Gọt mặt trái xoan được thực hiện như thế nào, trong thời gian bao lâu?

Gọt mặt trái xoan ngay từ khi ra đời đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi cho thẩm mỹ cao với khuôn mặt cân đối, thu hút. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng dịch vụ này, đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của khách hàng.

Gọt mặt trái xoan 1

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan

Bên cạnh xu hướng gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan cũng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn bởi đây được coi là chuẩn mực của vẻ đẹp Á Đông. Khuôn mặt trái xoan không chỉ tạo những đường nét mềm mại, phúc hậu và hài hòa trên gương mặt mà còn được đánh giá là tướng số mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho người sở hữu.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan công nghệ mới được thực hiện với máy nội soi hiện đại. Sau khi thăm khám, lên phác đồ phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ bên trong khoang miệng, bóc tách và cắt gọt xương tạo hình gương mặt trái xoan. Toàn bộ quá trình này diễn ra từ 1 – 2h, an toàn và cho thẩm mỹ cao như mong đợi.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan áp dụng trong trường hợp nào?

Gọt mặt trái xoan hiện được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

  • Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi và muốn nhanh chóng sở hữu gương mặt trái xoan đẹp như mong đợi.
  • Mặt quá tròn, béo.
  • Khuôn mặt góc cạnh, xương hàm to, thô.
  • Mặt bị lệch, không cân đối.
  • Chỉnh sửa lại trong trường hợp mặt bị chấn thương hoặc do phẫu thuật hỏng trước đó.

Ưu điểm của phẫu thuật gọt mặt trái xoan

Do là phẫu thuật cắt gọt xương hàm nên một trong những lưu ý hàng đầu khi thực hiện gọt mặt trái xoan là ca phẫu thuật phải được tiến hành tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đảm bảo đầy đủ chức năng.

Ca phẫu thuật thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo những ưu điểm sau:

  • Cho thẩm mỹ cao với khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối. Đặc biệt là khách hàng được xem trước hình ảnh gương mặt bằng công nghệ 3D hiện đại nên không quá bất ngờ về kết quả nhận được.
  • Phẫu thuật thực hiện nhanh chóng nhờ lên phác đồ phẫu thuật trước.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nội soi hiện đại trong phẫu thuật nên các đường rạch mổ, bóc tách chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương đến dây thần kinh vùng hàm mặt.
  • Sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại nên không lo biến chứng, không sang chấn, không tạo bột xương khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt trái xoan.
  • Đảm bảo vô trùng phòng khám, vô trùng dụng cụ.

Kết quả sau khi thực hiện gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ gọt mặt trái xoan, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã trở thành địa chỉ làm đẹp được nhiều người tin cậy khi muốn chỉnh hình gương mặt.

Bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt trái xoan để có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng dịch vụ nhận được tại đây.

gọt mặt trái xoan 2

Khách hàng sở hữu gương mặt thanh thoát và cân đối hơn sau khi gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

gọt mặt trái xoan 3

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ đảm bảo về kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ, hệ thống máy móc hỗ trợ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn tiến hành gọt mặt theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương khuôn mặt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm cụ thể với máy X quang ConeBeam CT 3D công nghệ mới nhất hiện nay. Từ những thông số mà thiết bị này cung cấp, bác sĩ cũng sẽ lên phác đồ phẫu thuật, rút ngắn thời gian tiến hành và đảm bảo tính an toàn. Bạn cũng sẽ được giải thích về quy trình phẫu thuật, giải đáp các thắc mắc có liên quan trước khi tiến hành gọt mặt trái xoan.

gọt mặt trái xoan 4

Khách hàng tiến hành chụp X quang tại chỗ trong khâu thăm khám trước khi thực hiện gọt mặt trái xoan để kiểm tra khuyết điểm và lên phác đồ phẫu thuật cụ thể.

Bước 2: Phân tích và lựa chọn khuôn mặt bằng phần mềm 3D

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị phần mềm OMS và công nghệ vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật. Ở bước này, khách hàng sẽ cùng với bác sĩ lựa chọn khuôn mặt, đường nét mà mình mong muốn sở hữu cũng như phù hợp nhất, không có tình trạng mơ hồ về kết quả.

gọt mặt trái xoan 5

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ.

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Một trong những bước quan trọng trong phẫu thuật mặt trái xoan luôn được đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng thực hiện là kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng. Chỉ khi đảm bảo sức khỏe thì bạn mới được chỉ định gọt mặt trái xoan. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu như: thử phản ứng thuốc, xét nghiệm máu, nước tiểu, đo điện tâm đồ…

gọt mặt trái xoan 6

Phiếu xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt trái xoan

Gọt mặt trái xoan thực ra là phẫu thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp xương hàm và chỉnh hình khuôn mặt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình này được thực hiện bởi các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và nhất là đảm bảo vô trùng khi thực hiện.

gọt mặt trái xoan 7

Phòng phẫu thuật gọt mặt trái xoan hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, bạn được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu để bác sĩ tiếp tục theo dõi. Bạn cũng sẽ được bác sĩ thăm khám thường xuyên và được đội điều dưỡng dặn dò cách chăm sóc sau khi ra về để có thời gian lành thương nhanh chóng nhất.

gọt mặt trái xoan 8

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hướng dẫn khách hàng một số lưu ý chăm sóc sau khi thực hiện gọt mặt trái xoan để có kết quả như mong đợi.

Gọt mặt trái xoan hay gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đều là giải pháp tốt mang lại cho bạn kết quả như mong đợi. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN