Hạ gò má “không” cần phẫu thuật cho gò má cân đối sau 15 phút

Hạ gò má là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được ứng dụng khi muốn cải thiện tình trạng gò má cao, gây mất cân đối. Hiện nay có nhiều thông tin về phương pháp hạ gò má không cần phẫu thuật, không phải gây mê. Vậy thực hư là như thế nào?

Hạ gò má không cần phẫu thuật có thật hay không?

Gò má cao là tình trạng xương gò má cao vượt ra ngoài đường thẳng so với trán và cằm. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, theo quan niệm nhân tướng học phương Đông, đây còn là tướng số xấu, nhất là ở phụ nữ. Thậm chí, có nhiều người vẫn tin vào việc phụ nữ có gò má cao là tướng sát phu, điều này gây ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý, hạnh phúc của nhiều chị em.

Vì nhiều lý do mà hạ gò má không phẫu thuật trong những năm gần đây là dịch vụ được khá nhiều chị em lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu đó, cũng có khá nhiều phương pháp được các trung tâm áp dụng, trong đó có hạ gò má không cần phẫu thuật. Vậy phương pháp này là có thật và hiện vẫn đang được áp dụng.

hạ gò má không cần phẫu thuật 1

Hạ gò má không cần phẫu thuật là phương pháp có thật, tuy nhiên, hiện không được phổ biến. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám và cho tư vấn chính xác nhất.

Những điều cần biết về hạ gò má không cần phẫu thuật

Hạ gò má không phẫu thuật thực chất là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành tiêm hạ gò má bằng botox với liều lượng đã được xác định để làm đầy và giúp phần gò má cân đối hơn với khuôn mặt. Mang lại những ưu điểm như:

  • Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Dễ sử dụng, chi phí phải chăng.
  • Không gây tác dụng phụ, dễ dàng thích nghi và giúp gương mặt cân đối hơn.

Tuy nhiên, kỹ thuật này hiện nay không được đánh giá cao, cũng không được áp dụng nhiều tại địa chỉ hạ gò má lớn bởi thời gian duy trì chỉ khoảng từ 6 – 9 tháng, không hiệu quả trong mọi trường hợp. Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến bệnh viện uy tín để chụp X quang kiểm tra cấu trúc gò má một cách cụ thể, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Hạ gò má có đau không?

hạ gò má không cần phẫu thuật 2

Chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác khuyết điểm, từ đó cho tư vấn phù hợp cũng như giải thích phương pháp hạ gò má không cần phẫu thuật có mang lại kết quả như bạn mong đợi không.

Nếu là khuyết điểm về cấu trúc xương hàm, phẫu thuật hạ gò má sẽ là giải pháp mang lại kết quả cao. Ở phương pháp này, cũng không phải gây mê mà chỉ cần gây tê. Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ che giấu sẹo, cắt và hạ gò má theo tỉ lệ được tính toán từ trước. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình này được thực hiện với bác sĩ giỏi, dưới sự hỗ trợ của phần mềm cho phép khách hàng xem trước khuôn mặt, máy cắt xương…, nhờ vậy rất an toàn. Kết quả mang lại là gương mặt với xương gò má cân đối, đẹp mềm mại, tự nhiên.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp hạ gò má không cần phẫu thuật. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám trực tiếp, dựa vào đó cho tư vấn chính xác nhé. Hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN