Mặt L line là gì? So sánh mặt L line và mặt V line

Khái niệm mặt V line nữ hiện nay rất quen thuộc với nhiều người và khuôn mặt này ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, mặt L line là gì thì vẫn còn nhiều người xa lạ, thậm chí còn chưa nghe nhắc đến tên. Vậy khuôn mặt này là mặt như thế nào?

1. Mặt L line là gì?

Nhiều người khi nghe đến cái tên L-line vào có chung 1 thắc mắc mặt L line là gì. Tuy nhiên, khái niệm này chưa hoàn toàn chính xác bởi trên thực tế chỉ có kiểu mặt V line chứ không có khuôn mặt L line.

Mặt L Line là gì – Khác gì so với những khuôn mặt khác?

L line thực chất là phương pháp nâng mũi, chúng được dùng để phân biệt với khái niệm nâng mũi S line 3D. Cả hai đều là cái tên đặc trưng để chỉ dáng mũi và các đường nét của mũi sau khi nâng nhưng vẫn có một số khác biệt sau đây:

– Nâng mũi S Line 3D: Mũi sau khi nâng có sống mũi cao, thanh tú, có độ cong nhẹ theo hình chữ S từ sống mũi đến chân mũi, do đó mà mọi người thường gọi là nâng mũi S line. Nếu nâng mũi S line, chiều dài của sống mũi sẽ bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt tính từ trán tới cằm. Đầu mũi được thu nhỏ với tỉ lệ phù hợp, cánh mũi thon gọn, cân đối hai bên, lỗ mũi vừa phải, có hình hạt chanh xinh xắn.

– Nâng mũi L line giúp bạn biết được mặt L line là gì:

Nâng mũi L line có kỹ thuật thực hiện không có sự khác biệt với nâng mũi S line, chỉ khác ở chỗ đường nét của mũi sau khi nâng xong sẽ tương đối khác. Nâng mũi L-line cho sống mũi cao, thon gọn và chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi chứ không có độ cong mềm mại hình chữ S như nâng mũi S line. Nâng mũi L line thích hợp cho những người phương Tây, nhất là nam giới.

>> Chi tiết: Gọt mặt V line bao nhiêu?

Thực chất không có mặt L-line mà chỉ có mũi L-line

2. Ưu điểm của mặt L line là gì?

Những thông tin trên đây đã giải thích khuôn mặt L line là gì, đây chính là phương pháp nâng mũi L line chứ không có mặt L line, phương pháp này có những ưu điểm sau:

– Mũi cao thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

– Cánh mũi cân đối hai bên, không bị phỏng cong, độ dốc của sống mũi tự nhiên

– Quy trình nâng mũi L line tiến hành theo đúng quy định của bộ y tế cộng với tay nghề, kinh nghiệm của bác sỹ mà ca nâng mũi diễn ra an toàn, không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

– Lỗ mũi sau nâng mũi không bị lộ rõ, không quá to hay quá nhỏ mà có hình hạt chanh xinh xắn

– Chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học định hình an toàn với cơ thể, không gây kích ứng hay xảy ra biến chứng nguy hiểm. Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe cẩn thận trước khi phẫu thuật.

>> Tham khảo: Quy trình phẫu thuật khuôn mặt cho nam giới

Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn

Muốn có kết quả nâng mũi L line hiệu quả và an toàn, bạn có thể thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sỹ tại đây với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư đầy đủ như máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, phần mềm phân tích OMS, hệ thống phun sương khử trùng không khí…

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM để được giải thích chi tiết hơn về mặt L line là gì bằng cách gọi đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên viên tư vấn từ xa nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN