Khuôn mặt vuông nói lên điều gì? Giải đáp bí ẩn tướng số khuôn mặt

Nhân tướng học cho rằng tướng mặt ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của đời người. Mặt có thể có mặt vuông, mặt trái xoan, mặt tròn, mặt nhọn…Vậy khuôn mặt vuông nói lên điều gì, tướng mặt này liệu có tốt không?

Mặt vuông là khuôn mặt có trán vuông nhô ra trước, cấu trúc xương hàm cũng cấu tạo vuông vức chứ không góc cạnh, khiến mặt nhìn đầy đặn và có vẻ phúc hậu. Tướng mặt này dễ dàng bắt gặp ở nam giới.

khuôn mặt vuông nói lên điều gì 1

Khuôn mặt vuông nói lên điều gì: Người có khuôn mặt vuông được cho là người phúc hậu, có tướng giàu sang, phú quý

Tướng khuôn mặt vuông nói lên điều gì?

Theo quan niệm của người Châu Á thì những người tướng mặt vuông thường là những người có tính tình phúc hậu, hiền lành và có quý tướng.

  • Đàn ông mặt chữ điền được cho là sự nghiệp rất thuận lợi và thành công, rất coi trọng gia đình và thương yêu vợ con.
  • Người con gái sở hữu mặt vuông chữ điền biểu hiện sự đoan trang, yêu chồng, thương con, phúc hậu, giàu đức hi sinh.

Vậy mặt chữ điền thường rất tốt về nhân tướng học, vậy còn mỹ học thì sao? Người có mặt chữ điền được cho là đẹp khi gương mặt họ có sự hài hòa giữa các yếu tố trán và cung mày, xung mày đến chân cánh mũi và xương hàm dưới, gồm cằm và quai hàm. Nếu các yếu tố này không hài hòa thì gương mặt vuông sẽ khiến diện mạo của bạn trở nên rất thô, nhất là đối với phụ nữ thì gương mặt chữ điền làm họ mất đi nét nữ tính vốn có. Tuy nhiên mặt chữ điền vẫn có thể sửa lại được nhờ sự can thiệp của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Sửa tướng mặt vuông, cải thiện diện mạo

Sau khi nắm được tướng khuôn mặt vuông nói lên điều gì và bạn muốn đi sửa lại để cải thiện diện mạo thì có thể lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt. Không chỉ tướng mặt vuông có nhân tướng tốt mà mặt trái xoan cũng rất được người Châu Á ưa chuộng. Người sở hữu mặt trái xoan được cho là người đoan trang, nền nã, có quý tướng giàu sang. Mặt trái xoan ở phụ nữ cũng được đánh giá cao về mỹ học. Phẫu thuật gọt mặt có thể giúp sửa, khắc phục gương mặt vuông của bạn thành mặt trái xoan chỉ sau khoảng 1-2h đồng hồ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tiến hành phẫu thuật gọt mặt trái xoan bác sĩ sẽ dùng dụng cụ cắt xương chuyên dụng cắt đi phần xương hàm bành ở hai bên để tạo độ thon gọn cho gương mặt. Đường cắt rạch được thực hiện bên trong khoang miệng và với kỹ thuật nội soi ca gọt mặt của bạn sẽ diễn ra an toàn, ít xâm lấn, không để lại sẹo, không thương tổn đến dây thần kinh.

khuôn mặt vuông nói lên điều gì 2

Khách hàng thực hiện gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt là ca đại phẫu nên những yêu cầu về kỹ thuật của nó cần được thực hiện nghiêm ngặt thì rất dễ bị nguy hiểm và biến chứng. Tuy nhiên vấn đề này bạn không phải lo khi thực hiện tại KIM hopsital.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, được Bộ Y tế cấp phép và đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên nơi đây  trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em khi muốn chỉnh sửa dung mạo. Gọt mặt trái xoan tại KIM các bác sĩ sẽ được trải nghiệm quy trình gọt mặt với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang Cone Beam CT 3D, máy Vectra 3D, phần mềm Vceph, máy cắt xương chuyên dụng Hi speed Aesculap…Đặc biệt sau khi gọt mặt vuông bạn không phải lo thời gian sưng bầm kéo dài vì đã có máy chiếu giảm sưng bầm smalux giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả.

khuôn mặt vuông nói lên điều gì 3

Sau khi gọt mặt tại KIM khách hàng được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm smalux giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả.

Trên đây la tư vấn của chúng tôi về thắc mắc tướng khuôn mặt vuông nói lên điều gì và cách chỉnh sửa nếu như gương mặt vuông làm diện mạo bạn xấu đi. Ngoài tạo hình mặt trái xoan, Bệnh viên KIM còn thực hiện gọt mặt V line, cắt xương góc hàm…Tùy vào kiếm khuyết và mong muốn của bạn, các bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng kỹ thuật làm đẹp phù hợp!

Website: http://gotmatkimhospital.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN