Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp? Muốn độn cằm đẹp cần lưu ý điều gì?

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện độn cằm nhưng đang rất băn khoăn vì không biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này để tôi yên tâm hơn vì thực sự giờ tôi khá bối rối. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Ngọc, Hà Nội).

Chào Thanh Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay khi muốn cải thiện thẩm mỹ gương mặt. Các địa chỉ thẩm mỹ cũng ứng dụng dịch vụ này nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo thẩm mỹ và an toàn. Với thắc mắc phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp?

Độn cằm là phẫu thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp bóc tách bên trong khoang miệng, tạo khoảng trống đặt miếng độn hoặc cắt xương trượt cằm. Phương pháp này hiện cải thiện được hầu hết các khuyết điểm cằm như: cằm lẹm, ngắn, cằm lệch, không cân đối…

Tuy nhiên, như đã chia sẻ ở trên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cho kết quả như mong đợi khi thực hiện dịch vụ này. Do phẫu thuật can thiệp xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh nên bạn phải lưu ý những vấn đề sau khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp:

 • Địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp được lựa chọn phải là bệnh viện có đầy đủ chức năng, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ này.
 • Đảm bảo về tay nghề bác sĩ. Bạn có thể trực tiếp chia sẻ thắc mắc và lắng nghe tư vấn từ bác sĩ, cũng như tìm hiểu về quá trình công tác, xác nhận chứng nhận bác sĩ để có lựa chọn chính xác nhất.
 • Áp dụng công nghệ độn cằm mới nhất hiện nay.
 • Hiện nay, để đảm bảo ca phẫu thuật cho kết quả như mong đợi, bạn cũng phải lưu ý đến máy móc hỗ trợ. Ca phẫu thuật độn cằm an toàn phải đảm bảo tối thiểu máy móc sau: máy chụp X quang tại chỗ, máy cắt xương trong trường hợp cần trượt cằm, phần mềm Vceph giúp phân tích khuôn mặt và cho khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật…

độn cằm ở đâu đẹp 1

Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ lớn để thăm khám, từ đó lựa chọn chính xác hơn độn cằm ở đâu đẹp.

Độn cằm ở đâu đẹp – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo kết quả độn cằm đẹp mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Ca phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ tại đây được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

 • Bác sĩ tiến hành chụp X quang tại chỗ, xác định khuyết điểm và lên phác đồ phẫu thuật.
 • Cho khách hàng xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại. Đây là hình ảnh chân thực dựa trên việc phân tích các thông số xương hàm, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả nhận được.
 • Giải thích phương pháp, tư vấn giá và giải đáp các thắc mắc có liên quan.
 • Hướng dẫn khách hàng thực hiện xét nghiệm kiểm tra sức khỏe, đảm bảo phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn.
 • Tiến hành độn cằm với bác sĩ giỏi, thao tác khéo léo, phòng phẫu thuật cũng đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
 • Chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu tiện nghi sau khi kết thúc phẫu thuật.
 • Dặn dò một số lưu ý trước khi ra về, lên lịch tái khám.

độn cằm ở đâu đẹp 2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cụ thể cho khách hàng về phương pháp cũng như đảm bảo đầy đủ các điều kiện, mang lại ca phẫu thuật an toàn.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có câu trả lời chính xác cho thắc mắc phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN