Phân tích chi tiết khuôn mặt có gò má cao có ảnh hưởng thế nào?

Khuôn mặt có gò má cao vốn là đề tài gây nhiều tranh cãi hiện nay bởi nhiều luồng ý kiến khác nhau. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ vấn đề này dưới góc nhìn của các chuyên gia thẩm mỹ.

Khuôn mặt có gò má cao là như thế nào?

Gò má được đánh giá là cao khi nằm ngoài đường cắt ngang so với trán và cằm. Tuy có thể nhận biết được dễ dàng bằng mắt thường nhưng cũng có trường hợp bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang cấu trúc xương hàm, từ đó cho khách hàng tư vấn chính xác cụ thể tình trạng gặp phải.

Khuôn mặt có gò má cao 1

Khuôn mặt có gò má cao hiện là đề tài gây nhiều tranh cãi cả trong thẩm mỹ lẫn nhân tướng học

Các luồng ý kiến trái chiều về khuôn mặt có gò má cao

Trên thực tế có rất nhiều những luồng ý kiến trái chiều về khuôn mặt có gò má cao, trong đó, rõ rệt nhất là hai luồng ý kiến sau:

Khuôn mặt có gò má cao tạo điểm nhấn cho khuôn mặt

Đây là ý kiến tích cực khi cho rằng gò má cao sẽ bắt sáng tốt và tạo nét thu hút đối với người đối diện, giúp người sở hữu tỏa sáng hơn. Cũng theo một vài nghiên cứu khoa học, người có gò má cao cũng dễ thuyết phục người khác bởi tạo được sự tin cậy và là đường nét thể hiện sự trưởng thành.

Khuôn mặt có gò má cao bất cân đối, là tướng số xấu

Đây là quan niệm của số đông hiện nay. Trong nhân tướng học xưa, khuôn mặt có gò má cao, nhất là ở phụ nữ là tướng số xấu, thậm chí là sát chồng. Và đến hiện nay, quan niệm này vẫn tồn tại.

Trong thẩm mỹ của người Á Đông cũng đánh giá thấp những khuôn mặt có gò má cao bởi gây bất cân đối, khiến các đường nét thô và cứng hơn, tạo cảm giác khó gần, hung dữ.

Khuôn mặt có gò má cao 2

Bác sĩ tư vấn cấu trúc xương, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng xoay quanh vấn đề khuôn mặt có gò má cao.

Phân tích khuôn mặt có gò má cao từ chuyên gia

Theo các chuyên gia, ý kiến về cái đẹp, về tướng số là của cá nhân mỗi người. Không thể ép người này phải giống với ý kiến của người kia và bạn cũng không thể cứ thay đổi mình để làm hài lòng số đông. Như vậy, có hài lòng với những đường nét trên khuôn mặt của mình là do bạn. Nếu bạn thấy đẹp thì hoàn toàn có thể tự tin với những đường nét vốn có, bỏ qua những nhận xét không hay từ người khác.

Còn trong những trường hợp muốn cải thiện khuôn mặt có gò má cao để hài hòa hơn với ngũ quan, sở hữu gương mặt thanh thoát hơn, thì cũng không cần quá lo lắng bởi phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn có thể giúp bạn.  Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả cao như mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má và sẽ là địa chỉ uy tín mang lại kết quả như mong đợi cho khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và lên phác đồ phẫu thuật cụ thể, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Khuôn mặt có gò má cao 3

Bác sĩ thăm khám tình trạng khuôn mặt của khách hàng và tư vấn cách khắc phục trong trường hợp muốn giải quyết tình trạng Khuôn mặt có gò má cao.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi xung quanh vấn đề khuôn mặt có gò má cao đã giải đáp được băn khoăn của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn dành thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn trực tiếp nhé!

Phẫu thuật gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://gotmatkimhospital.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN