Hạ xương gò má có đau không? Gọt xong có hết đau không?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em hạ xương gò má có đau không, cách giảm đau như thế nào hiệu quả ạ? Em muốn hạ gò má nhưng do hay nhát và sợ đau nên cho đến bây giờ em vẫn chưa thựa hiện được, bác sỹ có thể giúp em có được giải đáp cụ thể được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thu Thủy – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hạ xương gò má có đau không, cách giảm đau như thế nào hiệu quả?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hạ xương gò má có đau không, cách giảm đau như thế nào hiệu quả? 1Hạ xương gò má có đau không, cách giảm đau như thế nào hiệu quả?

Phẫu thuật hạ xương gò má là phương pháp tác động trực tiếp vào xương gò má để cắt bỏ, bọt bớt một phần xương, giúp gò má được hạ thấp hiệu quả. Tuy nhiên, do hạ gò má phải tác động đến xương nên khá nhiều người lo lắng không biết hạ xương gò má có đau không.

Hạ xương gò má có đau không, cách giảm đau như thế nào hiệu quả?

Hạ xương gò má có đau không còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề, nếu bạn được thực hiện tại một địa chỉ uy tín, bác sỹ phẫu thuật giỏi, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì cảm giác đau sẽ được giảm xuống mức thấp nhất.

Với công nghệ phẫu thuật hiện đại, bạn không cần quá lo sợ về vấn đề hạ xương gò má có đau không bởi những lý do sau:

– Bệnh nhân được gây mê sâu trước khi hạ xương gò má nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu khi thực hiện.

– Hạ xương gò má được tiến hành bởi thiết bị nội soi nên hạn chế xâm lấn và bệnh nhân sẽ cảm thấy đau ít hơn.

– Sau khi thuốc mê hết tác dụng, bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi đau nhưng cơn đau có thể kiểm soát được bằng thuốc giảm đau mà bác sỹ tiêm cho bạn.

Ngoài ra, hạ xương gò má có đau không còn bị chi phối bởi một số yếu tố như:

– Tay nghề của bác sỹ: Bác sỹ có tay nghề vững, kiến thức chuyên môn vững chắc thì sẽ thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo và giảm đau tối đa cho bệnh nhân.

– Cơ địa và khả năng chịu đau của từng người: Tùy từng cơ địa mỗi người mà cảm giác đau cũng khác nhau, có người đau ít, có người đau nhiều dù cùng một cơn đau, do đó, người nào có khả năng chịu đau giỏi thì sẽ không cảm thấy khó chịu nhiều.

      Hạ xương gò má có đau không, cách giảm đau như thế nào hiệu quả? 2Hạ xương gò má được tiến hành bởi bác sỹ giỏi và các máy móc, thiết bị hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hạ thấp xương gò má được tiến hành bởi các bác sỹ có trình độ chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm, thao tác thực hiện khéo léo nên không khiến bệnh nhân đau đớn, khó chịu. Bên cạnh đó, bệnh nhân được chụp X – quang trước khi thực hiện để bác sỹ lên kế hoạch điều trị nên phẫu thuật diễn ra chính xác, thiết bị nội soi cũng hạn chế được xâm lấn, tổn thương nên vết thương mau lành, không đau đớn nhiều.

Sau khi hạ xương gò má, giai đoạn chăm sóc sau phẫu thuật cũng cần được chú trọng vì nếu không không chú ý có thể khiến vết thương nhiễm trùng, lâu lành và cảm giác bị đau cũng dữ dội hơn. Bạn có thể chườm lạnh xung quanh vùng gò má (không chườm trực tiếp vào vị trí phẫu thuật) trong những ngày đầu tiên để giảm đau, chống sưng bầm và giúp lưu thông khí huyết. Bên cạnh đó cũng nên chú ý để vết thương không bị va chạm và không nên ăn các thức ăn dễ khiến vết thương sưng mủ, lâu lành như: hải sản, thịt bò, thịt gà, trứng, sữa, rau muống, đồ nếp….

Những thông tin về hạ xương gò má có đau không trên đây hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn và giúp bạn có can đảm hơn để làm đẹp cho bản thân. Nếu có gì thắc mắc, vui lòng gọi điện đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể hơn nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN