Kiểu mặt V line liệu sẽ tiếp tục là xu hướng trong những năm tới?

Là cơn sốt làm đẹp những năm gần đây, kiểu mặt V line được các diễn viên, ca sĩ “lăng xê” hết mức với kiểu mặt thon gọn, cằm dài chữ V sắc sảo, thời thượng. Năm 2017 sắp đến, liệu trào lưu mặt V line chuẩn Hàn sẽ lắng xuống nhường chỗ cho trào lưu phẫu thuật gương mặt khác không?

Kiểu mặt V line sẽ tiếp tục gây sốt trong giới thẩm mỹ

Kiểu mặt V line sở hữu trở thành trào lưu làm đẹp không phải chỉ vì nó thời thượng mà những đặc điểm của đảm bảo được các tiêu chuẩn thẩm mỹ. Cụ thể gương mặt này có các đặc điểm sau:

  • Cằm thon gọn, thanh tú
  • Độ dài cằm phải đạt 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt khi tính từ chân tóc ngay tại trán đến đỉnh cằm
  • Xương hàm, cằm thon gọn, không vuông, không góc cạnh
  • Định cằm, đỉnh đầu mũi và đầu môi cùng nằm trên cùng một đường thẳng khi nhìn nghiêng.

Kiểu mặt V line sẽ vẫn tiếp tục gây sốt vào năm 2017

Gương mặt V line có các đường nét đáp ứng chuẩn cái đẹp của thẩm mỹ học

Gương mặt V line được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là dễ nhìn, thanh tú, cuốn hút hơn so với các kiểu mặt khác. Chị em sở hữu dáng mặt này diện mạo thường sang chảnh, tây hơn và đánh giá cao từ góc nhìn tướng số.

Bởi vậy năm 2017, kiểu mặt V line được dự đoán sẽ tiếp tục gây sốt. Các sao Việt và sao thế thế giới cũng chưa có dấu hiệu dừng “lăng xê” cho trào lưu mặt V line chuẩn Hàn:

Kiểu mặt V line sẽ vẫn tiếp tục gây sốt vào năm 2017 1

Nữ ca sĩ Minh Hằng ngày càng xinh đẹp với gương mặt V line thanh tú

Quan trọng để sở hữu kiểu mặt V line đẹp là bạn phải chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Có nhiều cách để chị em có thể sở hữu kiểu mặt V line, một trong những cách nhanh chóng và an toàn nhất đó là phẫu thuật mặt V line. Phương pháp này liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên khi lựa chọn nơi thực hiện bạn cần thật cẩn trọng bởi nếu các yêu cầu về mặt kĩ thuật của nó không đảm bảo sẽ đưa đến các biến chứng rất nguy hiểm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động có đầy đủ các điều kiện để giúp khách hàng sở hữu gương mặt V line đẹp chuẩn an toàn. Phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật và cùng thảo luận với bác sĩ về dáng mặt mà mình mong muốn có được với nghệ Vec tra 3D hiện đại. Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Máy X quang ConeBeam CT 3D giúp kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt. Nhờ thiết bị này bác sĩ sẽ biết được mặt bạn khiếm khuyết ở đâu và nên cắt xương bao nhiêu để có thể tạo được mặt V line.
  • Máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap sẽ giúp cho việc cắt xương tạo kiểu mặt V line an toàn hơn, hạn chế  xâm lấn, tạo bột, từ đó tránh được tình trạng nhiễm trùng, mặt sau phẫu thuật nhanh lành và đẹp tự nhiên.

Kiểu mặt V line sẽ vẫn tiếp tục gây sốt vào năm 2017 2

Quy trình gọt mặt với công nghệ tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Bạn lo lắng mặt sẽ sưng đau nhiều sau khi phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ smalux với ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow sẽ được ứng dụng nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau, rút ngắn thời gian sưng bầm và kiêng cử của bạn.
  • Chế độ chăm sóc bảo hành chu đáo tại thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn cảm thấy an tâm sở hữu vẻ đẹp bền lâu.

kh-got-mat-v-line

Khách hàng Khánh Linh cải thiện diện mạo sau khi phẫu thuật gọt mặt V line tại KIM Hopsital

Quan trọng nhất của gọt kiểu mặt V line vẫn là tay nghề bác sĩ. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, chuyên môn phẫu thuật hàm mặt vững vàng sẽ giúp các chị em tạo hình mặt V line đẹp vạn người mê để bạn có thể gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống!

Xem thêm tin tức về khuôn mặt V line tại got mat v lineBÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN