Phẫu thuật hạ thấp xương gò má an toàn KHÔNG xâm lấn

Chỉ một sự thay đổi khi phẫu thuật hạ thấp xương gò má sẽ khiến cho khuôn mặt bạn khác biệt rất nhiều, hậu vận cũng chuyển hướng tốt đẹp hơn. Bạn có tin điều đó không?

1. Phẫu thuật hạ thấp xương gò má là gì, có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hạ xương gò má là phương pháp làm cho xương gò má bớt cao bằng cách rạch mổ bên trong má và hạ bớt xương sao cho 2 bên cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Do phẫu thuật hạ xương gò má tác động trực tiếp đến cấu trúc khuôn mặt nên rất nhiều người lo lắng và băn khoăn phương pháp này có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má là gì, có nguy hiểm không?

Bất kì một cuộc phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn các nguy hiểm ở mức độ nặng hay nhẹ, tuy nhiên, tình trạng nguy hiểm đó được kiểm soát ở mức nào mới là điều quan trọng nhất. Trong phẫu thuật hạ thấp gò má cũng vậy, nếu bác sỹ thực hiện giỏi, có kỹ thuật và tay nghề tốt, nhiều kinh nghiệm cùng với máy móc hiện đại thì những nguy hiểm này có thể được đẩy lùi.

Với kỹ thuật hạ xương gò má, đường rạch thực hiện ở bên trên khoang miệng hoặc ở vị trí chân tóc nên không để lộ sẹo xấu ở mặt, máy mài xương thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, đúng mức độ nên hạn chế xâm lấn. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đối với bệnh nhân.

 Đàn ông gò má cao có sao không? 

2. Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật hạ thấp xương gò má?

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má thực chất là một cuộc phẫu thuật mang lại hiệu quả tốt, đáng để các tín đồ làm đẹp lựa chọn để cải thiện khuôn mặt, thay đổi tướng số của mình. Phương pháp này có những ưu điểm nổi bật sau:

Hiệu quả cao:

Sau khi phẫu thuật gò má cao, gò má trở nên đầy đặn, cân đối, hài hòa với từng đường nét của khuôn mặt, khắc phục hiệu quả tình trạng gò má cao gây mất thẩm mỹ và tướng mệnh xấu sát phu.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má mang lại tính thẩm mỹ cao cho khuôn mặt

Đảm bảo an toàn:

Trước khi phẫu thuật hạ xương gò má, bệnh nhân được bác sỹ khám, kiểm tra và phân tích hàm mặt bằng phần mềm phân tích, giúp bác sỹ xác định đúng các khuyết điểm để chỉnh sửa chính xác nhất. Bệnh nhân cũng nhờ thiết bị này mà biết trước kết quả phẫu thuật.

Không đau, không để lại sẹo xấu:

Do được gây tê/gây mê nên bệnh nhân không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật, máy cắt xương cùng thao tác nhẹ nhàng của bác sỹ sẽ hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất nên cảm giác đau rất ít. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu một chút nhưng không đáng kể, bác sỹ cũng sẽ kê thuốc kháng sinh và giảm đau cho bạn, khi thuốc hết tác dụng thì vết thương cũng sắp ổn định và không còn đau nữa.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má không đau, không để lại sẹo xấu hay dấu vết thẩm mỹ

Nhanh chóng, duy trì dài lâu:

Thời gian phẫu thuật chỉ mất khoảng 1 giờ để hoàn thành, tuy nhiên hiệu quả mà phương pháp này mang lại có thể duy trì trọn đời. Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu khiến nhiều người lựa chọn làm đẹp bằng cách này.

Hiện nay, phẫu thuật hạ thấp xương gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn, đó là bởi những gì mà bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam tiêu chuẩn 5 sao này mang lại làm họ hài lòng.

– Bác sỹ: Các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, có trình độ chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, có nhiều kinh nghiệm thực tế khi điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, các máy móc tiên tiến không thể thiếu khi phẫu thuật hạ xương gò má trược trang bị đầy đủ như: Máy X – quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt, gúp bác sỹ phát hiện ra các bất thường và khuyết điểm của gò má,

Bệnh nhân được chụp X – quang Conen Beam CT 3D để xác định cấu trúc xương gò má

Phần mềm phân tích chuyên dụng 3D OMS để mô phỏng khuôn mặt sau phẫu thuật, giúp bệnh nhân rõ ràng về kết quả khi thực hiện nên sẽ an tâm hơn, phòng phẫu thuật vô trùng 2 lớp có hệ thống phun sương khử trùng, hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh tồn, máy cắt xương siêu âm Aesculap hạn chế thấp nhất tổn thương cho bệnh nhân…

Phương pháp phẫu thuật hạ thấp xương gò má mang lại hiệu quả cao và an toàn, giúp bệnh nhân thay đổi khuôn mặt, thay đổi tướng số, do đó, nếu bạn có nhu cần sử dụng phương pháp làm đẹp này, hãy liên hệ với bệnh viện để được tư vấn theo các cách sau:

Hotline: 1900 1047
Hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN