Cách làm thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật như thế nào?

Không phải cứ mặt to bành là bạn phải đi phẫu thuật gọt mặt mới có thể làm thon gọn mặt. Hiện nay công nghệ làm đẹp không phẫu thuật đang tạo nên một trào lưu làm đẹp mới, bạn sẽ phải ngỡ ngàng với 2 cách làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật sau từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tiêm botox – Cách làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật được nhiều người lựa chọn

Botox là chất làm đẹp đã được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới từ những năm 70 của thế kỷ trước. Thành phần chính của nó là Botulinum Toxin nhóm A, nó thường được sử dụng để giải quyết một số nếp nhăn ở trán, đuôi mắt. Hiện nay các bác sĩ cũng đã ứng dụng phương pháp tiêm Botox thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-line nhằm khắp phục những khuyết điểm bẩm sinh trên khuôn mặt và giúp người phụ nữ có được một khuôn mặt thon gọn và tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

cách làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật

Tiêm botox là cách làm thon mặt không cần phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn do chi phí rẻ và thực hiện nhanh chóng

Cách làm sao để mặt thon gọn không cần phẫu thuật này được tiến hành như sau: bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khuôn mặt và xác định các vị trí tiêm botox sau đó có thể thoa thuốc tê hoặc không cần dùng biện pháp giảm đau nào cả. Sau khoảng 10-15 phút là bạn đã có thể ra về và ăn uống sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ ngơi, kiêng cử. Hiệu quả thẩm mỹ mà botox mang lại sẽ nhìn thấy sau 2 tuần và nhìn thấy rõ nét hơn sau 4 tuần. Lúc này cơ mặt sẽ hoàn toàn tự nhiên và thon gọn.

Cách làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Làm đẹp bằng chỉ sinh học đang khiến chị em phát sốt bởi những tiện ích và hiệu quả mà nó mang lại. Đây không chỉ là cách làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật hiệu quả mà nó còn giúp trẻ hóa da để bạn có một diện mạo tươi tắn, trẻ trung hơn.

cách làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật 1

Cấy chỉ sinh học làm cơ mặt săn chắc và da mặt cũng trở nên tươi trẻ hơn

Bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tiến hành cấy chỉ sinh học vào dưới lớp cơ da. Chỉ được cấy dày dưới da tạo thành một bộ khung giúp nâng cơ mặt lên cao, từ đây phần cằm ngấn mỡ sẽ thon gọn hơn dưới lực căng của chỉ. Ngoài ra chỉ sinh học còn kích thích sản sinh collagen và eslatin giúp vùng da được cấy chỉ đẹp lên thấy rõ, xóa nếp nhăn hiệu quả không thua gì botox. Các loại chỉ sinh học dùng để cấy dưới da hiện nay được ưa chuộng nhất có lẽ là chỉ vàng, loại chỉ này đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và thẩm mỹ. Sau khoảng thời gian 3-4 năm thì chỉ vàng sẽ tự tiêu mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu muốn có gương mặt chuẩn V line, bạn có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt

2 cách làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật trên tuy có nhiều ưu điểm nhưng hiệu quả của nó cũng có phần hạn chế. Đối với những gương mặt to bành do cấu trúc xương thì thường mặt sẽ không được thu gọn nhiều. Nếu muốn sở hữu mặt V line chuẩn, duy trì lâu dài bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital thực hiện phẫu thuật gọt mặt.

cách làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật 2

Khách hàng sở hữu gương mặt V line đẹp chuẩn Hàn sau khi phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt khác với cách làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật, sẽ có sự xâm lấn, cắt rạch. Tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ nó đem lại được đánh giá là hoàn hảo. Tại KIM Hopsital, khi gọt mặt bạn sẽ được xem trước kết quả và lựa chọn gương mặt với công nghệ Vectra 3D, bác sĩ sau đó sẽ tính toán kĩ lưỡng và dùng máy cắt xương siêu âm cân chỉnh lại gương mặt bạn. Phẫu thuật với sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc sẽ giúp bạn có ca gọt mặt diễn ra an toàn và chuẩn xác đến từng milimet.

cách làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật 3

Quy trình gọt mặt tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là 2 cách làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật dành cho chị em tết đến xuân về bận rộn. Còn nếu bạn mong muốn có được gương mặt V line chuẩn Hàn bền lâu, bạn có thể liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám.Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN