Quy trình gọt mặt thẩm mỹ tại BVTM Hàn Quốc đáp ứng đủ tiêu chuẩn

Gọt mặt thẩm mỹ là dịch vụ được đánh giá cao bởi mang lại sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉ sau một lần thực hiện, bạn sẽ sở hữu gương mặt đẹp cân đối, thon gọn với các đường nét rất tự nhiên, hài hòa.

Gọt mặt thẩm mỹ là như thế nào?

Khuôn mặt đẹp cân đối, hài hòa các đường nét là mong muốn của nhiều người. Trong trường hợp khuôn mặt có hàm bạnh, mặt tròn, vuông hoặc thô thì phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ sẽ được lựa chọn như là giải pháp tối ưu giúp khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm này.

Gọt mặt thẩm mỹ là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp cắt gọt xương để tạo hình khuôn mặt thon gọn. Cụ thể là bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ, bóc tách bên trong khoang miệng, tiến hành cắt xương theo tỉ lệ được tính toán từ trước. Sau khi thực hiện, khuôn mặt sẽ có sự thay đổi rõ rệt về đường nét.

Hiện nay có hai phương pháp gọt mặt là gọt mặt trái xoan và gọt mặt V line. Tùy trình trạng khuôn hàm và mong muốn cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

gọt mặt thẩm mỹ 1

Bác sĩ sẽ thăm khám và tùy vào tình trạng cũng như mong muốn của khách hàng, tư vấn phương pháp gọt mặt thẩm mỹ phù hợp nhất.

Ưu điểm khi thực hiện gọt mặt thẩm mỹ

Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tối ưu giúp thay đổi diện mạo, thậm chí là thay đổi cả số phận, gọt mặt hiện mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Gương mặt thon gọn, hài hòa và đẹp chuẩn thời thượng chỉ sau một lần phẫu thuật.
  • Thực hiện nhanh chóng, an toàn với sự hỗ trợ của công nghệ nội soi. Đường bóc tác, rạch mổ cũng chuẩn xác, hạn chế xâm lấn nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe trong và sau khi thực hiện.
  • Đảm bảo vô trùng ở mức cao, không lo biến chứng nhiễm trùng, viêm nhiễm.
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

gọt mặt thẩm mỹ 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Tại sao lựa chọn gọt mặt thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt ở Việt Nam hiện nay được cho là phẫu thuật can thiệp xương hàm, có độ phức tạp cao, vì vậy, lựa chọn đúng địa chỉ uy tín là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi muốn làm đẹp.

  • Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt.
  • Tiến hành gọt mặt thẩm mỹ là bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
  • Áp dụng công nghệ nội soi hiện đại trong phẫu thuật.
  • Sử dụng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại: máy X quang, máy cắt xương siêu âm, máy Vectra 3D hiện đại…
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, tận tâm.

Quy trình gọt mặt thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ đảm bảo các yếu tố của một địa chỉ an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện gọt mặt thẩm mỹ theo quy trình gọt mặt V line Hàn Quốc hiện đại, đảm bảo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng được tiến hành chụp X quang tại chỗ nhằm kiểm tra cấu trúc xương, lập phác đồ phẫu thuật cụ thể.

Bước 2: Bác sĩ tư vấn về phương pháp và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại. Bạn cũng có thể cùng với bác sĩ lựa chọn khuôn mặt mong muốn sở hữu.

Bước 4: Thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe.

Bước 5: Tiến hành gọt mặt thẩm mỹ tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Bước 6: Chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu sau phẫu thuật, dặn dò khách hàng chu đáo về cách chăm sóc trước khi ra về.

gọt mặt thẩm mỹ 3

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật trước khi quyết định có nên gọt mặt thẩm mỹ hay không.

Thực hiện gọt mặt thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi cam kết cả về tính an toàn lẫn hiệu quả thẩm mỹ nhận được. Bạn cũng có thể dành thời gian đến bệnh viện để trực tiếp cảm nhận chất lượng dịch vụ tại đây nhé!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN