Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan cho đường nét khuôn mặt thanh tú

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan mang lại khuôn mặt thanh tú và ưa nhìn cho bệnh nhân, giúp khuôn mặt sang chảnh hơn. Với công nghệ hiện đại, phương pháp này ngày càng nhận được sự quan tâm và ưa thích của nhiều khách hàng, bệnh nhân.

1. Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan là gì?

Trước khi tìm hiểu phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, bạn cần tìm hiểu đặc điểm của khuôn mặt này. Mặt trái xoan là khuôn mặt với chiếc cằm nhọn, khuôn mặt thon gọn, thanh tú, mặt nhỏ dần từ trán xuống cằm với độ dài hợp lý. Mặt trái xoan tạo cảm giác sang chảnh hơn khuôn mặt tròn hay mặt vuông thông thường.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan là gì?

Phẫu thuật mặt trái xoan là phương pháo chỉnh hình khuôn mặt vuông, mặt tròn thành khuôn mặt trái xoan với những kỹ thuật chủ yếu sau đây:

– Gọt xương hàm để cải thiện tình trạng mặt tròn hay mặt vuông, bạnh sang hai bên

– Sử dụng chất liệu độn để độn cằm hoặc trượt cằm để làm cằm dài, cân đối hơn với khuôn mặt.

– Hạ thấp xương gò má để khuôn mặt đầy đặn, bớt góc cạnh hơn.

Điểm lưu ý quan trọng khi phẫu thuật gọt mặt trái xoan là tùy vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà đưa ra phương pháp khắc phục hợp lý: Nếu khuôn mặt vuông thì muốn tạo khuôn mặt trái xoan phải tiến hành gọt hàm còn nếu khuôn mặt quá tròn, xương hàm không quá lớn thì cần độn cằm, chỉnh cằm mới có thể khắc phục khuôn mặt trái xoan.

2. Ưu điểm khi phẫu thuật khuôn mặt trái xoan là gì?

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan là phương pháp phổ biến, được đông đảo chị em hưởng ứng, nhất là khi nhu cầu làm đẹp hiện nay ngày càng tăng cao. Phẫu thuật gọt mặt trái xoan có những ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Cải thiện tình trạng mặt vuông, mặt tròn kém sang…giúp bệnh nhân có được khuôn mặt trái xoan thon gọn và cân đối, sang trọng hơn.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan cho khuôn mặt đẹp hoàn mỹ

– Không đau, không để lại sẹo nhờ gây mê hiệu quả trước khi phẫu thuật, sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ và đường rạch thực hiện ở miệng nên khó lộ dấu vết thẩm mỹ

– Hiệu quả ổn định, dài lâu

– Đảm bảo an toàn, phương pháp này đã được áp dụng phổ biến ở nhiều nơi, bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành nên không xảy ra nguy hiểm gì.

3. Hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt trái xoan thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt trái xoan ở đâu TPHCM tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật khuôn mặt trái xoan đã được áp dụng thành công cho bệnh nhân, mang lại hiệu quả như ý mà bất cứ ai cũng mong muốn, những hình ảnh dưới đây sẽ là minh chứng chính xác cho hiệu quả đó:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững chắc nên phẫu thuật mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn, không để xảy ra những nguy hiểm không đáng có.

Bệnh viện trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị hiện đại như máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vetcra 3D, phần mềm phân tích OMS của Mỹ, hệ thống phòng mổ vô trùng 2 lớp có trang bị máy phun sương khử trùng không khí, hệ thống theo dõi nhịp sinh tồn. Phẫu thuật mặt trái xoan có sử dụng mát cắt xương siêu âm với khả năng cắt xương nhẹ nhàng, an toàn, có thể điều chỉnh tần số phù hợp với từng loại xương, không tạo bột xương, ít đau đớn, giảm sưng bầm sau phẫu thuật.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn trải nghiệm công nghệ làm đẹp bằng kỹ thuật hiện đại, nếu bạn quan tâm và muốn làm đẹp bằng phương pháp này, vui lòng liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn nhé.Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN