Độn cằm có đau không theo chia sẻ từ những người đã từng làm

Phẫu thuật độn cằm ngày càng được nhiều người lựa chọn để có thể sở hữu gương mặt V line thon gọn. Vì là phẫu thuật dao kéo nên trước khi thực hiện nhiều chị em không khỏi lo lắng độn cằm có đau không?

Phẫu thuật độn cằm có đau không chủ yếu là do kỹ thuật thực hiện

Đối với phẫu thuật dao kéo nói chung và phẫu thuật độn cằm nói riêng mà nói thì đau là điều tất nhiên, chỉ là đau ít hay đau nhiều mà thôi. Tất nhiên trong quá trình phẫu thuật bạn đã được gây tê hoặc gây mê nên sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ cảm thấy hơi đau nhưng cơn đau này sẽ được chế ngự bằng các liều thuốc giảm đau, kháng sinh của bác sĩ.

Như vậy phẫu thuật độn cằm có đau không thì câu trả lời là có, những cơn đau của bạn sẽ được hạn chế tối đa nếu như được thực hiện phẫu thuật đúng kỹ thuật bởi bác sĩ giỏi.

Lo lắng vấn đề: "Độn cằm có đau không?" - Giải pháp giảm đau tức thì 1

Phẫu thuật độn cằm có đau nhưng đau nhiều hay ít thì phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện và tay nghề bác sĩ

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện theo 2 kỹ thuật đó là độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm. Độn cằm bằng sụn nhân tạo thì đơn giản bác sĩ độn sụn vào khoang cằm để kéo dài cằm, giúp cằm đẹp nhanh chóng và rất ít xâm lấn. Còn trượt cằm thì phức tạp hơn, nó liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện trung tâm thẩm mỹ phải đáp ứng được đầy đủ trang thiết bị cần thiêt và bác sĩ phải là người am hiểu về xương hàm mặt mới có thể phẫu thuật mà không gây ra tình trạng san chấn, tạo bột xương.

Không phải lo lắng phẫu thuật độn cằm có đau không khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc tiên tiến, với đội ngũ bác sĩ giỏi đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên khi thực hiện làm đẹp tại đây bạn không phải lo lắng nhiều đến việc phẫu thuật độn cằm có đau không.

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, có đủ điều kiện để thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ, trong đó có độn cằm, một cách an toàn. Hệ thống gây mê và đội ngũ gây mê chuyên nghiệp sẽ giúp chị em không có cảm giác đau đơn gì khi thực hiện.
  • Trong quá trình phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc hiện đại. Bạn không phải lo lắng xảy ra tình trạng mổ mò gây đau bởi trước khi phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt với máy X quang ConeBeam CT 3D và được xem mô phỏng dáng cằm thôn qua phần mềm Vceph. Nhờ đó bác sĩ sẽ biết nên đặt sụn với kích cỡ bao nhiêu, cắt xương như thế nào cho chuẩn xác tránh tình trạng cằm bị di lệch. Bởi nếu xảy ra tình trạng di lệch sẽ càng đau.

Lo lắng vấn đề: "Độn cằm có đau không?" - Giải pháp giảm đau tức thì 2

Quy trình độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn, ít xâm lấn, sưng đau nhất.

  • Sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm có đau không không là vấn đề gì cả bởi bạn sẽ đội ngũ nhân viên diều dưỡng của KIM Hopsital chăm sóc 24/24. Công nghệ giảm sưng bầm smalux giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, kiêng cử.

Lo lắng vấn đề: "Độn cằm có đau không?" - Giải pháp giảm đau tức thì 3

Khách hàng sở hữu cằm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi độn cằm bằng sụn nhân tạo

Đừng để nỗi lo phẫu thuật độn cằm có đau không cản trở bạn trở nên xinh đẹp hơn. Để yên tâm khi thực hiện bạn có thể đến thăm khám và tham quan quy trình làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên và bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN