Phẫu thuật nâng gò má cho gò má đẹp tự nhiên cân đối

Nâng gò má là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay trong việc chỉnh sửa lại khuyết điểm gò má thấp khiến khuôn mặt trông không cân đối. Bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là địa chỉ uy tín nếu bạn muốn làm đẹp bằng dịch vụ này.

Bố cục bài viết

Nâng gò má 1

Phẫu thuật nâng gò má

Hình dáng của gò má ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt, vì vậy, sở hữu gò má đẹp, cân xứng luôn là mong muốn của nhiều người. Gò má cao khiến khuôn mặt trông thô cứng, mất thẩm mỹ nhưng gò má quá thấp cũng khiến khuôn mặt trông mệt mỏi, già nua.

Nâng gò má là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, tiến hành bóc tách và đặt sụn giúp nâng cao gò má. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gò má đẹp cân đối chỉ sau một lần phẫu thuật, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài và không lo biến chứng.

Nâng gò má phù hợp trong trường hợp nào?

Phẫu thuật nâng gò má là dịch vụ can thiệp chỉnh sửa giúp gò má cao hơn, cân đối hơn với tổng thể gương mặt. Phương pháp này hiện ứng dụng thực hiện và đánh giá cao trong các trường hợp sau:

 • Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi, muốn sở hữu gò má đẹp cân đối.
 • Gò má thấp, khiến khuôn mặt trông mệt mỏi, mất thu hút.
 • Gò má không cân đối.
 • Gò má thấp do chấn thương hoặc phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật nâng gò má

Nâng gò má thẩm mỹ mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 • Khắc phục tình trạng gò má thấp, không cân xứng chỉ sau một lần thực hiện.
 • Thẩm mỹ cao với gò má cân đối, đẹp tự nhiên, mềm mại.
 • Hạn chế xâm lấn, ít sưng đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
 • An toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 • Kết quả duy trì lâu dài.
 • Đường rạch mổ nhỏ, thực hiện bên trong nên không để lại sẹo.

Quy trình phẫu thuật nâng gò má

Quy trình phẫu thuật cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả nhận được. Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, phẫu thuật nâng gò má được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các bước sau đây nhằm đảm bảo thẩm mỹ và an toàn.

Bước 1: Chụp X quang kiểm tra cấu trúc hàm mặt

Bệnh viện thẩm mỹ KIM ứng dụng máy chụp X quang ConeBeam CT hiện đại trong phẫu thuật nâng gò má. Với thiết bị này, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích cấu trúc hàm mặt, xác định khuyết điểm ở gò má. Từ những thông số của máy X quang, phác đồ phẫu thuật cũng sẽ được lập cụ thể, trong đó tính toán chuẩn xác cần nâng lên bao nhiêu mm, như thế nào… để đảm bảo có kết quả cao nhất.

Nâng gò má 2

Bác sĩ tiến hành chụp X quang tại chỗ cho khách hàng khi muốn thực hiện nâng gò má.

Bước 2: Xem trước khuôn mặt sau phẫu thuật với công nghệ 3D

Tại KIM Hospital, bạn sẽ được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật nâng gò má với công nghệ Vectra 3D hiện đại. Đặc biệt, bạn sẽ được cùng với bác sĩ lựa chọn khuôn mặt phù hợp nhất, mang lại sự hài lòng cao và không có tình trạng mơ hồ về kết quả nhận được.

Nâng gò má 3

Tại KIM Hospital, khách hàng được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Do phẫu thuật can thiệp vào phần xương hàm mặt nên yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe như: xét nghiệm máu, nước tiểu, thử phản ứng thuốc, đo điện tim…

Nâng gò má 4

Kiểm tra sức khỏe là bước bắt buộc tại bệnh viện thẩm mỹ KIM khi muốn nâng gò má.

Bước 4: Tiến hành nâng gò má

Tùy vào từng trường hợp cụ thể như độ cao gò má, hình dáng khuôn mặt mà bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ tư vấn kỹ thuật nâng gò má cho phù hợp. Ca phẫu thuật diễn ra khoảng 90 phút tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, với bác sĩ giỏi và dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

Nâng gò má 5

Nâng gò má được tiến hành trong điều kiện vô trùng tại phòng phẫu thuật hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng gò má

Kết thúc phẫu thuật nâng gò má, bạn sẽ được nghỉ lại một đêm ở bệnh viện để bác sĩ tiện theo dõi. Khi ra về, bạn cũng sẽ được dặn dò chăm sóc vết thương đúng cách để nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Nâng gò má 6

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe cho khách hàng sau khi thực hiện nâng gò má thẩm mỹ.

Tại sao chọn thực hiện nâng gò má tại KIM Hospital

Nâng gò má là phẫu thuật can thiệp vào xương hàm, vì vậy, lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ là điều các chuyên gia luôn khuyến cáo nhằm đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp và quyết định đến kết quả nhận được.

Là Bệnh viện đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, KIM Hospital sẽ là lựa chọn mang lại kết quả như mong đợi. Đây là những lý do mang lại sự thành công của ca phẫu thuật tại đây:

 • Phẫu thuật nâng gò má được trực tiếp thực hiện bởi chuyên gia có chuyên môn sâu trong phẫu thuật, bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ.
 • Áp dụng máy móc hiện đại trong phẫu thuật, điều mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được. Cụ thể như sau: máy chụp X quang ConeBeam tại chỗ, phần mềm phân tích khuôn mặt, nâng gò má được thực hiện với công nghệ nội soi hiện đại…
 • Sử dụng chất liệu sụn được chứng nhận về chất lượng, nhiều kiểu dáng, chủng loại, nhất là tồn tại lâu dài và an toàn trong cơ thể mà không gây biến chứng.
 • Nhân viên tư vấn, điều dưỡng nhiệt tình và tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách kịp thời và chuyên nghiệp nhất.

Nâng gò má 7

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là địa chỉ nâng gò má uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn sở hữu gương mặt đẹp, tươi tắn và cân đối hơn.

Được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt, tiến hành nâng gò má tại bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi cam kết cả về tính an toàn lẫn thẩm mỹ sau khi thực hiện!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN