Phẫu thuật Gọt Cằm Hàn Quốc – Nhanh, đẹp tự nhiên, tiết kiệm chi phí

Bên cạnh dịch vụ gọt mặt V line, gọt cằm Hàn Quốc cũng là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưu tiên thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉ với một lần phẫu thuật, bạn sẽ có khuôn cằm đẹp cân đối và thu hút như mong đợi.

gọt cằm Hàn Quốc 1

Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được ứng dụng để khắc phục các khuyết điểm liên quan đến cấu trúc xương cằm, cụ thể là: cằm bạnh, thô, to bề mang, cằm quá dài… Thực hiện phẫu thuật gọt cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên trong khoang miệng, tiến hành bóc tách, lật vạt bộc lộ xương hàm và sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt gọt xương ở những vị trí đã được tính toán từ trước. Sau khi thực hiện, các đường nét trên khuôn mặt sẽ thay đổi một cách đáng kể, cho thẩm mỹ cao với khuôn cằm thon gọn, đẹp cân đối và thu hút với tổng thể chung.

Tuy nhiên, đó là phẫu thuật can thiệp cắt gọt xương, nên các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải lưu ý thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ uy tín, đảm bảo cả về chuyên môn bác sĩ lẫn cơ sở vật chất.

Ưu điểm khi thực hiện gọt cằm Hàn Quốc

Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ giúp thay đổi diện mạo một cách hiệu quả, phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc hiện mang lại những ưu điểm vượt trội sau:

Thẩm mỹ cao: Sau phẫu thuật, các khuyết điểm sẽ được cải thiện đáng kể, bạn sẽ sở hữu khuôn cằm đẹp cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

An toàn, không lo biến chứng: Phẫu thuật này được thực hiện với công nghệ hiện đại nên rất an toàn, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Đường rạch mổ chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, nên cũng hạn chế đau và sưng bầm.

>> Giải đáp từ chuyên gia về vấn đề: Gọt cằm có nguy hiểm không?

Không để lại sẹo: Thực hiện với đường rạch mổ bên trong nên không để lại sẹo, không có dấu vết đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Kết quả duy trì lâu dài: Đây là ưu điểm mà những phương pháp khác không có được. Do can thiệp vào cấu trúc xương hàm mặt, nên sau một thời gian, xương sẽ liền lại, cho khuôn cằm đẹp lâu dài.

gọt cằm Hàn Quốc 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tiến hành chụp X quang tại chỗ cho khách hàng để xác định khuyết điểm. Từ đó tư vấn phương pháp và lên phác đồ phẫu thuật.

Bước 2: Cho xem trước kết quả gọt cằm Hàn Quốc với công nghệ Vectra 3D hiện đại.

Bước 3: Khám sức khỏe tổng quát, bao gồm: xét nghiệm máu, đo điện tim, đo huyết áp…

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tại phòng phẫu thuật hiện đại, máy móc hỗ trợ tối ưu.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu chu đáo để đảm bảo có thời gian lành thương nhanh chóng nhất.

Tại sao chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc gọt cằm Hàn Quốc?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo những ưu điểm vượt trội mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được.

  • Thực hiện phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc là bác sĩ giỏi, chuyên môn cao trong thẩm mỹ hàm mặt, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật.
  • Khâu thăm khám được chú trọng nhằm xác định chính xác khuyết điểm, từ đó cho tư vấn phù hợp nhất. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang tại chỗ, sau đó lập phác đồ phẫu thuật cụ thể.
  • Khách hàng còn được xem trước kết quả nhờ công nghệ Vectra 3D hiện đại. Đây là hình ảnh chính xác về kết quả nhận được, không phải là hình ảnh photoshop.
  • Đảm bảo về phòng mổ, phòng chăm sóc hậu phẫu, không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

>> Tham khảo thêm các địa chỉ thẩm mỹ gọt cằm tốt nhất hiện nay tại đây >> http://benhvienthammyhanquoc.net/got-cam-o-dau-dep.html

gọt cằm Hàn Quốc 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có ca phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc an toàn, cho thẩm mỹ cao như mong đợi.

Thực hiện phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn mang lại khuôn cằm đẹp tự nhiên và an toàn cho bạn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN