Kim nhã nhóm BB&BG công khai độn cằm, cắt mí, sửa mũi sau thi Next top

Không chỉ là thành viên gạo cội của của nhóm hài BB&BG khá đình đám, Kim Nhã cũng là một trong những thí sinh để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong mùa 7 của chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model 2016. Sở hữu gương mặt khá ấn tượng nhưng cô nàng Kim Nhã vẫn chưa hài lòng một số điểm trên gương mặt mình nên mới đây cô đã quyết định đi phẫu thuật độn cằm, cắt mí và sửa mũi.

Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để bức phá nhiều hơn

Sau khi trở về từ cuộc thi Người mẫu Việt Nam 2016, Nhã đã có một khoảng thời gian ngưng hoạt động, chỉ đóng clip cùng nhóm BB&BG. Sau cuộc thi Nhã cảm thấy có nhiều áp lực hơn. Nhã quá lùn so với các bạn mẫu bây giờ. Cụ thể để mong được các nhà thiết kế để ý đến một người lùn như mình thứ nhất là phải có tiếng, thứ hai là quen biết , thứ ba là phải ưa nhìn. Đừng nói là trong giới người mẫu, ngay cả làm việc trong xã hội hiện nay, ngoại hình vẫn được đưa lên hàng đầu song song với tài đức. Nhã nghĩ bản thân chưa đủ cái gọi là ưa nhìn đó nên quyết định thử thay đổi bản thân.

Kim nhã nhóm BB&BG phẫu thuật thẩm mỹ

Vốn dĩ Kim Nhã có gương mặt khá góc cạnh nhưng cô nàng vẫn ko tự tin vào ngoại hình của mình

Ngay sau ngày Valentine năm nay, cô nàng đã quyết tâm công khai loạt ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của mình lên trang Facebook cá nhân cùng dòng chú thích: “Hiện trạng: băng bó hơi nhiều và phải ăn cháo. Đùa chứ em ổn các mẹ ạ!”.

Kim nhã nhóm BB&BG phẫu thuật thẩm mỹ 1

Hình ảnh Kim Nhã công khai phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể thấy trong loạt ảnh này, Kim Nhã đã thực hiện phẫu thuật mắt 2 mí, làm mũi và làm cằm. Phần mí mắt của cô nàng giờ đây hiện lên rất rõ và còn hơi sưng, trong khi đó mũi và cằm thì vẫn được băng bó lại cho lành vết thương. Được biết Kim Nhã vốn là một người cực kì nhát và sợ đau, tuy nhiên sau một khoảng thời gian dài suy nghĩ và cân nhắc thì cuối cùng cô nàng cũng đã quyết thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình của bản thân.

Kim nhã nhóm BB&BG phẫu thuật thẩm mỹ 2

Kim Nhã đã tiến hành sửa mắt, mũi, cằm

Khi được hỏi các thành viên BB&BG có ủng hộ việc dao kéo này, Kim Nhã cho biết: “Chính các thành viên chính là người ‘bắt’ Nhã phải suy nghĩ về việc thay đổi bản thân lần này, nên đương nhiên là ủng hộ 100%. Nhã vừa về nhà là mọi người đã qua xem tình hình thế nào. Vì mọi người sống chung với nhau 8 năm nay rồi biết quá rõ về sự tự ti của Nhã. Hy vọng sau lần này Nhã sẽ tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc”.

Kim nhã nhóm BB&BG phẫu thuật thẩm mỹ 3

Hình ảnh hiện tại của Kim Nhã, gương mặt còn khá sưng nhưng cô thông báo với fan là mình ổn

Nhìn những hình ảnh mới nhất của Kim nhã, khán giả hâm mộ đã có thể yên tâm rằng tình hình sức khoẻ và tâm lý của Kim Nhã hiện tại hoàn toàn ổn. Rất nhiều fan đã hỏi thăm và gửi lời chúc của mình đến Kim Nhã với hi vọng cô nàng sẽ sớm hồi phục và có được nhan sắc đúng như ý muốn ban đầu. Hi vọng Kim Nhã sẽ cảm thấy hài lòng với lần thay đổi ngoại hình này!

>>>> Tin tức sao Việt thẩm mỹ xem tại: benhvienthammyhanquoc.com

Nếu bạn cũng muốn thay đổi diện mạo để có thể tự tin hơn trong cuộc sống bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đa dạng các phương thẩm mỹ như gọt mặt, độn cằm, nâng mũi, cắt mí…Trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi tại KIM Hopsital sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu gương mặt xinh đẹp, từ đó nắm bắt được nhiều cơ hội và thành công hơn trong mọi việc.

Nguồn: Kênh 14BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN