Khuôn mặt dài là như thế nào? Làm sao sửa khuôn mặt dài gọn hơn?

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi cách nhận biết khuôn mặt dài là như thế nào và có phải chụp X quang xác định mới biết được như bạn em chia sẻ không? Em rất quan tâm đến vấn đề này nên hy vọng nhận được tư vấn sớm của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Mẫn Nhi, Bình Định).

Chào Mẫn Nhi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Khuôn mặt dài được coi là một trong những khuyết điểm về cấu trúc xương làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung. Còn cụ thể cách nhận biết như thế nào, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Cách nhận biết khuôn mặt dài

Hiện nay, có hai cách nhận biết tình trạng khuôn mặt dài:

Nhận biết trực diện khuôn mặt dài là như thế nào: Khuôn mặt dài là tình trạng mặt hẹp về chiều ngang nhưng dài. Chiều rộng của trán, gò má, cằm thường nhỏ, cằm dài. Thông thường, khuôn mặt nhỏ gọn thì sẽ rất thanh thoát, tuy nhiên, nếu quá dài sẽ gây mất cân xứng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung.

Chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương: Bên cạnh thăm khám trên ngoài bằng đo đạc, chụp X quang cũng là cách được nhiều địa chỉ thẩm mỹ lớn áp dụng khi muốn xác định chính xác thế nào là khuôn mặt dài. Thiết bị này sẽ cho ra số liệu chính xác về cấu trúc xương hàm mặt, giúp bác sĩ có nhận định đúng nhất về tình trạng cụ thể của khách hàng.

Trong nhân tướng học, những người có khuôn mặt dài thường rất lễ phép, trực giác, nhân cách tốt. Tuy nhiên, họ khá bướng bỉnh nên thường tự cô lập mình, giao tiếp nhờ vậy mà khá hạn chế.

Không phải trong trường hợp nào khuôn mặt dài cũng là khuyết điểm. Nếu hài hòa ngũ quan thì mặt dài vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy. Nhiều trường hợp gặp phải tình trạng mặt quá dài hoặc không hài hòa ngũ quan, gây bất cân xứng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung thì phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp được ưu tiên lựa chọn.

khuôn mặt dài 1

Khuôn mặt dài có thể nhận biết trực diện bên ngoài hoặc chụp X quang để kiểm tra cấu trúc xương bên trong.

Cách khắc phục tình trạng khuôn mặt dài mất cân đối

Phẫu thuật gọt mặt dài được coi là giải pháp tối ưu khi muốn khắc phục khuyết điểm khuôn mặt dài gây bất cân xứng. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bóc tác bộ lô xương hàm mặt và tiến hành cắt gọt, loại bỏ phần xương phát triển quá mức, giúp khuôn mặt thanh thoát và cân đối hơn.

Toàn bộ quá trình này được tiến hành trong khoảng từ 2 – 3 giờ tùy từng trường hợp khuyết điểm cụ thể. Khách hàng có thể ở lại một đêm và ra về vào hôm sau. Sau 7 ngày là cắt chỉ và khuôn mặt sẽ dần ổn định và đẹp lên như mong đợi. Tuy nhiên, do là phẫu thuật can thiệp xương hàm mặt nên quy trình phải được thực hiện khép kín, an toàn, tại địa chỉ uy tín. Việc này cũng sẽ tránh được các biến chứng như: gọt mặt bị lẹm, lệch, sưng đau kéo dài, nhiễm trùng…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả cao cho bạn khi muốn khắc phục tình trạng khuôn mặt dài. Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn mới được chụp X quang tại chỗ và trải nghiệm các công nghệ vượt trội như: máy X quang tại chỗ, phần mềm phân tích cho phép xem trước kết quả khuôn mặt, máy gọt xương hiện đại.

khuôn mặt dài 2

Thẩm mỹ gọt mặt V line khắc phục tình trạng khuôn mặt dài là phương pháp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, khắc phục khuôn mặt dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào rất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN