Khuôn mặt trái xoan là như thế nào? Làm thế nào để có mặt trái xoan?

Thế nào là mặt trái xoan? đây là gương mặt được đánh giá là hoàn hảo trong tiêu chuẩn về thẩm mỹ. Nếu không phải tự nhiên thì làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan? Bạn có thể tham khảo ngay từ bây giờ các cách sau để có được gương mặt đẹp.

Thế nào là mặt trái xoan? Khuôn mặt trái xoan là mặt như thế nào?

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt bầu bĩnh, phúc hậu. Mặt trái xoan có dáng gần như hình elip. Phần cằm có phần thon gọn, không bị to bè nhưng cũng không dài hay nhọn như kiểu mặt V line. Mặt trái xoan thường có những đường nét tròn trịa, ngũ quan cân đối với 3 phần mặt hài hòa nên nhìn rất phúc hậu, dễ tạo thiện cảm.

Tuýp 3 cách làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan

Làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan bằng cách trang điểm che đi các khuyết điểm gương mặt

Có lẽ không phương pháp nào giúp bạn nhanh chóng sở hữu mặt trái xoan như trang điểm. Đây thực chất là một số thủ thuật tạo khối để đánh lừa thị giác người đối điện mà thôi. Cách làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan bằng trang điểm yêu cầu chị em phải có một số kỹ năng make up thì mới thực hiện được.

Cách làm rất đơn giản: bạn sử dụng phấn tạo khối màu, đánh màu tối cho những vùng xương hàm góc cạnh, mất cân đối và highlight cho những vùng trán, sống mũi, hai bên má, nhân trung và cằm. Tiếp theo bạn tán thật đều khối màu ra hai bên, vừa tán vừa cân chỉnh để gương mặt được cân đối, kết hợp trang điểm môi, mắt, chân mày nổi bật.

Làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan

Sử dụng một vài mẹo trang điểm giúp che đi khiếm khuyết gương mặt thô, cho mặt đẹp thon gọn, thanh thoát

Hạn chế của cách tạo mặt trái xoan này đó là hiệu ứng đánh lừa thị giác chỉ hiệu quả ở một số góc mặt và nó cũng không duy trì lâu, chỉ cần trôi đi lớp make up là mặt bạn đã trở về trạng thái ban đầu.

Làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan bằng cách Massage tạo mặt trái xoan 

Các động tác massage tuy không có hiệu quả tức thì trong việc tạo mặt trái xoan, nhưng nếu kiên trì thực hiện lâu dài sẽ rất tốt cho sức khỏe và giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn. Bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi, thực hiện các động tác nhẹ nhàng sau:

  • Hít thở thật sâu và thổi phồng má, sử dụng ngón tay vỗ nhẹ vào má từ 10-15 cái kết hợp nhả khí từ từ trong miệng ra ngoài. Lặp lại động tác này từ 3-5 lần, một ngày khoảng 15-20 phút là được.
  • Đặt các đầu ngón tay lên phần mang tai sau đó miết nhẹ dọc đường xương hàm xuống giữa cổ, chỉ làm một chiều và không thực hiện theo chiều ngược lại. Áp dụng nhiều lần cho cả hai bên trái và phải.
  • Áp hai lòng bàn tay vào hai bên má sau đó massage nhẹ nhàng theo vòng tròn, hướng từ cằm lên trên, không làm theo chiều ngược lại.

Làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan 1

Thực hiện các động tác massage rất tốt cho sức khỏe và giúp cơ mặt săn chắc hơn

Tuy nhiên cách làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan này có phần hạn chế, nếu như nguyên nhân mặt to bành là do mỡ mặt thì có thể có hiệu quả, nhưng nếu nguyên nhân đến từ cấu trúc xương thì hầu như không có tác dụng.

Sở hữu mặt trái xoan nhanh chóng với phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhanh chóng, hiệu quả, an toàn là tất cả những điều bạn sẽ có được khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chẳng cần phải make up hay thực hiện các động tác massage rồi chờ đợi không biết có kết quả không, chỉ với 1 ca phẫu thuật khoảng 2 tiếng là bạn đã khắc phục được khiếm khuyết mặt to bành do cấu trúc xương để có được gương mặt trái xoan đẹp chuẩn ở mọi góc độ.

Làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan 2

Khách hàng sở hữu gương mặt thon gọn sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình vô trùng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để cắt đi phần xương hàm 2 bên dư thừa, cân chỉnh lại sao cho khung xương hài hòa với tạo hình trái xoan. Công nghệ Vectra 3D cho phép bạn nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn gương mặt mà mình mong muốn có được. Hạn chế của cách tạo mặt trái xoan này đó là mặt sẽ sưng bầm trong thời gian đầu, bạn chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ thì sau khoảng 1 tháng là đã có gương mặt đẹp tự nhiên rồi.

Trên đây là dấu hiệu nhận biết thế nào là mặt trái xoan và các cách làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan nhanh chóng và an toàn. Tùy vào sở thích và điều kiện mỗi người, bạn hãy lựa chọn một phương pháp thật an toàn, giúp bạn sở hữu vẻ đẹp dài lâu. Nếu muốn được tư vấn thêm về gọt mặt bạn có thể liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp!

 Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN