Phẫu thuật GỌT HÀM – Sửa hàm thô bạnh trở nên thon gọn hơn

Phẫu thuật gọt hàm với công nghệ hiện đại như hiện nay là giải pháp hoàn hảo dành cho những người muốn có khuôn mặt thanh tú, sang chảnh. Với những ưu điểm nổi bật, phương pháp này ngày càng nhận được sự chấp nhận của nhiều người và được ứng dụng phổ biến.

1. Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt hàm là phương pháp can thiệp trực tiếp vào xương hàm để gọt bỏ xương hàm theo một tỉ lệ nhất định đã tính toán trước, phương pháp này thường áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có xương góc hàm bạnh ra hai bên khiến khuôn mặt vuông và thô hơn; những người đã từng phẫu thuật hỏng hoặc những người chưa hài lòng với khuôn mặt của mình, muốn chỉnh sửa để cân đối, hài hòa hơn.

Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?

Chính vì phẫu thuật gọt hàm có can thiệp trực tiếp đến xương góc hàm nên nhiều khách hàng còn băn khoăn về việc gọt hàm có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không. Thực chất với sự phát triển hiện đại như hiện nay của phẫu thuật thẩm mỹ, trình độ các bác sỹ được nâng cao, các máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng được đầu tư đầy đủ nên những nguy hiểm khi gọt hàm được đẩy lùi xuống mức thấp nhất.

Trước khi tiến hành gọt hàm, bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo không có sai sót xảy ra, việc đảm bảo vô trùng được thực hiện nghiêm ngặt, không để bệnh nhân bị nhiễm trùng nguy hiểm. Việc can thiệp vào xương góc hàm cũng được thực hiện cẩn thận nhờ bàn tay khéo léo của bác sỹ cùng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên không xảy ra nguy hiểm hay biến chứng gì.

2. Phẫu thuật gọt hàm có ưu điểm gì đáng để lựa chọn?

Phẫu thuật gọt hàm mặc dù mới chỉ phổ biến trong một vài năm gần đây nhưng nhanh chóng được đón nhận là nhờ phương pháp này mang lại nhiêu ưu điểm nổi bật như:

Hiệu quả thẩm mỹ cao:

Gọt hàm giúp loại bỏ một phần xương góc hàm của bệnh nhân, khắc phục tình trạng khuôn mặt thô, vuông, thay vào đó là khuôn mặt V line hoặc mặt trái xoan thanh tú, sang trọng. Các đường nét trên khuôn mặt cũng trở nên hài hòa với nhau hơn sau khi gọt hàm.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đảm bảo an toàn:

Phẫu thuật gọt hàm sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại trợ giúp cùng với chuyên môn chuyên sâu của bác sỹ nên không xảy ra nguy hiểm hay biến chứng.

Không đau, không để lại sẹo:

Trước khi gọt hàm, bệnh nhân được bác sỹ gây mê trước để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi bác sỹ thực hiện nên bạn có thể yên tâm. Bên cạnh đó, đường rạch mổ thực hiện từ bên trong khoang miệng bằng thiết bị nội soi nên hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo xấu.

Hiệu quả duy trì ổn định, dài lâu:

Phẫu thuật gọt hàm chỉ cần thực hiện một lần là có thể duy trì hiệu quả ổn định, dài lâu, không cần chỉnh sửa hay can thiệp thêm bất cứ phương pháp nào khác để điều chỉnh xương góc hàm.

Phẫu thuật gọt hàm với sự phát triển hiện đại như hiện nay mang lại hiệu quả cao nhưng điều đó khôn đúng với tất cả các trường hợp. Trên thực tế, vẫn có một vài trường hợp bệnh nhân không những gặp những biến chứng nguy hiểm mà khuôn mặt còn bị biến dạng. Nguyên nhân của tình trạng này là do bệnh nhân phẫu thuật ở các địa chỉ không đảm bảo chất lượng, bác sỹ không đủ chuyên môn và kinh nghiệm để hoàn thành. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng là các thiết bị, máy móc không được trang bị đầy đủ, khiến cho việc điều trị gặp nhiều khó khăn, hạn chế.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, cả hai phương diện về nhân lực, vật lực đều được đảm bảo nên phẫu thuật gọt xương hàm cho bệnh nhân mang lại hiệu quả cao, không xảy ra nguy hiểm.

Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám cẩn thận trước khi phẫu thuật gọt hàm

Phẫu thuật gọt hàm là một kỹ thuật khó, phức tạp nên những bác sỹ chuyên sâu về dịch vụ này đều được đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng ở nước ngoài, có đủ khả năng về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để kiểm soát toàn bộ quá trình phẫu thuật.

Đối với gọt hàm, bệnh viện có trang bị đầy đủ các thiết bị không thể thiếu như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, phần mềm phân tích hàm mặt OMS, thiết bị nội soi, máy cắt xương siêu âm Aesculap không tạo bột xương, hệ thống phòng mổ vô trùng có trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết để đảm bảo ca phẫu thuật thành công.

>> Hỏi đáp: Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu uy tín TPHCM?

Phẫu thuật gọt hàm thực sự là phương pháp làm đẹp hữu ích cho các chị em, mang lại nhiều giá trị mới mẻ giúp cuộc sống của họ tốt đẹp hơn. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này và muốn được tư vấn thêm, vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN