Người có gò má cao luôn tỏa ra sức hấp dẫn – lí do là gì?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Quan niệm gò má cao là tướng số xấu thì tôi cũng có nghe. Tuy nhiên, bản thân tôi lại thấy người có gò má cao luôn tỏa ra sức hấp dẫn và tôi bị thu hút bởi họ, nhất là những ai có khuôn miệng đẹp và hài hòa các ngũ quan. Không biết điều này là do nguyên nhân nào vậy ạ. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Hạ Vy, Bình Thuận)

Trả lời

Chào Hạ Vy, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Đúng theo như bạn đã chia sẻ, người có gò má cao luôn tỏa ra sức hấp dẫn, nhất là khi các đường nét trên khuôn mặt của họ đã hài hòa. Đây cũng là cảm nhận chung của nhiều người và tiêu chuẩn đánh giá của vẻ đẹp hiện đại. Cụ thể như thế nào, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Người có gò má cao luôn tỏa ra sức hấp dẫn 1

Người có gò má cao luôn tỏa ra sức hấp dẫn. Angeline Jolie với tạo hình tiên hắc ám là một trong những ví dụ điển hình.

Lí do người có gò má cao luôn tỏa ra sức hấp dẫn?

Đi ngược lại với chuẩn mực vẻ đẹp truyền thống, khi đánh giá thấp những ai có gò má cao bởi khiến mặt trông bất cân đối, góc cạnh, mất đi nét đẹp nền nã, nhẹ nhàng của người Á Đông. Hiện nay, những cô gái sở hữu gò má cao, đặc biệt là khi kết hợp với khuôn miệng đẹp thì luôn thu hút được sự chú ý về mình. Ở họ toát lên vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa cá tính và nổi bật.

Theo các nhà khoa học, có hai lí do chính giúp người có gò má cao luôn tỏa ra sức hấp dẫn là do đây là biểu hiện của sự trưởng thành và ở họ tạo được sự tin cậy, gợi lên sự thông minh khiến người khác bị thu hút.

 Chứng tỏ sự trưởng thành

Theo các nhà khoa học, nếu một khuôn mặt tròn, mềm mại gợi nét trẻ con, dễ thương thì gò má cao, với những đường nét góc cạnh là một trong những biểu hiện của sự trưởng thành. Điều này đúng ở cả nam lẫn nữ và dù những ai không thích gò má cao cũng phải công nhận.

Người có gò má cao tạo cảm giác thông minh và đáng tin cậy

Theo một nghiên cứu của Đại học New York (Mỹ) vào năm 2014, khi được đưa xem hình ảnh và yêu cầu đánh giá mức độ tin tưởng, rất nhiều người chọn những người có gò má cao. Theo các chuyên gia, về mặt cảm tính, những người có gò má cao toát nên sự thông minh và tin cậy. Đặc biệt khi họ diễn thuyết thì cũng được nhiều người nghe hơn.

Người có gò má cao luôn tỏa ra sức hấp dẫn 2

Hoa hậu ngọc Khánh và Julia Roberts cũng được coi là những người phụ nữ có gò má cao thu hút và quyền lực.

Tuy nhiên, những tiêu chuẩn này chỉ đúng nếu khuôn mặt đó có sự hài hòa nhất định với ngũ quan. Còn trong trường hợp gò má bất cân xứng, gây mất thẩm mỹ, thì bạn cũng nên cân nhắc thẩm mỹ hạ thấp gò má hoặc tiến hành tiêm hạ gò má để có được khuôn mặt hài hòa và xinh xắn hơn. Nếu có nhu cầu về vấn đề này, mời bạn dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận được tư vấn chuẩn xác nhất dựa trên tình trạng cụ thể của mình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về lí do khiến người có gò má cao luôn tỏa ra sức hấp dẫn, hy vọng đã giải đáp được những băn khoăn của bạn. Chúc bạn sức khỏe!

Website: http://gotmatkimhospital.comThẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN