Mặt lưỡi cày hợp với kiểu tóc nào? Tư vấn 5 kiểu tóc phù hợp nhất

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Không biết là với tình trạng khuôn mặt gầy, mặt lưỡi cày hợp với kiểu tóc nào hay có cách khắc phục nào triệt để, đem lại hiệu quả lâu dài không ạ? Mong nhận được hồi âm sớm. Em xin cảm ơn! (Bách Nhi, Thanh Hóa).

Trả Lời:

Chào Bách Nhi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc mặt lưỡi cày hợp với kiểu tóc nào của bạn, chúng tôi xin tư vấn 5 kiểu tóc hợp mốt và được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

5 kiểu tóc thời thượng hợp cho câu hỏi mặt lưỡi cày hợp với kiểu tóc nào

Kiểu tóc ngắn

Tóc ngắn sẽ giúp gương mặt trông đầy đặn và cân đối hơn. Trong kiểu tóc này, phần chân tóc sẽ được cắt bằng, sau đó được uốn từ phần tai trở xuống và tạo nếp cho phù hợp. Cũng có nhiều trường hợp tạo một chút phá cách khi đánh rối bồng phần chân tóc.

Kiểu tóc mái bằng ngang vai

Trong những kiểu tóc dành cho khuôn mặt gầy thì kiểu tóc mái bằng ngang vai sẽ phát huy tối đa ưu điểm trong việc che đi khuyết điểm gương mặt gầy. Thông thường thì tóc sẽ được cắt ngang vài và được uốn ở phần chân tóc để ôm sát vào vai, giúp xương mặt trông đầy hơn.

Kiểu tóc xoăn bồng bềnh

Tóc xoăn luôn là lựa chọn hợp lý được nhiều người ưu tiên thực hiện. Với kiểu tóc này, độ dài sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn, điểm đặc trưng là sẽ được uốn xoăn bồng bềnh, tạo nét thu hút khó cưỡng với người đối diện.

Kiểu tóc dài xoăn rẽ ngôi

Là một dạng tóc xoăn nhưng phá cách hơn và thu hút hơn, kiểu tóc xoăn rẽ ngôi này sẽ giúp bạn giấu đi tối đa khuôn mặt gầy và dài. Tuy nhiên, bạn không nên xoăn quá bồng bềnh, bởi có thể có tác dụng ngược khiến gương mặt trông nhỏ lại nhiều.

Kiểu tóc lob xoăn

Có thể nói đây là kiểu tóc thời thượng nhất hiện nay, vừa hợp mốt, vừa che đi khuyết điểm khuôn mặt. Kiểu tóc này dường như phục thuộc với mọi hoàn cảnh, cả ở công sở và cả ở bàn tiệc. Ở kiểu tóc này, phần đuôi tóc sẽ được làm xoăn sóng to để tạo một kiểu đầu cổ điển và cực kỳ quyến rũ.

>> Xem thêm: Kiểu tóc phù hợp với gương mặt kim cương

HOT 5 kiểu tóc thời thượng hợp với khuôn mặt gầy bạn NÊN BIẾT 1

Kiểu tóc xoăn được xem là phù hợp với khuôn mặt gầy nhất bởi giúp gương mặt trông đầy đặn và cân đối hơn.

Các phương pháp khắc phục khuôn mặt gầy, mặt lưỡi cày khác

Trên đây là những kiểu tóc khá được ưa chuộng hiện nay để hỗ trợ vấn đề mặt lưỡi cày hợp với kiểu tóc nào. Còn trong trường hợp bạn muốn gương mặt của mình đầy đặn hơn lâu dài, rõ rệt thì theo các chuyên gia, tốt nhất là dành thời gian đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám. Từ kết quả kiểm tra cấu trúc gương mặt của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cải thiện tình trạng này, mang lại khuôn mặt cân đối và ưa nhìn hơn.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng khuôn mặt với máy X quang hiện đại, cho ra các thông số chuẩn xác. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại kết quả hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

HOT 5 kiểu tóc thời thượng hợp với khuôn mặt gầy bạn NÊN BIẾT 2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng phương pháp có thể cải thiện tình trạng khuôn mặt gầy.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về mặt lưỡi cày hợp với kiểu tóc nào. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất với mình, tự tin và xinh đẹp hơn!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN