Gọt mặt thon gọn với công nghệ chuẩn an toàn từ Hàn Quốc

Gọt mặt thon gọn với công nghệ mới mang lại tính thẩm mỹ cao, khắc phục các khuyết điểm mất cân đối trên khuôn mặt, giúp bạn sở hữu một khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn. Dưới đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về phương pháp này mà bạn cần lưu ý.

1. Gọt mặt thon gọn áp dụng khi nào?

Gọt mặt thon gọn là phương pháp mà bác sỹ sẽ can thiệp vào góc hàm để cắt bỏ một phần xương góc hàm theo tỉ lệ đã tính toán trước sao cho cân đối với toàn khuôn mặt, giúp mặt thanh tú và ưa nhìn hơn.

Gọt mặt thon gọn can thiệp trực tiếp vào xương hàm để giúp khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn hơn

Gọt mặt thon gọn thường áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân trên 18 tuổi có sức khỏe ổn định thuộc các trường hợp sau:

– Góc hàm to bạnh, mất cân đối

– Khuôn mặt thô vuông thiếu nữ tính

– Xương hàm mất cân đối hai bên

– Những người chưa hài lòng với khuôn mặt của mình và muốn chỉnh sửa để đẹp hơn

2. Gọt mặt thọn gọn thực hiện như thế nào?

Để gọt mặt thon gọn, bác sỹ sẽ tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ khám và tư vấn về phương pháp gọt mặt cho khách hàng, xác định tình trạng khuôn mặt để đưa ra hướng phẫu thuật cho bệnh nhân.

∗ Bước 2: Chụp phim, kiểm tra sức khỏe:

Bệnh nhân được chụp phim X – quang để xác định tình trạng cấu trúc xương hàm mặt, sau đó số liệu sẽ được chuyển đến phần mềm phân tích Vectra 3D để lên kế hoạch phẫu thuật chính xác. Bác sỹ sẽ xác định phương án phẫu thuật, các vị trí gọt xương, dây thần kinh, mạch máu,…..để đảm bảo không xảy ra biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

Bệnh nhân được chụp X – quang trước để xác định cấu trúc xương hàm mặt

Bệnh nhân được đo huyết áp, kiểm tra máu, kiểm tra sức khỏe theo các hạng mục cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật.

∗ Bước 3: Sát trùng, gây mê:

Bệnh nhân được sát khuẩn cần thận trước khi phẫu thuật để đề phòng lây nhiễm chéo xảy ra. Việc gây mê được tiến hành bởi ekip chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

∗ Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt thon gọn:

Dựa theo kế hoạch điều trị, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân. Đường rạch được tiến hành từ trong khoang miệng, xương góc hàm sau khi được bộc lộ sẽ được cắt gọt bớt một phần bằng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng.

 Bước 5: chăm sóc hậu phẫu:

Bệnh nhân được chăm sóc bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng chuyên nghiệp tại bệnh viện, sau khi nằm theo dõi một ngày thì bệnh nhân sẽ được về nhà để theo dõi.

3. Gọt mặt thon gọn có ưu điểm gì nổi bật?

Gọt mặt thon gọn được nhiều khách hàng, bệnh nhân lựa chọn vì có những ưu điểm nổi bật sau:

– Hiệu quả sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, duy trì ổn định dài lâu

– Khắc phục hiệu quả khuyết điểm mặt vuông, kém thon gọn, giúp khuôn mặt thanh tú và ưa nhìn hơn

– Đảm bảo an toàn: Phẫu thuật được tiến hành trong điều kiện vô trùng cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi nên đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng nguy hiểm.

Gọt mặt thon gọn không để lại sẹo do đường rạch được tiến hành từ trong khoang miệng, có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất.

– Gọt mặt được tiến hành nhanh chóng sau khoảng 2 giờ là có thể hoàn thành.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt thon gọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, gọt mặt thon gọn được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt nên hiệu quả cao, đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng nguy hiểm.

Bệnh viện có trang bị hệ thống máy móc hiện đại để hỗ trợ việc điều trị của các bác sỹ như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, thiết bị nội soi hiện đại, máy cắt xương siêu âm Aesculap không tạo bột xương….

Nếu bạn muốn được tư vấn kĩ hơn về gọt mặt thon gọn, vui lòng liên hệ đến số 1900 1047/Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các bác sỹ giải đáp trực tiếp hoặc cũng có thể đến bệnh viện để thăm khám và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN