Phẫu thuật hạ gò má thay đổi tướng số, cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng khắc phục khuyết điểm gò má, sở hữu gương mặt mềm mại và xinh xắn hơn. Chúng tôi cũng cam kết mang lại hiệu quả cao ngay từ liệu trình đầu tiên.

Hạ gò má 1

Phẫu thuật hạ gò má

Gò má cao là tình trạng xương gò má chìa nhiều ra ngoài và không cùng nằm trên một đường thẳng với trán và cằm, gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Bên cạnh đó, theo quan niệm tướng số của người Châu Á, gò má cao còn được coi là tướng số xấu, nhất là trong tình duyên. Có lẽ chính vì vậy mà có khá nhiều khách hàng muốn cải thiện khuyết điểm này.

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện với máy nội soi hiện đại phóng to phẫu trường thực hiện. Đường rạch mổ được thực hiện bên trong khoang miệng, bóc tách lật vạc xương gò má và cắt gọt hạ xuống sao cho cân đối nhất với tổng thể chung của gương mặt. Toàn bộ quá trình này diễn ra khoảng 90 phút và rất an toàn.

Hạ gò má phù hợp áp dụng trong trường hợp nào?

Không phải trường hợp nào thì hạ gò má cũng mang lại hiệu quả, quan trọng là thăm khám chính xác và chỉ định phương pháp phù hợp. Phẫu thuật hạ gò má được chỉ định trong các trường hợp sau:

  • Gò má cao khiến khuôn mặt mất đi vẻ mềm mại đáng có.
  • Gò má không cân đối hai bên.
  • Bất cứ khách hàng nào cả nam và nữ muốn mau chóng sở hữu gương mặt với gò má cân đối, vừa phải.

Ưu điểm khi thực hiện hạ gò má

Là Bệnh viện đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt đôngh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể gửi gắm niềm tin khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má. Hơn nữa, ca phẫu thuật với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại tại đây còn mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Phẫu thuật hạ gò má được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, tay nghề vững, nhiều năm kinh nghiệm nên rất an toàn, chuẩn xác.
  • Thực hiện nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại.
  • Khách hàng được xem trước bằng hình ảnh 3D hiện đại nên cho thẩm mỹ cao, không có tình trạng mơ hồ về kết quả nhận được.
  • Lên phác đồ trước nên hạn chế xâm lấn, ít đau, không biến chứng.
  • Chăm sóc hậu phẫu được tiến hành chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Kết quả sau khi thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Được Bộ Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật hạ gò má, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật, mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn thực hiện tại đây bởi những ưu điểm mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được.

Dưới đây là hình ảnh của một số khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

hạ gò má 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

hạ gò má 3

Khách hàng trông trẻ trung hơn sau khi thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

hạ gò má 4

Khuôn mặt trông mềm mại hơn sau khi thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quá trình thăm khám được thực hiện rất kỹ càng nhằm xác định chính xác tình trạng khuyết điểm cũng như mong muốn cụ thể của từng khách hàng. Sau khi được nhân viên tư vấn giải đáp về dịch vụ, bạn sẽ được chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm. Dựa vào những thông số này, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cho phù hợp, đảm bảo hiệu quả cao nhất.

hạ gò má 5

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành chụp X quang tại chỗ giúp xác định khuyết điểm khi thực hiện hạ gò má.

Bước 2: Xem trước hình ảnh phẫu thuật

Đây là một trong những ưu điểm mà không phải địa chỉ nào cũng có được bởi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được xem hình ảnh khuôn mặt sau khi thực hiện hạ gò má thông qua công nghệ Vectra 3D hiện đại. Xin nhấn mạnh đây là hình ảnh chính xác những gì bạn nhận được sau phẫu thuật.

hạ gò má 5

Khách hàng được xem hình ảnh sau khi thực hiện hạ gò má với phần mềm 3D hiện đại chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Sau khi thăm khám, bạn sẽ được hướng dân thực hiện các xét nghiệm có liên quan, từ đó bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe có phù hợp thực hiện phẫu thuật hạ gò má không. Điều này đảm bảo an toàn, tránh biến chứng khi phẫu thuật.

hạ gò má 6

Tiến hành kiểm tra sức khỏe là bước bắt buộc khi thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má 

Trước khi thực hiện hạ gò má, bạn sẽ được gây mê toàn thân theo đúng quy trình. Toàn bộ quá trình phẫu thuật cũng được thực hiện an toàn, chuẩn xác với bác sĩ giỏi.

hạ gò má 9

Phòng phẫu thuật hạ gò má hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc và vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ ở lại bệnh viện theo quy định để bác sĩ tiện theo dõi. Cách chăm sóc, lịch tái khám cũng sẽ được các bác sĩ hướng dẫn và dặn dò chu đáo khi ra về. Đội ngũ nhân viên tư vấn và điều dưỡng tận tình, chu đáo cũng là một trong những yếu tố làm nên sự hài lòng và uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

hạ gò má 10

Bác sĩ hướng dẫn một số lưu ý cần biết sau khi thực hiện hạ gò má.

Ngoài dịch vụ hạ gò má, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ phẫu thuật hàm mặt khác. Đây sẽ là địa chỉ uy tín mang lại cho bạn kết quả phẫu thuật vượt trội với khuôn mặt xinh đẹp và cân xứng hơn, nhất là rất an toàn, không lo biến chứng!Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN