Gọt mặt V line an toàn “không đau” tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt v line hiện đang là một xu hướng hiện này, phương pháp này được đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ làm thay đổi gương mặt một cách toàn diện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn thực hiện gọt mặt v line vô cùng an toàn.

Gọt mặt V an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  Phẫu thuật gọt mặt v line

Gọt mặt v line là xu hướng chỉnh hình khuôn mặt được nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng thực hiện, trong đó có Việt Nam. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, tiến hành bóc tách và cắt gọt xương một cách chuẩn xác theo tỉ lệ đã được tính toán từ trước, cho khuôn mặt đẹp tự nhiên, thanh thoát, đậm chất Á Đông.

  Gọt mặt v line phù hợp trong trường hợp nào?

Nếu như trước đây, chỉ định phẫu thuật gọt mặt chỉ dựa vào phán đoán của bác sĩ thì hiện nay, khách hàng sẽ được chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp. Gọt mặt v line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện được chỉ định và mang lại hiệu quả trong các trường hợp sau:

– Mặt vuông, góc cạnh, các đường nét thô cứng, không được mềm mại, thanh thoát.

– Mặt mập, tròn…

– Khuôn mặt bị méo lệch, không cân đối bẩm sinh hoặc do chấn thương.

– Chỉnh sửa lại khuôn mặt bị hỏng do phẫu thuật trước đó.

– Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi, mong muốn sở hữu gương mặt V line đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn.

Như vậy, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line có thể chỉnh sửa được mọi khuyết điểm khuôn mặt. Quan trọng là phải lựa chọn đúng phương pháp cũng như tiến hành thực hiện tại đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

  Ưu điểm khi thực hiện gọt mặt v line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Là bệnh viện thẩm mỹ  đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ thực hiện gọt mặt V line an toàn và uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng nhưng tiêu chí mà không phải thẩm mỹ viện gọt mặt nào cũng có được nên chắc chắn mang lại những ưu điểm vượt trội như:

Cho thẩm mỹ cao và khách hàng được xem trước kết quả

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm, từ đó lập phác đồ phẫu thuật cụ thể. Việc này giúp quá trình chỉnh sửa diễn ra chuẩn xác và nhanh chóng hơn, cho thẩm mỹ cao sau phẫu thuật với khuôn mặt thanh tú, thon gọn, thay đổi diện mạo một cách đáng kể.

Khách hàng cũng sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật bằng hình ảnh 3D hiện đại, không có tình trạng mơ hồ về kết quả nhận được.

An toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe

Gọt mặt v line Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với máy nội sọi và máy cắt xương siêu âm hiện đại, không tạo bột xương, không sang chấn, hạn chế xâm lấn nên rất an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đảm bảo ứng dụng những công nghệ mới nhất và áp dụng tiêu chuẩn vô trùng khi thực hiện.

Không để lại sẹo

Gọt mặt chữ V được thực hiện với đường rạch mổ nhỏ bên trong khoang miêng, không để lại sẹo, cho thẩm mỹ cao.

Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không biến chứng

Gọt mặt V line kỹ thuật hiện đại được thực hiện nhanh chóng hơn, hạn chế xâm lấn nên giảm được tình trạng sưng đau, rút ngắn thời gian lành thương. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với chi phí gọt mặt V line hợp lý, khách hàng cũng không phải lo lắng về biến chứng bởi chúng tôi cam kết mang lại kết quả cao nhất.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện gọt mặt v line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca gọt mặt V line KIM , mang lại sự hài lòng và cuộc sống mới cho nhiều khách hàng. Các bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh trước và sau khi thực hiện gọt mặt chữ V tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt mặt v line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Khuôn mặt thanh thoát và sang trọng hơn sau khi thực hiện gọt mặt v line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Khách hàng hài lòng sau khi thực hiện gọt mặt v line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

  Quy trình thực hiện gọt mặt v line

Bước 1: Chụp X quang ConeBeam CT kiểm tra cấu trúc xương hàm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy X quang ConeBeam CT thế hệ mới nhất hiện nay, chụp và cho ra số liệu chuẩn xác về cấu trúc xương hàm. Công nghệ này rất an toàn cho sức khỏe của khách hàng trước khi gọt mặt v line.

Từ dữ liệu mà máy X quang cung cấp, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành phân tích chi tiết trên phần mềm phân tích khuôn mặt. Sau bước này, vị trí cắt xương, cắt gọt bao nhiêu, như thế nào sẽ được tính toán cẩn thận đến từng milimét.

Khách hàng tiến hành chụp X quang tại chỗ, giúp kiểm tra khuyết điểm và lập phác đồ gọt mặt V line chuẩn xác.

Bước 2: Mô phỏng kết quả khuôn mặt trước khi gọt mặt v line

Một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn chỉ có thể cảm nhận tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau gọt mặt v line. Xin nhấn mạnh rằng đây là hình ảnh chính xác, dựa trên việc tính toán số liệu, không có tình trang sai số hay mơ hồ về kết quả như ở những địa chỉ thẩm mỹ khác.

Khách hàng được xem trước hình ảnh khuôn mặt trước khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 3: Tiến hành gọt mặt v line tại phòng mổ vô trùng

Là phẫu thuật can thiệp cắt gọt xương hàm nên yếu tố an toàn luôn được chú trọng. Ca phẫu thuật gọt mặt v line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong điều kiện vô trùng, bởi bác sĩ giỏi và có sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc hiện đại.

Phòng phẫu thuật gọt mặt v line hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ sau khi gọt mặt v line

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện gọt mặt v line, bạn sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu tiện nghi 5 sao để bác sĩ tiện theo dõi. Khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu chu đáo để mau chóng sở hữu gương mặt thanh tú như mong đợi.

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt v line để mau chóng sở hữu gương mặt đẹp.

Xem thêm tin tức về gọt mặt tại got mat

Ngoài gọt mặt v line, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ khác như: nâng mũi, gọt cằm, phẫu thuật hàm, cắt mí mắt, hút mỡ… Và dù lựa chọn làm đẹp với phương pháp nào thì bạn cũng chắc chắn có sự hài lòng cao khi đến với chúng tôi.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN