Mặt lưỡi cày là gì? Người có khuôn mặt lưỡi cày thì làm sao khắc phục

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Hình như mặt em là mặt lưỡi cày. Ban đầu thì em chỉ nghĩ là do cằm mình hơi dài nhưng càng ngày càng bất cân xứng. Không biết chính xác tình trạng này là như thế nào và làm sao khắc phục được bác sĩ. Rất mong nhận được hồi âm sớm. Em xin cảm ơn! (Kim Min, Ninh Thuận).

Trả Lời:

Chào Kim Min, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc xoay quanh khuyết điểm mặt lưỡi cày của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Mặt lưỡi cày là gì? Người có khuôn mặt lưỡi cày là người là như thế nào?

Mặt lưỡi cày là gì?

Mặt lưỡi cày là tình trạng phần cằm phát triển quá mức, biến khuôn mặt dài ra và rất bất cân đối. Ở góc nhìn nghiêng, sẽ trông giống với lưỡi cày. Không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, tình trạng này thường kèm theo các khuyết điểm khác như: răng hàm bị lệch, ăn nhai khó khăn, phát âm không chuẩn… Bên cạnh đó, trong nhân tướng học phương Đông, mặt lưỡi cày cũng mang những ý nghĩa nhất định.

Cách khắc phục mặt lưỡi cày với CN Vectra 3D hiện đại SIÊU HOT 1

Mặt lưỡi cày là tình trạng phần cằm phát triển quá mức, biến khuôn mặt dài ra và rất bất cân đối, nhất là ở góc nhìn nghiêng.

Người có khuôn mặt lưỡi cày là người như thế nào?

Theo nhân tướng học, người có mặt lưỡi cày thường rất thật thà, hiếu học, nỗ lực tự đi lên bằng chính sức của mình. Tuy nhiên, do bản chất nhút nhát và tự ti nên họ thường bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cả công việc, tình cảm lẫn cuộc sống thường ngày. Cuộc sống của những người này thường khó đạt được sự viên mãn như mong đợi.

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn thẩm mỹ làm đẹp để khắc phục tình trạng này. Điều quan trọng là bạn phải lưu ý lựa chọn thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, có như vậy mới chắc chắn về tính thẩm mỹ và an toàn.

Cách khắc phục mặt lưỡi cày với CN Vectra 3D hiện đại SIÊU HOT 2

Bác sĩ tư vấn mặt lưỡi cày là như thế nào cũng như phân tích những ảnh hưởng của khuyết điểm này về thẩm mỹ lẫn tướng số.

Người có khuôn mặt lưỡi cày thì sao để khắc phục?

Hiện nay, tình trạng mặt lưỡi cày làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung hoàn toàn có thể khắc phục, nhanh chóng trả lại những đường nét cân đối và thu hút cho khuôn mặt. Thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Ca phẫu thuật tại đây mang lại những ưu điểm như:

  • Thực hiện phẫu thuật là bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng máy X quang hiện đại trong khâu thăm khám, kiểm tra cấu trúc xương hàm và xác định khuyết điểm.
  • Khách hàng có thể xem trước kết quả nhận được với công nghệ Vectra 3D hiện đại. Sau phẫu thuật, không chỉ khắc phục khuyết điểm mà còn sở hữu gương mặt cân đối và đẹp hơn.
  • Phẫu thuật gọt mặt lưỡi cày được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo các tiêu chí về vô trùng dụng cụ, vô trùng phòng mổ.
  • Máy cắt gọt xương siêu âm được ứng dụng trong quá trình cắt gọt xương, không gây sang chấn, không tạo bột xương, không lo biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt, chất lượng dịch vụ vượt trội.

Cách khắc phục mặt lưỡi cày với CN Vectra 3D hiện đại SIÊU HOT 3

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật mặt lưỡi cày, không có tình trạng mơ hồ như ở những địa chỉ nhỏ khác.

Như vậy, với công nghệ hiện đại, tình trạng mặt lưỡi cày là hoàn toàn có thể khắc phục được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN