Hạ gò má có biến chứng không ?Cách khắc phục nào HIỆU QUẢ nhất

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi đang băn khoăn không biết hạ gò má có biến chứng không vì tôi định tháng tới sẽ sắp xếp thời gian thực hiện phẫu thuật này. Rất mong nhận được tư vấn chuyên môn từ bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Thạch An, Ninh Bình).

Trả Lời:

Chào Thạch An, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi.

Gò má cao là tình trạng xương gò má quá phát triển, không nằm trên đường thẳng với cằm và trán, gây tình trạng bất cân xứng và mất thẩm mỹ. Trong trường hợp này, phẫu thuật hạ thấp gò má sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Tuy nhiên, liệu hạ gò má có biến chứng không. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về vấn đề này ngay sau đây.

Bác sĩ tư vấn hạ gò má có biến chứng không?

Trước đây, hạ gò má được thực hiện với phương pháp mài xương. Nghĩa là sau khi bóc tách bộc lộ xương gò má, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ mài thủ công, tốn nhiều thời gian, không đảm bảo cho thẩm mỹ cao, gây đau nhiều và nhất là dễ gặp phải biến chứng, nhiễm trùng. Chính điều này khiến nhiều người khá e ngại khi muốn thực hiện làm đẹp bằng dịch vụ này.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, hạ gò má công nghệ hiện đại hoàn toàn không phải mài xương. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ vẫn thực hiện bóc tách bên trong khoang miêng, bộc lộ xương gò má và cắt xương hạ xuống nhanh chóng, hạn chế xâm lấn nên đảm bảo an toàn cao. Với phương pháp mới này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với gương mặt với phần xương gò má cân đối, mềm mại hơn, loại bỏ lo ngại hạ gò má có biến chứng không.

Hạ gò má có biến chứng không 1

Hạ gò má công nghệ hiện đại được thực hiện với máy cắt xương siêu âm, không phải mài xương nên không cần lo ngại hạ gò má có biến chứng không.

Ngoài ra, bên cạnh kỹ thuật áp dụng, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải lưu ý lựa chọn thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả nhận được bởi hiện nay vẫn có trường hợp thực hiện tại nơi không uy tín, gặp phải các biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe.

>> Tham khảo: Chi phí hạ gò má an toàn bao nhiêu tiền?

Hạ gò má có biến chứng không 2

Tuy nhiên, hạ gò má có biến chứng không cũng phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn, vì vậy tốt nhất là bạn nên dành thời gian tìm hiểu đâu là địa chỉ an toàn và uy tín.

Hạ gò má có biến chứng không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Như đã nói ở trên, hạ gò má có biến chứng không cũng phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn. Và không phải địa chỉ nào quảng cáo có hạ gò má cũng đảm bảo an toàn cho khách hàng khi làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể gửi gắm niềm tin khi muốn có khuôn mặt với phần xương gò má hài hòa. Ca phẫu thuật hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất an toàn, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, cụ thể là:

  • Ứng dụng công nghệ chụp X quang tại chỗ, lên phác đồ phẫu thuật trước. Sử dụng máy cắt xương hiện đại, không sang chấn, không tạo bột xương, không lo nhiễm trùng.
  • Quy trình phẫu thuật được thực hiện chuẩn xác theo từng bước, đảm bảo an toàn cao và không có bất cứ sai sót nào.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt, khách hàng được hướng dẫn và tư vấn tận tình sau khi làm đẹp.

Hạ gò má có biến chứng không 3

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được chụp X quang tại chỗ, lập phác đồ chi tiết trước khi phẫu thuật nên không cần quá lo lắng về biến chứng.

Như vậy, không chỉ đảm bảo về kết quả nhận được, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cũng có thể yên tâm làm đẹp, loại bỏ băn khoăn hạ gò má có biến chứng không. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN