Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền hợp lý cho gò má đầy hơn?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi muốn hỏi là hiện nay phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Tôi muốn phẫu thuật nên đang chuẩn bị tiền. Mong nhận được hồi âm sớm về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn nhiều! (Hân Nhi, Thanh Hóa).

Trả Lời:

Chào Hân Nhi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Chi phí là vấn đề đầu tiên mà nhiều người thắc mắc khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Với thắc mắc nâng gò má hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây.

Chi phí phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền?

Nâng gò má là kỹ thuật được đánh giá cao hiện nay trong trường hợp muốn khắc phục tình trạng gò má thấp, khiến khuôn mặt trông già nua và mất cân đối. Ở kỹ thuật này, với đường rạch mổ che giấu sẹo tốt, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang và đặt chất liệu sụn giúp nâng gò má lên sao cho cân đối và thu hút hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật này được thực hiện với chi phí như sau.

>> Xem chi tiết: Bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ gương mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không phải quá lo lắng phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu bởi chi phí này được tính toán hợp lý sao cho phù hợp nhất với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Cụ thể là:

– Gò má được nâng đẹp cân đối, hài hòa.

– Thực hiện an toàn, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền là chuẩn - Bảng giá cập nhật mới 2017 1

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện dịch vụ này. Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp.

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền – những điều cần lưu ý

Hiện nay, chi phí phẫu thuật nâng gò má bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng gò má cụ thể, bác sĩ trực tiếp phẫu thuật, công nghệ áp dụng, chất liệu sụn được lựa chọn… Vì vậy, sẽ có tình trạng chênh lệch chi phí giữa các trung tâm. Điều bạn cần lưu ý đầu tiên là dành thời gian đến thăm khám trực tiếp, so sánh và lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ nhận được.

Lưu ý thứ 2 là chi phí không phải là vấn đề tiên quyết ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật. Vấn đề tiên quyết là thực hiện tại địa chỉ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép làm đẹp. Địa chỉ này phải áp dụng công nghệ mới, có máy móc hỗ trợ, đảm bảo vô trùng, đảm bảo về bác sĩ…

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền là chuẩn - Bảng giá cập nhật mới 2017 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng máy Vectra hiện đại trong phẫu thuật hàm mặt, giúp mang lại kết quả cao nhất sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện được đánh giá cao trong thẩm mỹ làm đẹp, sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ tình trạng của bạn và cho tư vấn chính xác nhất. Bạn cũng sẽ được tư vấn về mức chi phí và những gì sẽ nhận được sau phẫu thuật, đảm bảo có sự hài lòng cao khi làm đẹp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng gò má hết bao nhiêu tiền cũng như các yếu tố có liên quan khác. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN