Nhấn mí luồn chỉ tạo mắt hai mí thế nào, có hại không?

Nhấn mí luồn chỉ tạo mắt hai mí tự nhiên, nhanh chóng mà không hề gây đau đớn đang tạo ra cơn sốt làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã nắm được hết ưu nhược điểm của phương pháp này hay chưa, liệu rằng nhấn mí luồn chỉ có gây hại gì không?

Nhấn mí luồn chỉ như thế nào, có hại không?

Đầu tiên để thực hiện nhấn mí luồn chỉ, các bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi cho tới da mi để tạo đường nếp mảnh bằng sợi chỉ thẩm mỹ với độ đàn hồi cực cao. Qua đó tạo đường nhấn mí giúp mắt một mí thành hai mí rõ rệt.

nhan-mi-luon-chi

Nhấn mí luồn chỉ là kỹ thuật thẩm mỹ khá đơn giản

Sở dĩ nhấn mí luồn chỉ rất được giới trẻ yêu thích là nhờ những ưu điểm:

– Tạo mắt hai mí rõ rệt, điểm thêm cho đôi mắt bồ câu to tròn, thu hút trên gương mặt, giúp diện mạo của bạn trở nên nổi bật hơn.

– Mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phải dùng đến bất cứ dụng cụ kích mí hay thủ thuật trang điểm làm mất thời gian nào khác.

– Chỉ cần thay đổi nhỏ ở đôi mắt là khuôn mặt của bạn đã trở nên xinh đẹp, quyến rũ, thu hút người khác giới hơn rất nhiều.

– Nhấn mí luồn chỉ là tiểu phẫu nhỏ, khá đơn giản, không hề làm xâm lấn, gây hại gì cho mắt, đảm bảo an toàn với kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Cách chăm sóc mắt sau khi nhấn mí luồn chỉ

Để nhấn mí mắt luồn chỉ cho kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, không lo biến chứng thì bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn nên lưu ý cách chăm sóc mắt sau khi nhấn như sau:

– Trong thời gian khoảng 2-3 ngày đầu sau khi nhấn mí, bạn không nên rửa mặt bằng nước để tránh bắn nước lên vết thương hở, có thể khiến vết thương bị nhiễm trùng. Có thể vệ sinh mặt bằng khăn ấm, tránh lau lên mí mắt.

– Tránh mọi tác động ngoại lực lên mắt như dụi mắt, quờ tay vào mắt,… tránh những hoạt động mạnh như chơi thể thao.

– Không nên để mắt phải làm việc quá sức, gây mỏi mắt tác động rất xấu đến quá trình lành thương

– Bảo vệ mắt khi ra ánh nắng mặt trời, tránh ánh nắng chiếu thẳng vào mắt rất hại

– Bạn cũng không nên trang điểm trong khoảng 1 tuần sau khi nhấn mí

– Kiêng cữ một số loại thực phẩm theo lời căn dặn từ bác sĩ trong thời gian đầu để tránh ảnh hưởng đến vết thương hay để lại sẹo xấu sau này.

>> Tư vấn: Nhấn mí kiêng ăn gì? <<

nhan-mi-luon-chi2

Cần kiêng cữ một số loại thực phẩm sau khi nhấn mí theo chỉ định từ bác sĩ

– Có thể sử dụng một số loại thuốc theo kê đơn từ bác sĩ. Khám lại mắt định kỳ theo lịch hẹn

Nhấn mí luồn chỉ với những ưu điểm nổi bật so với các kỹ thuật khác trong việc tạo mắt hai mí long lanh đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên cũng cần lưu ý là kỹ thuật này thường chỉ áp dụng với đối tượng tuổi còn trẻ vì da còn có thể đàn hồi tốt.

 BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN