóc về sau.

>> Xem thêm: http://benhvienthammyhanquoc.net/got-mat-v-line.html

gọt mặt ở yanhee

Ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn vẫn có thể được trải nghiệm công nghệ gọt mặt tiên tiến. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên, bác sĩ tư vấn nhiệt tình khi đến đây

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đây là nơi luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới tiên tiến, giúp chị em cải thiện nhan sắc hiệu quả.

Gọt mặt tại KIM Hopsital áp dụng công nghệ gọt mặt nội soi tiên tiến của Hàn Quốc. Bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau khi thực hiện phẫu thuật tại đây:

  • Thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ có cơ sở vật chất khang trang, không gian rộng rãi, thoáng mát. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp chu đáo nhiệt tình.
  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Trong quá trình thực hiện bạn sẽ được tiếp cận với các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D (kiếm tra cấu trúc xương hàm), phần mềm OMS và máy Vectra 3D (phân tích, mô tả gương mặt), máy cắt xương siêu âm  Hi speed Aesculap (cắt xương nhanh chóng, an toàn, hạn chế san chấn)…Ngoài ra còn có hệ thông máy gây mê, máy phun sương, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương đảm bảo cho ca gọt mặt xuyên suốt, an toàn.

>> Có thể bạn quan tâm: Chi phí gọt mặt V line hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

gọt mặt ở yanhee 1

Quy trình gọt mặt hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có thể sở hữu gương mặt đẹp như mong đợi

  • Không như khi gọt mặt ở Yanhee, gọt mặt ở KIM Hopsital bạn sẽ rất tiện cho bạn trong công tác chăm sóc, bảo hành hậu phẫu. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chiếu máy giảm sưng smalux. Chế độ bảo hành chu đáo cũng sẽ giúp bạn an tâm và có một gương mặt đẹp dài lâu.
  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là các bác sĩ đã có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn. Các bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn của khách hàng và giúp chị em có được gương mặt đẹp như mong đợi.

gọt mặt ở yanhee 2

Các khách hàng đã thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, họ đều trở nên xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống

Gọt mặt ở Yanhee hay gọt mặt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều cho bạn một gương mặt đẹp. Tùy vào điều kiện tiền bạc và thời gian cũng như những vấn đề lâu dài khác, hãy chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ giúp bạn có thể an tâm làm đẹp mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN