Chỉ cần Massage hạ thấp gò má để có đôi gò má cân đối ĐỪNG BỎ LỠ

Bên cạnh phẫu thuật, tiêm Botox, massage hạ thấp gò má cũng là một trong những phương pháp được nhiều người truyền tai nhau khi muốn cải thiện thẩm mỹ gò má. Vậy thực hư cách thực hiện, hiệu quả của phương pháp này là như thế nào, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây.

Cách thực hiện massage hạ thấp gò má

Massage luôn được coi là một trong những giải pháp mang lại lợi ích cả về thẩm mỹ lẫn sức khỏe. Hiện massage cũng được áp dụng trong thẩm mỹ gò má, cụ thể là giúp hạ gò má cao, mang lại gương mặt cân đối hơn. Kỹ thuật này được thực hiện theo các bước sau:

 • Rửa mặt cũng như vệ sinh tay sạch sẽ.
 • Bôi tinh dầu và làm nóng lòng bàn tay.
 • Đan hai lòng ban tay chạy, úp lên mặt sao cho mu bàn tay ở hai bên thái dương. Chậm rãi ép chặt khoảng 2 – 3 giây thì thả lỏng.
 • Giữ nguyên mu bàn tay, xoay tay hướng lên trên. Úp sát các ngón tay và kéo nhẹ theo hướng lên trên để gò má săn chắc hơn.
 • Kết thúc với việc dùng mua bàn tay ấn nhẹ xương quai hàm.
 • Thực hiện mỗi lần từ 10 – 15 phút và áp dụng mỗi ngày. Phương pháp này cũng sẽ giúp khí huyết lưu thông, mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

massage hạ thấp gò má 1

Massage hạ thấp gò má là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn vì cách thực hiện đơn giản, ngoài làm đẹp, còn giúp máu lưu thông tốt, mang lại lợi ích về sức khỏe.

Ưu và nhược điểm của phương pháp massage hạ thấp gò má

Ưu điểm: 

Như đã nói ở trên, massage hạ thấp gò má mang lại những ưu điểm như:

 • Thực hiện đơn giản tại nhà giúp hạ gò má cao không phẫu thuật hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Ngoài lợi ích làm đẹp còn giúp lưu thông khí máu tốt hơn.

Nhược điểm: 

 • Chỉ áp dụng được trong trường hợp khiếm khuyết gò má nhỏ.
 • Phải duy trì thực hiện thường xuyên.
 • Hiệu quả thường không rõ rệt, hoặc có trường hợp, không cho hiệu quả.

Vì có nhiều nhược điểm nên phương pháp này hiện không được đánh giá cao.

Massage hạ thấp gò má hay còn giải pháp nào khác?

Massage hạ gò má cũng là một trong những lựa chọn, tuy nhiên, phương pháp này không được đánh giá cao, bởi hạ gò má cao là khuyết điểm liên quan đến cấu trúc xương hàm mặt. Theo các chuyên gia, nếu muốn cân nhắc một phương pháp nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, bạn nên dành thời gian đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được chụp X quang thăm khám cụ thể cũng như lắng nghe những tư vấn của các chuyên gia.

massage hạ thấp gò má 2

Massage hạ thấp gò má có tốt không trong trường hợp của bạn thì nên gặp trực tiếp chuyên gia để nghe tư vấn cụ thể.

Hiện nay, giải pháp được đánh giá cao nhất, cũng được coi là gần như duy nhất khi muốn khắc phục tình trạng gò má cao gây mất thẩm mỹ là phẫu thuật hạ gò má. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật này được thực hiện dưới gây tê, không cần gây mê với đường bóc tách nhỏ, che giấu sẹo tốt. Bác sĩ sau khi tiếp cận xương gò má sẽ tiến hành cắt xương hạ xuống theo tỉ lệ nhất định, cho gương mặt đẹp mềm mại với phần gò má cân đối hơn.

>>>> Tham khảo: https://benhvienthammyhanquoc.com/ha-go-ma-va-got-ham-giai-phap-cho-khuon-mat-tre-dep-tham-my.html

massage hạ thấp gò má 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Như vậy, nếu muốn tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng và đảm bảo mang lại hiệu quả thì massage hạ thấp gò má không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và nghe chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé!

Nguồn: http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN