Phụ nữ gò má cao có phải tướng sát chồng như quan niệm không?

Chào bác sĩ! Em vốn là người không cổ hủ và hiện đang sống ở Sài Gòn. Tuy nhiên, quê nội em là ở Nam Định. Gò má em khá cao nên mỗi lần về quê là y như rằng bị bàn tán. Không biết là phụ nữ gò má cao sát chồng có đúng như lời mọi người nói không? Em hiện vẫn chưa có người yêu thật nên cũng khá phân vân. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Nguyễn Thủy, Quận Phú Nhuận).

Chào Nguyễn Thủy, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Phụ nữ gò má cao sát chồng vốn là quan niệm đã từ rất xa xưa nhưng hiện nay vẫn còn tồn tại và tác động khá rõ rệt đến đời sống hiện đại. Với thắc mắc này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phụ nữ gò má cao sát chồng có đúng không?

Gò má cao là tình trạng hai lưỡng quyền nhô cao và nằm ngoài hai điểm cằm, trán khi thực hiện đường cắt nghiêng. Khác với người phương Tây, khi phụ nữ có gò má cao được đánh giá là có cá tính mạnh, độc lập, trong quan niệm tướng số trước đây của người Á Đông, nếu phụ nữ có gò má cao thì được coi là tướng sát chồng, sẽ lận đận về tình duyên. Tuy không có một bằng chứng khoa học nào chứng minh phụ nữ má cao sát chồng nhưng quan niệm này vẫn còn tồn tại dai dẳng cho tới hiện nay, trong một số trường hợp còn đè nặng lên vai người phụ nữ, khiến họ phải chịu những điều tiếng không hay.

Theo các chuyên gia, dù thế nào đi chăng nữa, gò má của người phụ nữ cao hay thấp không thể khẳng định giá trị của một con người, vì vậy, nếu bạn cảm thấy tự tin với những đường nét gương mặt hiện tại của mình thì hoàn toàn có thể loại bỏ lo ngại phụ nữ gò má cao sát chồng. Còn trong trường hợp gò má quá cao khiến gương mặt trông không được cân đối thì có thể cân nhắc thực hiện phẫu thuật để sở hữu những đường nét hài hòa hơn. Tất cả những điều này là do bạn tự quyết định.

>> Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ: Làm thế nào để biết gò má cao? <<

gò má cao sát chồng 1

Phụ nữ gò má cao sát chồng là quan niệm cũ, không có bất cứ bằng chứng khoa học nào chứng minh nên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

Sở hữu khuôn mặt với gò má cân đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã chia sẻ ở trên, phụ nữ gò má cao sát chồng là không có căn cứ, vì vậy, bạn không nên để những lo ngại này ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của mình. Chỉ trong trường hợp gò má cao gây bất cân xứng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của gương mặt và bạn muốn khắc phục thì có thể lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp. Và nếu muốn khắc phục thì phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Khi hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm tại chỗ, từ đây có thể xác định tình trạng gò má cụ thể của khách hàng và lên phác đồ phẫu thuật cụ thể. Ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại nên rất an toàn.

gò má cao sát chồng 2

Bác sĩ tiến hành chụp X quang kiểm tra cấu trúc vùng mặt và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề phụ nữ gò má cao sát chồng có đúng không. Hy vọng bạn đã có quyết định cụ thể trong trường hợp của mình. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN