Phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền thì cho khuôn mặt đẹp thẩm mỹ ạ? Gò má cao khiến mặt em già và gầy gò hơn nên em định sẽ phẫu thuật hạ gò má, không biết mức giá có cao không, giá nào thì mới mang lại kết quả tốt thưa bác sỹ! (Nguyễn Hồng Hạnh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Hạnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền thì cho khuôn mặt đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền thì cho khuôn mặt đẹp?

Phẫu thuật hạ xương gò má là phương pháp mà bác sỹ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng để hạ thấp gò má theo tỉ lệ thích hợp đã tính toán trước, kết quả mà phương pháp này mang lại giúp nhiều bệnh nhân sở hữu khuôn mặt hài hòa, ấn tượng hơn. Tuy nhiên, do phương pháp này vẫn còn khá xa lạ với một số người nên vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền.

Phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền thì cho khuôn mặt đẹp thẩm mỹ?

Thắc mắc về phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền của nhiều khách hàng, bệnh nhân xuất phát từ việc phương pháp làm đẹp này đang ngày càng phổ biến, được nhiều người áp dụng. Bên cạnh đó, tìm hiểu kĩ về chi phí hạ xương gò má sẽ giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt nhất cho ca phẫu thuật của mình.

Nhìn chung, giá hạ xương gò má khá cao vì đây là kỹ thuật khó,c cần có bác sỹ giỏi và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ mới mang lại kết quả tốt. Về chi phí cụ thể, bạn có thể theo dõi bảng giá dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Theo bảng giá trên đây chắc hẳn bạn đã rõ phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền rồi, chi phí phẫu thuật hạ xương gò má trọn gói cho ca phẫu thuật là 60 triệu đồng. Kết quả mà bạn nhận được sau hạ xương gò má là gò má cân xứng hai bên với độ nhô vừa phải, hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt, giúp mặt đẹp thẩm mỹ hơn so với trước khi phẫu thuật.

Giá phẫu thuật hạ xương gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì ở mỗi bệnh viện khác nhau thì mức giá cũng khác, do đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn, điều quan trọng là kết quả bạn nhận được cần tương xứng với số tiền bạn đã bỏ ra, như vậy mới là mức giá hợp lý.

Phẫu thuật hạ xương gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sỹ có trình độ chuyên môn chuyên sâu, tay nghề vững và nhiều kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho ca phẫu thuật.

Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ xác định đúng tình trạng gò má

Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị một số máy móc, trang thiết bị cần thiết để phục vụ việc điều trị của bác sỹ như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm, phòng phẫu thuật hiện đại có trang bị hệ thống phun sương khử trùng không khí, hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống gây mê hồi sức….

Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thăm khám và được giải đáp về phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu tiền hoặc liên hệ để được tư vấn từ xa theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN