Mặt trái xoan là như thế nào? Đặc điểm nhận dạng và ý nghĩa tướng số?

Chào bác sĩ! Tôi cứ thắc mắc không biết khuôn mặt trái xoan như thế nào và có đẹp không? Khuôn mặt tôi hiện khá góc cạnh nên tôi định sẽ thực hiện gọt thành mặt trái xoan hoặc V line cho đẹp hơn. Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Khởi Anh, Nha Trang).

Chào Khởi Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về khuôn mặt trái xoan như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nhận biết gương mặt trái xoan là mặt như thế nào?

Mặt trái xoan là gương mặt có xương hàm thon gọn, mềm mại, cằm có tỉ lệ cân đối, tạo và tổng thể tạo thành hình e líp, khác với hình chữ V ở gương mặt V line. Cụ thể là:

  •  Xương góc hàm hai bên thon gọn, cân đối.
  • Cằm đạt tỉ lệ chuẩn, không bạnh, không quá dài, không quá ngắn.
  • Xương gò má vừa phải, không cao, không thấp.
  • Có nhân trung cân đối, hài hòa giữa các đường nét.

Khuôn mặt trái xoan là như thế nào ,TƯỚNG SỐ có tốt hay không ? 1

Khuôn mặt trái xoan được coi là gương mặt chuẩn mực của người phụ nữ Á Đông, mang lại những đường nét mềm mại và vô cùng nữ tính.

Ý nghĩa của khuôn mặt trái xoan là như thế nào?

Mặt trái xoan vốn được coi là chuẩn mực của vẻ đẹp phụ nữ phương Đông. Ngoài mặt thẩm mỹ, khuôn mặt trái xoan là như thế nào còn được đánh giá là tướng số tốt trong nhân tướng học. Đây là gương mặt của những người phúc hậu, tâm hồn đẹp, có tương lai tương sáng, sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp và tình cảm.

Hiện nay, ngoài vẻ đẹp tự nhiên mà tạo hóa ban cho, phẫu thuật thẩm mỹ cũng là phương pháp được đánh giá cao khi muốn tạo khuôn mặt trái xoan tự nhiên, mềm mại, nữ tính. Dịch vụ này hiện rất được ưa chuộng và được ứng dụng thực hiện tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ lớn nhỏ.

khuôn mặt trái xoan 1

Bác sĩ tư vấn về phân tích về những đường nét của khuôn mặt trái xoan để giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể.

Tạo khuôn mặt trái xoan đẹp và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hiện nay, không phải ai sinh ra cũng sở hữu gương mặt trái xoan cân đối và đẹp như mong đợi. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan sẽ là giải pháp mang lại cho bạn kết quả như mong đợi. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho phép can thiệp và chỉnh sửa cấu trúc hàm mặt, tạo khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên, thu hút.

Phẫu thuật tạo gương mặt mặt trái xoan như thế nào thì là dịch vụ mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, tiến hành cắt gọt xương theo tỉ lệ được tính toán từ trước để tạo gương mặt đẹp cân đối, thu hút. Tuy nhiên, do can thiệp xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh nên khi gọt mặt trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quá trình này được thực hiện với bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại và đảm bảo các ưu điểm sau:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chú trọng trong khâu thăm khám. Tại đây, bạn sẽ được chụp X quang tại chỗ, các định khuyết điểm gương mặt và lên phác đồ điều trị.
  • Tiến hành phẫu thuật là bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
  • Khách hàng xem trước chính xác hình ảnh gương mặt sau phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ về kết quả.
  • Ứng dụng máy cắt xương hiện đại trong phẫu thuật, đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

khuôn mặt trái xoan 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật trước, xác định khuôn mặt trái xoan có phù hợp trong trường hợp của mình hay không.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những điểm đặc trưng cũng như cách nhanh chóng và an toàn để sở hữu khuôn mặt trái xoan đẹp. Bạn cũng có thể dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và cho tư vấn phù hợp trong trường hợp cụ thể của mình nhé!Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN