Phẫu thuật độn trán giá bao nhiêu tiền đảm bảo an toàn hiện nay?

Thưa bác sĩ, độn trán giá bao nhiêu tiền thì đẹp vậy ạ. Có kỹ thuật nào nâng trán nào an toàn ít đau và không bị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không? (Nhã Uyên, Trà Vinh).

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật độn trán giá bao nhiêu và các thắc mắc liên quan đến kỹ thuật thực hiện. chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn trán giá bao nhiêu – Giá chuẩn nhất

Vầng trán thấp khiến gương mặt bạn trở nên kém thu hút và già nua. Hơn nữa người trán thấp được cho là những người ích kỉ , kém thông minh. Do vậy có không ít người hiện nay tìm đến dịch vụ độn trán thẩm mỹ.

độn trán giá bao nhiêu 1

Hwang Jung Eum sở hữu vầng trán cao và gương mặt trẻ trung sau khi phẫu thuật độn trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật độn trán không phải là phẫu thuật quá phức tạp và để nắm được chi phí độn trán giá bao nhiêu hiện nay, bạn có thể tham khảo bảng giá sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Phẫu thuật độn trán hiện nay có 2 kỹ thuật đó là độn trán bằng mỡ tự thân và độn bằng túi độn silicon. Mỗi kỹ thuật đều có những ưu điểm, hạn chế riêng.

  • Độn trán bằng mỡ tự thân là giải pháp cho những khách hàng sợ bị dị ứng vật liệu silicon. Kỹ thuật này bác sĩ sẽ lấy mỡ ở vùng khác trên cơ thể (mông, đùi, bụng), đem đi xử lý sau đó bơm vào vùng trán để độn trán một cách tự nhiên. Vì là mỡ tự thân nên không xảy ra tình trạng đào thải vật liệu. Tuy nhiên để tế bào mỡ tồn tại được thì bác sĩ phải thạo khâu xử lý và chiết xuất tế bào. Độn trán bằng mỡ tự thân duy trì được trung bình từ 3-4 năm, tùy cơ địa khách hàng.

>> Tư vấn: Làm thế nào để trán hết rô?

độn trán giá bao nhiêu 2

Kỹ thuật độn trán bằng mỡ tự thân và silicon

  • Độn trán bằng miếng độn silicon: Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ sát chân tóc để đưa túi độn trán vào nâng cao trán hiệu quả. Silicon được sử dụng là vật liệu có nguồn gốc, chất lượng đảm bảo nên sẽ ngăn ngừa tối đa tình trạng dị ứng. Cách này thường áp dụng phẫu thuật trán ngắn và thấp. Độn trán bằng túi độn không ảnh hưởng, chèn ép lên dây thần kinh. Kết quả duy trì lâu dài.

Chi phí phẫu thuật độn trán giá bao nhiêu tùy thuộc vào 3 yếu tố chính của trung tâm thực hiện đó là:

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại.
  • Kỹ thuật thực hiện: Thường thì kỹ thuật độn trán bằng mỡ tự thân có chi phí cao hơn so với độn trán bằng bằng silicon.
  • Tay nghề bác sĩ và chế độ chăm sóc, bảo hành sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cả 2 kỹ thuật độn trán bằng mỡ tự thân và độn trán bằng silicon với chi phí hợp lý. Thường thì khách hàng lựa chọn kỹ thuật độn trán bằng silicon bởi với chi phí thấp hơn nhưng họ có thể sở hữu một vầng tráng cao đẹp lâu dài. Độn trán bằng mỡ tự thân tuy có vật liệu nâng thân thiện với cơ thể, cho kết quả thẩm mỹ tự nhiên nhưng khách hàng phải trải qua 2 lần phẫu thuật thì mới có thể làm đẹp được. Kỹ thuật này cũng không áp dụng được cho những người gầy, thời gian duy trì lại ngắn.

Phẫu thuật độn trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, cùng các vật liệu túi độn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và tay nghề dày dạn của bác sĩ, khách hàng có thể dễ dàng và an toàn sở hữu vầng trán đẹp trong thời gian ngắn.

độn trán giá bao nhiêu 3

Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật độn trán phù hợp với chi phí hợp lý

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật độn trán giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để được báo giá cụ thể bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ thăm khám và báo cho bạn mức giá chính xác!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN