Phẫu thuật độn cằm I line là gì? Những điều cần biết về kỹ thuật này

Trong trường hợp cằm gặp phải các khuyết điểm gây mất thẩm mỹ, mất cân đối thì phẫu thuật độn cằm i line sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có áp dụng dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm i line công nghệ mới

Chiếc cằm có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Vì vậy, sở hữu một khuôn cằm đẹp luôn là mong muốn của nhiều người. Phẫu thuật độn cằm i line sẽ là giải pháp giúp bạn cải thiện các khuyết điểm như: cằm ngắn, lẹm, cằm lệch… và nhanh chóng có được chiếc cằm mới cân đối hơn và nhất là đẹp rất tự nhiên.

Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, tiến hành bóc tách tạo khoảng trống và đặt sụn nhân tạo vào. Cuối cùng là cố định lại chắc chắn bằng mini vít để đảm bảo không bị di lệch khi cười nói. Cũng giống như độn cằm V line, độn cằm i line hiện được áp dụng cho khách hàng đủ 18 tuổi và là xu hướng làm đẹp được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay.

phẫu thuật độn cằm i line 1

Phẫu thuật độn cằm i line là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật độn cằm i line

Tính thẩm mỹ cao: sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp rất cân đối, tự nhiên, không có dấu hiệu gì là đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Các tỉ lệ trên gương mặt cũng sẽ được cải thiện giúp gương mặt thanh tú và thu hút hơn.

Thực hiện an toàn, không lo biến chứng: công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay đảm bảo khách hàng có ca phẫu thuật an toàn như mong đợi. Đường bóc tách, rạch mổ được thực hiện chuẩn xác, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng hàm mặt cũng như sức khỏe của khách hàng.

Nhanh chóng, không mất nhiều thời gian: ca phẫu thuật độn cằm i line được thực hiện từ 1 – 2h, sau phẫu thuật, khách hàng nghỉ lại bệnh viện 1 đêm và có thể ra về ngay hôm sau. Sau một tuần là cắt chỉ và có thể quay lại công việc bình thường.

Kết quả duy trì lâu dài: chiếc cằm sau phẫu thuật sẽ tồn tại lâu dài.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo mang lại cho bạn kết quả như mong đợi. Nếu lựa chọn không đúng địa chỉ, nguy cơ gặp phải các biến chứng là rất cao.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ độn cằm uy tín giúp bạn có sự yên tâm cao khi làm đẹp. Ca phẫu thuật tại đây không chỉ được bảo đảm về tay nghề bác sĩ mà còn ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại mà không phải địa chỉ nào cũng có được như:

  • Máy X quang kiểm tra cấu xương hàm tại chỗ.
  • Công nghệ Vectra 3D hiện đại cho phép xem trước kết quả phẫu thuật.

>>>> Tham khảo: https://benhvienthammyhanquoc.com/don-cam-gia-bao-nhieu.html

phẫu thuật độn cằm i line 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống máy móc hiện đại trong phẫu thuật phẫu thuật độn cằm i line, cho kết quả cao và an toàn sau khi thực hiện.

Quy trình phẫu thuật độn cằm i line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Khách hàng được chụp X quang tại chỗ nhằm xác định chính xác khuyết điểm cằm.
  • Bác sĩ tư vấn và giải thích cụ thể về phương pháp phẫu thuật độn cằm i line.
  • Từ số liệu máy X quang thu được, chuyển sang phân tích và cho khách hàng xem trước với công nghệ Vectra 3D hiện đại.
  • Thực hiện gây mê với ê kíp chuyên nghiệp.
  • Tiến hành phẫu thuật tại phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo các điều kiện vô trùng.
  • Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu và được dặn dò chu đáo trước khi ra về.
  • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về phương pháp phẫu thuật độn cằm i line và những ưu điểm chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn đã yên tâm hơn khi muốn làm đẹp với dịch vụ này. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn cằm đẹp thu hút như mong đợi!

Nguồn: http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN