Lấy vợ có gò má cao nên hay không, có lo tướng sát phu?

Lấy vợ có gò má cao nên hay không là vấn đề gây nên nhiều quan điểm trái chiều bởi gò má cao luôn được đánh giá không tốt, ảnh hưởng đến người chồng. Vậy sự thật như thế nào, có nên lấy vợ có đặc điểm này không?

1. Lấy vợ có gò má cao nên hay không?

Lấy vợ có gò má cao nên hay không nên sẽ tùy vào quan điểm của từng người. Phần lớn mọi người sẽ không tán thành việc lấy vợ gò má cao bởi theo quan điểm của nhân tướng học, gò má cao là tướng xấu, tướng khắc phu. Tướng này thường khiến cho vợ chồng xung khắc dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc, quan niệm này đã ăn sâu vào trong tư tưởng nên rất khó để sửa đổi.

Lấy vợ có gò má cao nên hay không nên - Giải đáp từ chuyên gia?

Lấy vợ có gò má cao nên hay không nên?

Lấy vợ gò má cao sát chồng là quan điểm xuất phát từ người Á Đông, họ cho rằng những người có gò má cao, nhất là người phụ nữ thường lận đận về tình duyên hoặc chuyện con cái, cho dù có lấy về làm vợ cũng khiến con đường công danh sự nghiệp của người chồng bị cản trở.

Quan niệm lấy vợ gò má cao sát chồng, khắc chồng này ảnh hưởng không nhỏ đến chị em bởi có một số người đã quyết định tiến tới hôn nhân nhưng lại bị nhà chồng phản đối bởi có gò má cao. Cho dù được nhà chồng đồng ý thì bất cứ một trở ngại nào trong công việc của chồng hoặc vợ chồng lục đục cũng được cho là do người vợ có gò má cao. Bởi vậy mà có nhiều chị em “sống dở chết dở” vì quan niệm khắc nghiệt này, chúng trở thành một “án treo lơ lửng” cướp đi hạnh phúc của nhiều cô gái.

Ngược lại với phương Đông, các nước phương Tây lại rất thích lấy vợ gò má cao bởi họ cho rằng, những người có gò má cao thường rất độc lập, cá tính và mạnh mẽ, họ có sự nghiệp riêng của mình, được chồng tôn trọng…

Lấy vợ có gò má cao nên hay không nên - Giải đáp từ chuyên gia?

Hiện nay chưa có một nghiên cứu nào chứng minh lấy vợ có gò má cao là không tốt

Thực tế, chưa có một quan điểm cụ thể nào chứng minh phụ nữ có gò má cao thì sát chồng nên chị em có thể yên tâm. Việc vợ chồng lục đục, chồng gặp khó khăn, cản trở trong công việc..thì chỉ là chuyện ngẫu nhiên gặp phải và vô tình đã trở thành cái cớ để thêu dệt nên chuyện phụ nữ gò má cao sát phu, khắc phu. Bởi vậy, các chàng trai không nên lo sợ lấy vợ gò má cao mà bỏ qua hạnh phúc của mình nhé.

2. Làm sao khắc phục gò má cao để tình duyên, sự nghiệp thuận lợi?

Mặc dù quan điểm lấy vợ có gò má cao khắc phu chưa được kiểm nghiệm bởi các nghiên cứu khoa học nhưng có một thực tế rằng gò má cao ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, chúng khiến cho khuôn mặt trở nên góc cạnh hơn.

Mặt khác, tư tưởng đàn bà gò má cao sát chồng đã ăn sâu vào trong tư tưởng của nhiều người nên có một số chị em vẫn muốn khắc phục tình trạng này.

Nếu bạn muốn làm gò má bớt cao thì có thể áp dụng phẫu thuật hạ gò má tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Bác sỹ sẽ bóc tách và sử dụng máy cắt xương siêu âm để hạ bớt gò má theo một tỉ lệ lệ hợp lý sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Lấy vợ có gò má cao nên hay không nên - Giải đáp từ chuyên gia?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi cùng kinh nghiệm nhiều năm thực hiện nên mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư đầy đủ, giúp việc chẩn đoán và phẫu thuật đơn giản và chính xác hơn.

Lấy vợ có gò má cao không xui xẻo như nhiều người vẫn tưởng, do đó bạn không nên quá chú trọng vấn đề này, điều đó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc sau này của bạn. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn được tư vấn về cách khắc phục thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để gặp bác sỹ chuyên khoa nhé.Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN