Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không hay phải đi độn lại?

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện độn cằm nhưng hiện đang băn khoăn quá. Không biết độn cằm có vĩnh viễn không vậy bác sĩ vì tôi hỏi trên mấy diễn đàn có người nói vĩnh viễn, có người bảo không. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Lan, Đà Nẵng).

Chào Thanh Lan, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

Độn cằm là phẫu thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, tiến hành bóc tách đặt chất liệu độn hoặc cắt xương trượt cằm về phía trước, sao cho mang lại khuôn cằm đẹp cân đối như mong đợi. Phẫu thuật này hiện được đánh giá cao trong khắc phục các khuyết điểm cằm như: cằm lẹm, ngắn, không cân đối, cằm lệch…

Theo các chuyên gia, độn cằm hiện nay được chia làm hai phương pháp chính là độn cằm phẫu thuật và độn cằm không phẫu thuật. Nếu là độn cằm không phẫu thuật, kết quả chỉ duy trì được từ 9 – 12 tháng tùy loại filler và cơ địa của từng người. Còn nếu là độn cằm phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu dáng cằm đẹp lâu dài, loại bỏ băn khoăn độn cằm có vĩnh viễn không. Phương pháp này cũng mang lại nhiều ưu điểm sau khi thực hiện như cằm đẹp tự nhiên, mềm mại, không để lại sẹo, can thiệp chỉnh sửa cấu trúc nên kết quả sau phẫu thuật rõ rệt, cải thiện thẩm mỹ chung của gương mặt một cách đáng kể.

độn cằm có vĩnh viễn không 1

Độn cằm có vĩnh viễn không? Nếu thực hiện độn cằm phẫu thuật thì kết quả sẽ duy trì lâu dài mà không lo biến chứng.

Tại sao lựa chọn độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ độn cằm. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng chắc chắn cho thẩm mỹ như mong đợi. Dành thời gian lựa chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có sự yên tâm cao về kết quả, loại bỏ lo ngại độn cằm có vĩnh viễn không.

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc KIM sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn:

  • Áp dụng công nghệ độn cằm phẫu thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.
  • Bác sĩ chuyên môn sâu trong độn cằm, đã có kinh nghiệm phẫu thuật trực tiếp tiến hành phẫu thuật.
  • Khách hàng được chụp X quang tại chỗ, xác định chính xác khuyết điểm khuôn cằm trước khi phẫu thuật.
  • Xem trước hình ảnh khuôn mặt bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Đây là hình ảnh chính xác bởi được phác họa từ những thông số của máy X quang, vì vậy bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được.
  • Đảm bảo vô trùng phòng khám, vô trùng dụng cụ, không lo biến chứng, viêm nhiễm trong và sau phẫu thuật.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng hệ thống sụn nhân tạo được chứng nhận về chất lượng và độ bền, tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không lo biến chứng.

độn cằm có vĩnh viễn không 2

Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng mới có thể xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ, thiếu chuẩn xác như ở những địa chỉ nhỏ khác.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trực tiếp trải nghiệm công nghệ vượt trội tại đây nhé!

Nguồn : http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN