Khuôn mặt kim cương có đẹp không và có ý nghĩa gì?

Chào bác sĩ! Em muốn thẩm mỹ lại khuôn mặt nên có tìm đọc thông tin trên mạng, thấy có nói về khuôn mặt kim cương. Không biết khuôn mặt kim cương là như thế nào và có ý nghĩa tướng số như thế nào vậy bác sĩ. Em thấy hình mô tả mặt kim cương khá giống khuôn mặt hiện tại của em. Mong nhận được hồi âm sớm. Em cảm ơn bác sĩ! (Hà Khê, Hà Tĩnh).

Chào Hà Khê, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Có nhiều kiểu khuôn mặt như: mặt vuông, mặt tròn, mặt dài, mặt gãy, khuôn mặt kim cương cũng là một trong những hình dáng khuôn mặt, tuy nhiên, không được phổ biến lắm. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể về cách nhận biết khuôn mặt này cũng như phương pháp khắc phục.

Khuôn mặt kim cương là như thế nào?

Đặc điểm của khuôn mặt kim cương là gò má rộng, hơi cao, nhưng phần trán và cằm gọn và nhọn. Tuy không được coi là xấu nhưng khuôn mặt kim cương đòi hỏi sự hài hòa cao giữa ngũ quan thì mới hài hòa.

Về nhân tướng học, người sở hữu khuôn mặt này thường rất cầu toàn và muốn kiểm soát mọi thứ. Họ quan sát khá tốt và thường có hiệu suất làm việc cao. Tuy nhiên, nội tâm của những người có khuôn mặt kim cương rất khó đoán. Họ cũng có ít mối quan hệ và hầu như không có người chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

Như đã chia sẻ ở trên, khuôn mặt kim cương nữ đòi hỏi sự hài hòa về ngũ quan khuôn mặt. Còn trong những trường hợp khác, chỉ có khắc phục tình trạng này thì bạn mới có thể sở hữu gương mặt ưa nhìn hơn. Tùy vào tình trạng cụ thể và mong muốn của từng khách hàng mà sẽ có phương pháp khắc phục phù hợp.

khuôn mặt kim cương 1

Khuôn mặt kim cương là gương mặt có phần trán rộng, cằm nhọn và 2 gò má rộng, hơi nhô cao.

Cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt kim cương

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương

Khuôn mặt kim cương thường thô cứng ở phần gò má. Vì vậy, mặt kim cương để tóc gì cho phù hợp là nên để tóc che bớt đi gò má và thu hút sự chú ý vào chiếc trán rộng. Một số kiểu tóc mà bạn có thể lựa chọn là: tóc lob chấm vai, tóc bob cắt lớp…

>> Xem thêm các kiểu tóc phù hợp với mặt kim cương >> TẠI ĐÂY

khuôn mặt kim cương 2

Kiểu tóc lob chấm vai hoặc dài hơn một chút sẽ rất phù hợp với khuôn mặt kim cương, che bớt khuyết điểm và giúp gương mặt cân đối hơn.

Thẩm mỹ khắc phục khuôn mặt kim cương

Tuy nhiên, để kiểu tóc phù hợp hay trang điểm chỉ có những phương pháp tạm thời. Nếu muốn khắc phục tình trạng khuôn mặt kim cương gây bất cân đối lâu dài và mang lại hiệu quả rõ rệt nhất, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ là phương pháp tốt nhất cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt. Nếu muốn thẩm mỹ gọt mặt nội soi khắc phục tình trạng bất cân xứng của khuôn mặt kim cương, bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ thăm khám, cho tư vấn cụ thể về phương pháp áp dụng. Chúng tôi đảm bảo về máy móc hỗ trợ, công nghệ phẫu thuật, tay nghề bác sĩ, mang lại kết quả hài lòng như mong đợi.

khuôn mặt kim cương 3

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang phân tích cấu trúc xương hàm, từ đó đưa ra tư vấn chính xác giải pháp trong trường hợp muốn khắc phục khuôn mặt kim cương.

Như vậy, thẩm mỹ khắc phục tình trạng khuôn mặt kim cương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN