Hạ gò má ở đâu đẹp? Những yếu tố giúp bạn lựa chọn “chuẩn xác”

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi đang băn khoăn không biết địa chỉ hạ gò má ở đâu đẹp và tiêu chí nào để lựa chọn. Tôi rất muốn cải thiện tình trạng gò má cao của mình tại địa chỉ uy tín để đảm bảo về kết quả, không phải lo về biến chứng. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Khải Ngân, Nha Trang).

Trả Lời:

Chào Khải Ngân, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc hạ gò má ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hạ gò má ở đâu đẹp – tiêu chí nhất định phải lưu ý

Hạ gò má là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được áp dụng trong trường hợp xương gò má cao và nhô ra khỏi đường thẳng với cằm và trán, gây bất cân xứng khuôn mặt. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật này sẽ được thực hiện với đường rạch mổ trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành bóc tách và cắt hạ xương gò má theo tỉ lệ cho phù hợp, giúp khuôn mặt mềm mại, nữ tính hơn.

Để có được gò má đẹp sau phẫu thuật, bạn nhất định phải căn cứ vào những tiêu chí sau:

  • Địa chỉ phẫu thuật phải được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ này.
  • Thực hiện cắt xương, cho kết quả chuẩn xác hơn, không phải mài xương vừa mất thẩm mỹ, vừa tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây biến chứng.
  • Tay nghề bác sĩ phải đảm bảo ở mức độ cao. Địa chỉ hạ gò má ở đâu đẹp phải có bác sĩ giỏi, điêu luyện trong từng thao tác và có kinh nghiệm thực hiện nhiều phẫu thuật trước đó.
  • Đặc biệt, kết quả chỉ được chắc chắn khi được xem trước. Bạn phải lưu ý lựa chọn địa chỉ có thể cho khách hàng xem chính xác kết quả sẽ nhận được từ việc đo đạc số liệu cụ thể, không phải hình ảnh photoshop.

Hiện nay không có nhiều địa chỉ đáp ứng được những điều kiện này dù có rất nhiều nơi áp dụng dịch vụ thẩm mỹ hạ gò má. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để có sự lựa chọn chính xác hơn.

hạ gò má ở đâu đẹp 1

Địa chỉ hạ gò má ở đâu đẹp phải đảm bảo trang bị hệ thống máy móc hiện đại trong phẫu thuật hạ gò má, cho kết quả cao và an toàn sau khi thực hiện, nhất là phải có công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả.

Hạ gò má ở đâu đẹp – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn?

Đáp ứng đầy đủ và hơn các tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ hạ gò má uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn khi muốn làm đẹp. Cụ thể, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngay trong khâu thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang tại chỗ nhằm kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt, chụp lấy số liệu chính xác, xác định khuyết điểm. Từ những số liệu này, bác sĩ sẽ phân tích với công nghệ mô phỏng hiện đại, từ đó cho khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật.

Chúng tôi loại bỏ tình trạng mơ hồ, phỏng đoán hoặc hình ảnh thiếu chuẩn xác, mang lại kết quả đáng tin cậy và hài lòng cho khách hàng khi làm đẹp.

hạ gò má ở đâu đẹp 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ, nhờ vậy đảm bảo cao về kết quả thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề hạ gò má ở đâu đẹp. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn nắm được những tiêu chí khi lựa chọn và có quyết định đúng đắn hơn. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực đẹp như mong đợi!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN