Gọt mặt vuông góc cạnh thành mặt V line thon gọn dịu dàng

Bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ khác, gọt mặt vuông cũng là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Sau khi thực hiện, gương mặt sẽ có sự thay đổi rõ rệt, đẹp thon gọn và thu hút như mong đợi.

Nhận diện khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông là khuôn mặt có độ rộng của phần trán, gò má và cằm gần bằng nhau. Trong đó, đặc điểm dễ nhận biết nhất là phần xương hàm gần như vuông góc với cằm, tạo cảm giác thô cứng. Hơn nữa, trong chuẩn mực thẩm mỹ hiện đại, mặt vuông không được đánh giá cao, nhất là ở phụ nữ bởi làm mất đi các đường nét dịu dàng, mềm mại vốn có. Có lẽ chính vì vậy mà gọt mặt vuông hiện là dịch vụ được rất nhiều chị em ưa chuộng lựa chọn.

gọt mặt vuông 1

Mặt vuông là gương mặt có độ rộng của phần trán, gò má và cằm tương đương nhau. Phẫu thuật gọt mặt vuông sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn có được gương mặt đẹp thon gọn hơn.

Phương pháp gọt mặt vuông

Phẫu thuật mặt vuông là phương pháp chỉnh hình được áp dụng cho khách hàng đủ 18 tuổi, đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe và muốn sở hữu khuôn mặt đẹp thon gọn hơn. Kỹ thuật này được thực hiện theo các bước sau:

 • Bác sĩ thăm khám bên ngoài và chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm bên trong.
 • Tư vấn về phương pháp gọt mặt vuông, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Tiến hành vệ sinh khoang miệng và gây mê chuẩn bị cho ca phẫu thuật gọt mặt nội soi chỉnh sửa khuyết điểm mặt vuông.
 • Phẫu thuật gọt mặt vuông được thực hiện với đường rạch mổ bên trong khoang miệng. Bác sĩ tiến hành bóc tách, lật vạt bộc lộ xương hàm mặt và cắt gọt đường viền theo tỉ lệ được tính toán từ trước.
 • Chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu.
 • Hướng dẫn chăm sóc vết thương trước khi ra về.

Ưu điểm khi thực hiện gọt mặt vuông

Do can thiệp vào cấu trúc xương hàm mặt nên gọt mặt vuông là phẫu thuật phức tạp. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này bởi gọt mặt vuông sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 • Cho thẩm mỹ cao với khuôn mặt mềm mại và cân đối hơn, khắc phục tình trạng mặt vuông làm mất đi sự thanh thoát, mềm mại vốn có của khuôn mặt.
 • Thực hiện gọt mặt thon gọn an toàn, không gây ảnh hưởng đến xương hàm mặt, không lo biến chứng.
 • Không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.
 • Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

gọt mặt vuông 2

Gọt mặt vuông công nghệ hiện đại được đánh giá rất cao bởi cho khuôn mặt đẹp thon gọn, cân đối và thu hút hơn. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Tại sao chọn gọt mặt vuông tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt vuông tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín mang lại kết quả như mong đợi. Ca phẫu thuật tại đây đảm bảo những ưu điểm vượt trội mà không phải địa chỉ nào cũng có được như:

 • Trực tiếp tiến hành phẫu thuật gọt hàm cho khuôn mặt vuông là bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ làm đẹp.
 • Ứng dụng máy chụp X quang hiện đại trong phẫu thuật, tiến hành lập phác đồ phẫu thuật gọt mặt thon gọn cụ thể nên đảm bảo an toàn ở mức cao.
 • Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ, phỏng đoán.
 • Ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại và sử dụng máy cắt xương siêu âm giúp cắt gọt xương nhanh chóng mà không gây sang chấn.

gọt mặt vuông 4

Phẫu thuật gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với bác sĩ giỏi, máy móc hỗ trợ hiện đại nên rất an toàn.

Như vậy, gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN